101 Cách kích thích phụ nữ ham muốn được quan hệ tình dục thật dễ dàng

Các cách kích tham ham muốn tình dục của phụ nữ
Các cách kích tham ham muốn tình dục của phụ nữ

Theo các nhà khoa học nghiên cứu thì nam giới có nhu cầu sinh lý cao gấp 20 lần nữ giới. Chính vì yếu tố đó mà phụ nữ thường ít bộc lộ ra những dục vọng của bản thân. Tuy nhiên điều đó lại góp một phần làm cho các anh cảm thấy người mình yêu bị ép buộc và không có hứng thú với việc này. Bài viết dưới đây của nhà thuốc Vinh Lợi sẽ đưa ra cái nhìn tổng quát nhất về nhu cầu sinh lý phái nữ và các cách làm cho phụ nữ ham muốn.

Phụ nữ cũng có ham muốn như đàn ông?

Theo một số nghiên cứu từ một số chuyên gia tại Mỹ trên 100 cặp vợ chồng khác nhau cho kết quả rằng nam giới luôn có nhu cầu tình dục nhiều hơn phái nữ. Dưới đây là 5 điểm chính về sự khác nhau giữa nam và nữ trong vấn đề tình dục.

Xem thêm: Tem ngậm Vinix 100mg của Hàn Quốc có tốt không? Tác dụng phụ, Giá bán

Nam giới nghĩ về tình dục nhiều hơn phụ nữ

Phần lớn nam giới ở độ tuổi trưởng thành khoảng dưới 60 tuổi nghĩ về sex khá thường xuyên, nhất là trong độ tuổi sung mãn từ 20-30, mỗi người đàn ông nghĩ đến sex trong cứ 20s. Khi nam và nữ trải qua độ tuổi 60 nhu cầu tình dục cũng như suy nghĩ về sex cũng giảm dần do có sự thay đổi hoocmon trong cơ thể, tuy nhiên nam giới vẫn nghĩ đến việc này gấp đôi phái nữ.

Trong một số khả sát trên nhiều nhóm người khác nhau đã cho thấy rằng về mặt tâm lý đàn ông dễ bị kích thích tình dục hơn phái nữ. Bên cạnh đó những người này thường suy nghĩ đến sex theo nhiều các khía cạnh khác nhau và ở nhiều nơi.

Đàn ông đam mê tình dục hơn.

Đàn ông có nhu cầu tình dục cao hơn phụ nữ
Đàn ông có nhu cầu tình dục cao hơn phụ nữ

Đàn ông thường muốn quan hệ tình dục nhiều hơn phái nữ ở mọi thời gian từ khi mới yêu nhau cho đến cả những năm sau đó. Số liệu này đã được khảo sát tại nhiều nơi đối với những cặp đôi khác nhau. Đặc biệt kết quả này không chỉ đúng với những cặp đôi nam nữ bình thường mà còn chính xác với những cặp đôi đồng tính được khảo sát. Theo các chuyên gia nghiên cứu các cặp đôi đồng tính nam thường có nhu cầu quan hệ, tần suất quan hệ nhiều hơn các cặp đôi đồng tính nữ khác có cùng độ tuổi. Không những vậy các chàng trai được hỏi thường có mong muốn rằng có thể được quan hệ với người yêu mình hàng ngày trong suốt khoảng thời gian yêu nhau.

Thậm chí rằng có nhiều đàn ông bất chấp luật pháp, áp dụng những phương pháp quan hệ tình dục không lành mạnh như:

