[LẦN ĐẦU QUAN HỆ] Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé trong chuyện ấy

Lần đầu quan hệ cảm giác như thế nào
Lần đầu quan hệ cảm giác như thế nào

Hiện nay, với xã hội ngày càng phát triển thì kéo theo đó chuyện quan hệ tình dục lần đầu không còn bị cổ hủ như trước đây. Vấn đề này đang dàn thoáng hơn đối với giới trẻ. Nhưng để trải qua được nó thì cũng vẫn là một thử thách không hề dễ dàng. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng, chuẩn bị tâm lý một cách chu đáo để có một cảm giác an toàn nhất trong lần đầu của mình.

Chính vì thế, hôm nay Nhà Thuốc Vinh Lợi sẽ giải quyết những tò mò mà bạn trẻ nào cũng thắc mắc. Đó là cách quan hệ lần đầu trơn tru nhất, an toàn nhất cùng với việc miêu tả những cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé như thế nào, giúp các bạn trẻ hiểu biết nhiều hơn, đỡ bỡ ngỡ khi thực hiện.

Trước khi quan hệ lần đầu nên chuẩn bị những gì?

Xét về tâm lý thì chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cả hai. Khi bắt đầu thực hiện thì chắc chắn cảm xúc đó sẽ trở nên lẫn lộn vừa lo sợ mà lại vừa tò mò. Để lần đầu được tự nhiên nhất, chu đáo nhất thì cả hai cần phải trang bị cho mình những kỹ năng cũng như tâm lý nhất định.

Lần đầu của mình, con gái cần chuẩn bị những gì?

Điều đầu tiên mà người con gái cần chuẩn bị đó là phải hiểu rõ được bộ phận sinh dục của chính mình. Việc này vô cùng quan trọng bởi bạn có thể hướng dẫn bạn trai sao cho đâm đúng chỗ, đúng chiều vào trong mình.

Bạn cần phải chuẩn bị kỹ càng về mặt tâm lý để có thể có tâm trạng thoải mái nhất. Điều này để tránh trường hợp lần đầu quan hệ tình dục gây ám ảnh cho tất cả lần sau.

Chuyện gì lần đầu cũng thế, đều rất khó thực hiện. Việc đưa dương vật vào âm đạo nghe có vẻ dễ dàng như thực sự nó cần phải có kỹ năng điêu luyện mới thành công được. Việc này có thể gây đau cho nữ giới. Bạn cần phải thả lỏng cơ thể, vững vàng tâm lý để đón nhận nó.

Lần đầu của mình, con gái cần chuẩn bị những gì?
Lần đầu của mình, con gái cần chuẩn bị những gì?

Dù bạn có chuẩn bị tâm lý đế đâu thì cũng cần phải thống nhất với nhau. Trong lần đầu quan hệ đàn ông thường sẽ rất hứng thú, vô cùng sung mãn, có thể quá thô bạo dẫn đến sự sợ hãi bên phía người phụ nữ. Chính vì vậy, để có lần đầu hoàn hảo, bạn nam cần phải hết sức nhẹ nhàng, yêu thương bạn nữ.

Con trai nên chuẩn bị những gì cho lần đầu?

Đối với con trai, dù có mạnh bạo đến đâu thì cũng đều phải có một chút lo âu, suy nghĩ với lần đầu của mình. Chính vì thế, vài điều chia sẻ dới đây sẽ có thể giúp đỡ các chàng trai sẵn sàng với tâm lý đó.

Hầu như tất cả người con trai đều là người nằm trên, chủ động trong lần đầu. Chính vì thế cần phải tìm hiểu kỹ càng lý thuyết rồi hãy đi vào thực nghiệm. Đặc biệt là những biện pháp quan hệ an toàn tránh thai, tránh lây nhiễm bệnh tình dục như đeo bao cao su.

Cũng vì lần đầu bỡ ngỡ, nên nam giới thường sẽ ra rất nhanh sau khi đút vào cô bé. Việc này cũng cần phải trao đổi với bạn nữ để tránh hụt hẫng, thông cảm cho đối phương.

Những điều cần biết khi quan hệ lần đầu

Chính vì quan hệ lần đầu quan trọng như thế nên bạn cần phải chuẩn bị càng kỹ lưỡng thì sẽ càng suôn sẻ. Nhất là với tình huống có thể tới, bạn phải ứng phó kịp thời, không để nó ảnh hưởng xấu đến cuộc tìm hiểu này.