 • Theo thống kê có khoảng ⅔ số đàn ông thủ dâm thường xuyên và đa số mọi người cảm thấy tội lỗi về những hành động mình đã làm. Với con số như trên cho thấy rằng sinh lý và nhu cầu của phái mạnh cao hơn gấp nhiều lần phụ nữ. Chỉ có khoảng 40% phụ nữ thủ dâm tuy nhiên tần suất cũng vô cùng ít so với các chàng.
 • Nạn mại dâm đang ngày càng gia tăng nguyên nhân chính là do nhiều nam giới có nhu cầu quan hệ tình dục phía bên ngoài gia đình. Với phụ nữ con số này khá ít ỏi.
 • Những nữ tu sĩ thường có xu hướng giữ gìn sự trong sạch cao hơn các nam mục sư, nguyên nhân một phần là do vấn đề sinh lý và phái nam thường khó có thể ngăn cản được bản thân. Theo nghiên cứu có khoảng 61% nam mục sư thừa nhận quan hệ tình dục và số lượng này ở các nữ tu sĩ chỉ có khoảng 41%.
 • Nữ giới khơi dậy ham muốn tình dục phức tạp hơn so với nam giới.

Nam giới dễ khơi dậy cảm xúc tình dục hơn là phái nữ, theo nghiên cứu mới đây đối với những người đàn ông được coi là “thẳng” sẽ nhanh chóng bị kích thích bởi các cảnh nóng nam nữ, nữ giới hoặc các cặp đồng tính nữ quan hệ, khoe thân. Còn đối với những cặp đồng tính nam thì họ lại bị kích thích bởi những cảnh nóng của nam và nam, bên cạnh đó họ cũng cần phải có các thiết bị kết hợp hỗ trợ. Còn đối với phái nữ điều này hoạt động khá là phức tạp, đa số phụ nữ cho nhận định rằng vùng kín của họ bị kích thích khi quan sát thấy cảnh ân ái của các cặp đôi nam nữ và ngay cả các cặp đôi đồng tính như nam nam và nữ nữ. Còn tâm trí họ thì chỉ bị kích thích bởi nam nữ nếu họ hoàn toàn thẳng.

Nam giới thường không có chứng kiến và dễ bị rung động khi gặp những đối tượng mới khiến họ có cảm hứng hoặc người yêu họ. Bên cạnh đó phụ nữ có thể tiếp nhận được nhiều mối quan hệ ngay cả quan hệ đồng giới vì vùng kín của họ có thể bị kích thích khi xem cảnh nóng của các cặp đôi đồng tính. Nếu nhìn thấy một điều gì khiến phụ nữ cảm thấy hưng phấn họ sẽ cảm thấy thích tình dục và thủ dâm nhiều hơn nam giới.

Điều trên đã cho thấy rằng phụ nữ dễ có mối quan hệ đồng tính hơn là nam giới, một trong những nghiên cứu đã chỉ ra rằng đồng tính nữ có thể có nhiều mối quan hệ ngoài lề hơn các cặp đồng tính nam. Bên cạnh đó phụ nữ cũng thường thừa nhận là có mối quan hệ lưỡng cực và họ có định hướng tự lựa chọn xu hướng tình dục cho bản thân.

Xem thêm: Điểm G của phụ nữ là gì? Nằm ở đâu? Cách kích thích khiến nàng điên dại

Ham muốn tình dục của phụ nữ chịu nhiều định kiến từ xã hội

Ham muốn của phụ nữ phải chịu định kiến từ xã hội
Ham muốn của phụ nữ phải chịu định kiến từ xã hội

Qua nghiên cứu các nhà khoa học đã nhận ra rằng ham muốn tình dục của phụ nữ không chỉ xuất phát từ bên trong mà còn chịu nhiều những tác động từ văn hoá và các yếu tố bên ngoài như:

 • Thái độ của phụ nữ đối với các mối quan hệ khác nhau thường có xu hướng thay đổi nhiều theo thời gian so với nam giới.
 • Phụ nữ hướng tâm phật, hay đi lễ chùa ít cho tâm lý quan trọng tình dục, đối với nam giới ít quan tâm đến điều này.
 • Phụ nữ chịu nhiều những sự tác động từ bạn bè cùng trang lứa đối với vấn đề tư duy tình dục cũng như ham muốn hiện thời.
 • Phụ nữ có trình độ học vấn cao cũng như các kiến thức xã hội và con người thường thoải mái trong tư duy tình dục những người này có thể quan hệ ngay cả qua đường miệng. Trong khi đó giáo dục sẽ không tạo ra sự khác biệt ở nam giới.
 • Phụ nữ thường bày tỏ những thái cực mâu thuẫn trong nhiều tình huống như đối với quan hệ tình dục trước hôn nhân.
 • Phụ nữ lên đỉnh khác với nam giới.

Theo các nhà nghiên cứu đã ghi nhận được thì thời gian nam giới quan hệ tình dục cho tới khi xuất tinh đạt khoảng 4 phút trong khi đó đối với phái nữ con số này là 10-11 phút.

Bên cạnh đó không phải lúc nào quan hệ phụ nữ cũng có thể đạt trạng thái cực sướng và xuất tinh. Đối với nam giới cảm giác cực khoái chính là xuất tinh, còn phụ nữ phải trải qua nhiều giai đoạn cũng như phụ thuộc vào kha khá yếu tố mới có thể lên đỉnh được. Một nghiên cứu đã chỉ ra chỉ có khoảng 26% phụ nữ được hỏi cảm thấy đạt trạng thái cực khoái khi quan hệ tình dục tuy nhiên con số này có thể lên đến 81% ở nam giới. Con số này đã phản ánh được mức độ khó khăn để có thể đạt cực khoái ở phái nữ.

sexytrap mua ngay

Cách kích thích phụ nữ ham muốn bằng tin nhắn gợi tình

Sử dụng tin nhăn kích thích ham muốn của phụ nữ
Sử dụng tin nhăn kích thích ham muốn của phụ nữ

Việc nhắn tin thường xuyên không chỉ làm tăng gắn kết biểu hiện sự quan tâm của các chàng dàng cho bạn gái mà nó có thể khiến tình yêu thêm thăng hoa nếu biết cách sử dụng hợp lý. Mỗi khoảng thời gian khác nhau trong mối quan hệ sẽ có những cách nhắn tin khác nhau để tạo nên cảm hứng cho nàng, dưới đây là một vài mẹo bạn cần phải nhớ.

Tin nhắn sex khơi gợi cảm xúc

Khi mới vừa bắt đầu một mối quan hệ bạn cần từ từ tránh tạo nên tâm lý sợ hãi cũng như cái nhìn xấu từ phía bạn tình. Khi này bạn cần một tin nhắn sex thật nhẹ nhàng để thúc đẩy cảm xúc hơn là có ý khiêu gợi. Một số tin nhắn ngắn bạn có thể thử như sau:

 • Anh không thể khiến bản thân ngừng suy nghĩ về em!
 • Anh muốn được nghe giọng nói ngọt ngào của em.
 • Anh muốn khoảng cách chúng ta chỉ là một cái ôm.

Tin nhắn sex hâm nóng tình cảm

Khi đã chính thức quen nhau rất nhiều nguyên nhân làm cho tình cảm của cả hai trở nên lạnh nhạt dần, thời gian dành cho nhau là nguyên nhân chính dẫn đến sự đổ vỡ của nhiều mối quan hệ. Chính thời khắc này những tin nhắn sex được xem như một liều thuốc để hâm nóng lại tình cảm đã nguội lạnh. Một số tin nhắn bạn nên thử như sau:

 • Em có biết anh nhớ em nhiều đến như thế nào không?
 • Đôi mắt của em đẹp như những vì sao đêm.
 • Anh nghĩ rằng anh “nghiện” mùi của em mất rồi.
Khơi dậy ham muốn của nàng bằng lờ nói
Khơi dậy ham muốn của nàng bằng lờ nói

Tin nhắn quyến rũ lên giường

Khi hai bạn đã kết hôn việc nhắn tin tạo sự chủ động cũng như làm đổi phương trở nên hưng phấn, rạo rực trong lòng để tạo một đêm đáng nhớ là không thể thiếu. Một số tin nhắn bạn có thể thử như:

 • Em thích anh hôn ở đâu nhất nào?
 • Cậu bé của anh đang đòi được vào bên trong em này.
 • Mình gửi con cho bà ngoại nhé, tối nay anh có điều bất ngờ cho em.