Lần đầu làm chuyện ấy có đau không?

Tất nhiên, vấn đề này không thể không có đối với bạn nữ ở lần đầu của mình. Bộ phận sinh dục nữ giới đặc biệt nhạy cảm với kích thích. Khi quan hệ, âm đạo bị một chiếc dương vật vừa cứng, vừa to đâm vào bên trong mà từ trước đến nay nó chưa từng bị như thế bao giờ. Tất nhiên sẽ rất đau rồi, các cơ ở đó phải dãn rộng ra để có thể đưa được dương vật vào. Đồng thời màng trinh còn bị rách, làm rất đau.

Nhưng bạn hay yên tâm, ở những lần quan hệ sau đó thì cảm giác đau sẽ bị dịu dần, cho đến khi nó thích ứng được với cậu nhỏ của bạn trai thì sẽ không còn đau, sợ hãi nữa.

Lần đầu làm chuyện ấy có đau không?
Lần đầu làm chuyện ấy có đau không?

Và nếu như bạn quá đau, quá sợ thì có thể dùng thử Gel bôi trơn, nó sẽ phần nào giảm được sự đau rát đó.

Thời gian quan hệ vợ chồng lần đầu ngắn

Vấn đề thời gian khi quan hệ vợ chồng lần đầu này là phụ thuộc vào phái mạnh là chủ yếu. Nguyên do ở đây là ở sự lúng túng cũng như tâm lý thèm muốn, được kích thích bởi âm đạo tạo nên cảm giác mới lạ dẫn đến dễ bị xuất tinh sớm.

Mặt khác, ở cả nữ giới và nam giới đều chưa dày dặn kinh nghiệm, cả hai để căng thẳng, lo sợ nên lần đầu quan hệ sẽ không thể kéo dài lâu bởi những ảnh hưởng từ tâm lý tiêu cực ấy.

Lần đầu quan hệ có nên sử dụng bao cao su?

Tất nhiên, ngay cả lần đầu hay cả những lần sau đều có nguy cơ mang thai khá cao. Chính vì thế bạn cần phải có biện pháp tránh thai an toàn.

Một trong số cách tránh thai an toàn nhất là sử dụng bao cao su. Và cả lần đầu bạn cũng nên sử dụng nó. Vì trong bao cao su cũng sở hữu chất bôi trơn giúp có thể đưa cậu bé vào cô bé dễ dàng hơn.

Nguyên nhân cậu nhỏ không vào được cô bé

Việc lần đầu quan hệ tình dục nhưng không đút dương vật vào âm đạo được là chuyện thường xảy ra. Nguyên nhân là do kinh nghiệm của cả hai người chưa có nên khó khăn trong việc lựa chọn tư thế.

Bạn nữ cần phải biết rằng để bạn trai có thể dễ dàng đưa dương vật vào thì cần phải hợp tác, nằm với tư thế thoải mái nhất. Bạn nữ không được quá gò bó, phải dang rộng hai chân ra, nếu có thể thì hãy quặp chân vào sau lưng bạn nam. Chân bạn càng rộng thì khả năng đưa cậu nhỏ vào càng thành công.

Đặc biệt, nếu có thể bạn nên để âm đạo của mình hướng lên trên. Việc này giúp cậu nhỏ vào theo đúng chiều thì sẽ thuận tiện hơn.

Ngoài nguyên nhân bên trên, cũng có một số nguyên nhân khác như dương vật chưa đủ cương cứng, hay cô bé hoặc cậu bé có cấu tạo không được bình thường.

Lần đầu quan hệ không vào được có sao không?

Tất nhiên trường hợp này là hoàn toàn bình thường, bạn có thể thử vào lần khác cũng được. Tuy nhiên cần phải thành công trong lần thứ 2. Nếu để quá lâu sẽ gây ra ám ảnh cho bạn nữ.

Lần đầu quan hệ không vào được có sao không?
Lần đầu quan hệ không vào được có sao không?

Lần đầu quan hệ có bị chảy máu không?