Một vài bí quyết giúp bạn làm chủ trong những tin nhắn sex

Sự sáng tạo cũng như chủ động trong cách sử dụng ngôn ngữ tin nhắn cho thể khiến cuộc yêu trở nên cao trào và hưng phấn hơn nhiều, hãy đừng ngần ngại mà nhanh chóng thực hiện nó nhé, dưới đây là một vài lưu ý:

 • Tin nhắn “hư hỏng” trêu đùa: nếu như ngồi đối diện và nói ngay trước mặt có thể khiến cả hai rơi và trạng thái ngại ngùng và khó chịu. Tuy nhiên nếu sử dụng lồng ghép khéo léo qua những tin nhắn thì nó có thể mang tính “trêu đùa” từ đó kích thi sự tò mò cũng như khiến người ấy không ngừng suy nghĩ về bạn.
 • Tin nhắn sex kể truyện táo bạo: đối với nhiều người nếu đọc một câu truyện hoặc xem một bộ phim có cùng nội dung thì việc đọc truyện sẽ kích thích nhiều cảm xúc hơn do nó làm tăng trí tưởng tượng của con người. Hãy tận dụng điểm mạnh đó sử dụng từ ngữ sao cho khéo léo thúc đẩy sự ham muốn của bạn tình vẽ cho họ một bức tranh thông qua trí tưởng tượng phong phú mà bạn không thể thực hiện được bằng lời nói trước họ.
 • Tránh gặp sai lầm khi sử dụng các tin nhắn sex: nếu bạn đang trong một mối quan hệ chưa rõ ràng cần hạn chế sử dụng tin nhắn sex điều này sẽ giúp cho bạn tránh được những sự hiểu nhầm cũng như đánh giá từ người đối diện. Khi gửi tin nhắn cần chua ý đến thái độ thời gian trả lời để xem đối phương có thật sự hứng thú đến chủ đề này hay không. Nếu đối phương cảm thấy không thoải mái cần tránh tiếp tục đề cập đến chủ đề này.

Cách kích dục con gái bằng những câu nói gợi dục

Mỗi Con người chúng ta là một bản thể riêng chính vì đó việc áp dụng ngôn ngữ để kích thích bạn tình cũng cần phải có sự quan sát một cách tinh tế và khéo léo, nếu không bạn sẽ rất dễ gây ra ấn tượng xấu đối với người đối diện. Dưới đây là một số các bước để kích thích dục vọng con gái chỉ bằng lời nói.

 • Đầu tiên khởi động: nói trực tiếp, nếu cả hai đang trong mối quan hệ tối đẹp và bạn nhận ra đã đến thời điểm thích hợp, bạn hãy chủ động nói chuyện với cô ấy bằng giọng thật, tránh trường hợp gọi điện hoặc sử dụng các tin nhắn thoại làm mất đi đặc tính giọng nói của bạn.
 • Chuẩn bị tâm trạng thật tốt: một tâm trạng tươi tắn kèm với vẻ mặt vui vẻ sẽ khiến người đối diện cảm thấy thoải mái, nên bắt đầu bằng một câu nói ngắn gọn như “Anh không thể ngừng nhớ về em” lưu ý cần chọn địa điểm thích hợp tránh nơi công cộng.
 • Đặt những câu hỏi hay: nên sử dụng thêm nhiều các câu hỏi liên quan đến kế hoặc trong thời gian ngắn của nàng bày tỏ sự quan tâm cũng như tạo tâm lý thoải mái cho nàng. Một số câu có thể thử như: “kể anh nghe kế hoặc cuối tuần của em đi”.
 • Khen cô ấy khi thích hợp: nếu có sự trò chuyện về thời gian trong ngày hãy cố gắng lồng ghép thêm nhiều các câu bày tỏ cảm xúc, khen ngợi nàng. Một câu hay được sử dụng như:” em hôm nay đẹp lắm”. Lưu ý tránh dùng những câu quá thô tục tạo sự cụt hứng trong cảm xúc của nàng.
 • Bắt đầu mô tả những việc bạn muốn làm một cách cẩn thận và không được khiếm nhã: đảm bảo những câu bạn nói phải thật cẩn thận. Tránh sử dụng các từ ngữ thô thiển, cần cắt dẫn một cách từ từ để nàng có thể hiểu và tạo cảm giác thoải mái cho cả hai.

Xem thêm: Hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ có là bình thường? Nó diễn ra như thế nào?

Xem phim làm tình, kích thích ham muốn trước khi quan hệ

Như chúng ta đã đề cập ở trên phụ nữ rất dễ bị kích thích khi xem những bộ phim khiêu dâm. Tuy nhiên để tránh gặp phải tình trạng nàng bị bất ngờ cần phải tìm hiểu kỹ về tâm lý cũng như sở thích của người ấy. Một bộ phim ổn định để xem cần phải có thời lượng vừa phải không được quá dài cũng như quá ngân, cần chọn phim đầy đủ các phân cảnh từ đầu cho đến cuối để tăng cảm xúc một cách từ từ. Một số lưu ý cần quan tâm:

 • Nếu thấy nàng không thích những thể loại phim như này cần nhanh chóng bỏ qua trước khi làm nàng mất hứng. Nguyên nhân là do không phải người phụ nữ nào cũng thích xem phim khiêu dâm.
 • Cần chọn thời điểm xem phim hợp lý, nên chọn vào trước khi lâm trận để cơ thể cả hai đều đã nhận được những kích thích và sẵn sàng cho việc quan hệ.
 • Cần phải chọn nơi riêng tư, nếu có màn hình lớn thì nên sử dụng. Khi thấy thời điểm thích hợp cần chủ động tiếp cận nàng, có thể thực hiện các hành động, tư thế giống trên phim để tăng cảm xúc cho cả hai.

Đây là phương án dễ dàng nâng cao ham muốn của phụ nữ một cách tự nhiên nhất.

Cách làm nàng muốn bằng thuốc kích dục nữ

Sử dụng thuốc kích dục
Sử dụng thuốc kích dục

Thuốc kích dục được xem như một phương án tối ưu và nhanh chóng để kích thích ham muốn tình dục ở phụ nữ. Tuy nhiên phương án này chỉ nên áp dụng đối với những người phụ nữ lớn tuổi và ít có ham muốn tình dục. Khi sử dụng thuốc kích dục cần lưu ý những đặc điểm sau:

 • Không sử dụng thuốc kích dục vào những mục đích xấu, trái những quy định có trong pháp luật.
 • Chỉ sử dụng nếu thật sự cần thiết, tránh sử dụng thuốc một cách tràn lan, liên tục.
 • Cần liên hệ với bác sĩ. Dược sĩ để có thể sử dụng các sản phẩm này một cách hiệu quả, tránh nhiều tác dụng phụ.
 • Nếu gặp bất cứ dấu hiệu nào bất thường về cơ thể cần phải nhanh chóng liên hệ với cơ sở y tế gần nhất để tránh những hậu quả đáng tiếc.

Tuy đây là phương án tối ưu nhưng cần phải có mục đích sử dụng hợp lý, không nên quá lạm dụng vì các sản phẩm này có thể gây ra một số tác dụng phụ nguy hiểm.