Ở hầu hết âm đạo con gái, đều có một lớp màng bao bọc bên ngoài được gọi là màng trinh. Khi đưa cậu nhỏ vào cô bé sẽ làm chiếc màng đó rách ra và tất nhiên sẽ gây chảy máu.

Nhưng lượng máu này không hề ồ ạt như máu kinh nguyệt mà nó chỉ ra ít, bám trên dương vật hoặc vương một ít ra giường.

Quan hệ lần đầu đau rát nhưng không ra máu có sao không?

Có rất nhiều người bị mắc vấn đề này, chính vì thế gần đây nhà thuốc nhận được rất nhiều câu hỏi rằng: “Lần đầu quan hệ không ra máu có sao không?”

Đây là trường hợp cũng thường xảy ra. Nguyên nhân là do màng trinh của người con gái quá rộng, khi đâm vào nó bị giãn ra chứ không rách.

Nguyên nhân thứ hai có thể là do người con gái đã bị rách màng trinh trước khi quan hệ. Có thể là vì thủ dâm không đúng cách, cho tay quá sâu gây rách mà trinh. Hoặc cũng có thể vì bị va đập mạnh nên bị rách.

Theo thống kê trên thế giới, có tới 10% trường hợp con gái quan hệ lần đầu không ra máu. Chính vì thế nếu bạn là một trong số 10% này thì cũng không cần nhất thiết phải lo lắng nhé, hết sức bình thường.

Quan hệ lần đầu mang thai không?

Còn một vấn đề ảnh hưởng khá nhiều đến lối sinh hoạt của hai bạn đó là liệu quan hệ lần đầu mang thai không? 

Khả năng mang thai là hoàn toàn có thể. Bởi vì vốn dĩ cơ thể phụ nữ luôn luôn có chu kỳ kinh nguyệt. Chỉ cần trong giai đoạn trứng chín mà gặp được tinh trùng sẽ tạo thành hợp tử, từ đó phát triển thành đứa con trong bụng.

Vì vậy nếu bạn chưa muốn làm bố mẹ sớm hãy sử dụng biện pháp tránh thai nhé. Nhà thuốc khuyến cáo bạn nên sử dụng bao cao su, rất an toàn và hiệu quả.

Có thể ám ảnh vì cảm giác quá đau ở lần đầu

Do quá kỳ vọng vào lần đầu, mong muốn sự tuyệt vời mà nó mang lại nên nếu có vấn đề gì đó phát sinh thì thật là nỗi ám ảnh. Đối với phụ nữ, khi bị rách màng trinh sẽ làm họ rất đau đớn và có thể sẽ gây nên một sự ám ảnh, mất hết hứng thú đối với quan hệ tình dục.

Còn đối với nam giới cũng có thể thất vọng với người yêu mà ngay cả là thất vọng với bản thân.

Tình trạng này xuất hiện khá nhiều nhưng nếu bạn biết cách khắc phục thì nó sẽ không gây hậu quả sau này. Bạn cần luyện tập kỹ năng thành thạo hơn, tìm hiểu sâu hơn các kỹ thuật để dễ dàng trong lần đầu làm chuyện ấy.

Sau quan hệ lần đầu thì tới lần thứ mấy thì hết đau?

Vấn đề này cũng phải tùy từng đối tượng nhưng đại đa số, ở phụ nữ, chỉ cần quan hệ tới lần thứ hai hay thứ ba trở đi là sẽ hết đau. Ở những lần này họ sẽ chỉ cảm thấy kích thích khi được một chiếc dương vật vừa to, vừa dài mà lại tròn, trơn nhẵn. Những cảm giác này sẽ làm phụ nữ rất thích thú, cảm thấy tê dại tới tận não bộ, chỉ muốn sâu hơn nữa chứ không hề đẩy ra như lần đầu.

Các cách làm tăng kích thước dương vật an toàn, hiệu quả tại nhà

Tại sao khi quan hệ lại thấy sướng?

Vậy tại sao khi quan hệ lại thấy sướng?

Vấn đề này chắc hẳn ai cũng đã từng thắc mắc ít nhất một lần trong đời đúng không.

Tại sao khi quan hệ lại thấy sướng?
Tại sao khi quan hệ lại thấy sướng?

Trong khi quan hệ tình dục thì cả hai đối tượng đều sẽ có thể đạt tới những khoái cảm khác nhau khi