Một số các sản phẩm hay được sử dụng như Gold Fly,…

Cách làm tăng ham muốn ở phụ nữ bằng những va chạm tinh tế

Một cách dễ dàng nhất để kích thích nhu cầu tình dục của phụ nữ chính là qua sự va chạm nhẹ nhàng. Tuy nhiên để có thể thực hiện được phương pháp này một cách tối ưu nhất không phải là dễ. Nếu chúng ta hành động không đúng mục đích có thể khiến mình trở thành một kẻ biến thái trong mắt người bạn nữ. Chính vì đó cần phải quan sát xem mức độ tiến triển trong quan hệ để đưa ra hành động sao cho phù hợp. Dưới đây là một số các hành động nhỏ khiến nàng nhớ nhung khôn nguôi:

 • Khi mới quen biết: đây là thời gian đầu cần phải cẩn trọng trong những hành động. Khi này nên chủ động dẫn nàng đi ăn hoặc lên kế hoặc cho một buổi đi xem phim lãng mạn. Hãy thể hiện sự ga lăng bằng cách trả tiền và mang đồ ăn cho người phụ nữ, hành động này tuy nhỏ nhưng sẽ để lại một ấn tượng lớn trong mắt người đối diện. Trong rạp chiếu phim hãy tận dụng không gian và để ý hành động của nàng từ đó đưa ra những hành động phù hợp. Ví dụ như không may chạm tay trong hộp bắp rang hoặc cốc côca chẳng hạn. Tuy là một hành động nhỏ nhưng nó có thể tạo ra những cảm xúc tức thời.
 • Khi đã quen nhau lâu và trong thời gian yêu nhau: lúc này bạn có thể thoải mái hơn trong nhiều hành động nhưng cần phải có chừng mực bà tránh những cảm xúc thái quá. Một cái nắm tay, một nụ hôn nhẹ trên má sẽ là dấu ấn khó phai đối với bạn tình.

Cách kích thích con gái ham muốn quan hệ những không gian lãng mạn, gợi tình

Tạo không gian lãng mạn tăng ham muốn cho phụ nữ
Sử dụng thuốc kích dục

Một số các khách sạn hiện nay đã đáp ứng đủ các nhu cầu về không gian khiến cho các cặp đôi vừa có thể tận hưởng cảnh sắc vừa đắm chìm trong tình yêu. Một không gian riêng tư cho cả hai luôn là nhu cầu đối với phái nữ, một số khách sạn có không gian hoàn hảo cần phải thử qua:

 • Khách sạn Bonita Signature :Giá phòng: 40USD, Địa chỉ 118A, Bùi Thị Xuân, Quận 1, Hồ Chí Minh. Đây là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất tại Sài Gòn với không gian vô cùng lãng mạn khiến ai cũng phải chìm đắm trong nó.
 • Khách sạn Nghìn lẻ một đêm: Giá phòng: 25USD. Địa chỉ: 30, đường 7, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh. Đây là một thiên đường đẳng cấp với tổng cộng 17 không gian khác nhau khiến bạn có nhiều sự lựa chọn.

sexytrap mua ngay

Cách gợi dục bạn gái trên giường bằng tư thế mới

Thay đổi tư thế quan hệ mới giúp bạn gái kích thích hơn
Thay đổi tư thế quan hệ mới giúp bạn gái kích thích hơn

Làm mới về đời sống tình dục luôn là một hành động nên làm và nó ảnh hưởng rất lớn đối với hành phục gia đình. Không chỉ thế việc trao đổi một số tư thế cho nhau còn giúp gia tăng trí tưởng tượng, làm tăng ham muốn của phụ nữ. Dưới đây là một vài tư thế quan hệ kích thích dục vọng bạn tình:

 • Tư thế gói quà: đây là tư thế đang được áp dụng rộng rãi hiện nay. Gói quà là một tư thế khiến chàng có thể xâm nhập xâu vào bên trong trong từ đó kích thích sự khoái cảm khiến nàng dễ dàng thăng hoa hơn. Khi thực hiện tư thế này nàng sẽ nằm ở dưới dùng chân quặp vào mông chàng. Còn chàng để chân ở giữa hai chân phụ nữ để giao hợp. Phương phân này còn làm tăng độ thân mật khi cả hai có thể nhìn thấy gương mặt của nhau và chàng có thể âu yếm hôn môi cũng như nhìn vào cảm xúc trên khuôn mặt nàng mà thay đổi nhịp độ sao cho phù hợp.
 • Tư thế dung hợp: tư thế này giúp cả hai nhanh chóng hoà hợp và dễ dàng đạt cực khoái hơn. Để thực hiện tư thế này nàng sẽ đặt chân lên vai chàng, làm căng cơ vùng đùi từ đó tăng cường kích thích âm đạo. Chàng sẽ nâng từ từ mông nàng sau đó chuyển động qua lại. Tư thế này vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng vừa khiến cả hai dễ dàng nhìn thấu được cảm xúc của nhau.

Tắm chung – Cách làm vợ ham muốn

Tắm cùng nhau cũng là một cách kích thích ham muốn của phụ nữ
Tắm cùng nhau cũng là một cách kích thích ham muốn của phụ nữ

Việc tắm chung không chỉ nâng cao tình cảm cho cả hai mà nó như một chất xúc tác làm tăng cường sự ham muốn ở cả hai giới. Trước khi đề nghị tắm chung cần phải chuẩn bị trước nước đủ ấm để quá trình không bị gián đoạn. Dưới đây là các bước khi tắm chung với người mình yêu kích thích ham muốn cho cả hai:

 • Cởi đồ cho bạn gái: việc cởi đồ cho người yêu là một hành động bày tỏ sự quan tâm của mình đối với người yêu. Hành động này tuy nhỏ nhưng nó sẽ tạo một cảm giác ấm áp cho người bên cạnh.
 • Gội đầu cho người yêu: sử dụng dầu gội tiến hành hội đầu cho người yêu mình, khi này có thể sử dụng độ trơn bóng của dầu gội nhẹ nhàng cho tay vào vùng ngực của nàng mát xa nhẹ nhàng.
 • Khi tắm có thể hôn vùng ngực và dùng tay kích thích “cô bé” để khiến nàng sung sướng điên cuồng.
 • Sử dụng sữa tắm bôi lên toàn bộ cơ thể cả hai sau đó tiến hành trượt nhẹ lên người nhau tạo ma sát cũng như cảm giác hưng phấn.

Sử dụng những thực phẩm làm tăng ham muốn ở phụ nữ

sử dụng các thực phẩm tăng cường sinh lý phụ nữ
sử dụng các thực phẩm tăng cường sinh lý phụ nữ

Khác với thuốc kích dục, một số thực phẩm an toàn với sức khoẻ lại có tác dụng tăng cường ainh lý ở nữ giới khiến bạn không thể bỏ qua được đề cập dưới đây:

 • Đậu nành: cung cấp một lượng lớn estrogen giúp tăng cường sinh lý nữ. Bên cạnh đó sử dụng đậu nành thường xuyên còn giúp nâng cao hệ miễn dịch và là da trở nên hồng hào, trẻ trung.
 • Sử dụng hàu: hàu được biết đến không chỉ là thực phẩm bổ dưỡng giúp tăng cường sinh lý nam mà nó còn giúp nữ giới tăng cường ham muốn. Trong hàu chứa nhiều vitamin D B1,B12 sắt, kẽm, phốt pho,… Đặc biệt là selen giúp cho cơ thể phụ nữ tăng tiết estrogen từ đó nâng cao sinh lý.
 • Rau cần tây: rau cần tây chữa nhiều các vitamin, khoáng chất nhất là chất androstenol giúp cơ thể tăng cường sản xuất estrogen từ đó làm phụ nữ tăng ham muốn một cách an toàn, nhanh chóng.

sexytrap mua ngay

Ngày viết:
Tôi là Phạm Huyền - là Dược sĩ tại Đại học Quốc gia Hà Nội- một trong những ngôi trường Đại học hàng đầu Việt Nam. Tôi viết bài chia sẻ về kiến thức sức khỏe, thông tin thuốc, mỹ phẩm,...từ kiến thức tôi đã biết hoặc được tham khảo từ các nguồn đáng tin cậy như FDA, EMC,...Hy vọng có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để có thể khỏe hơn, đẹp hơn mỗi ngày.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN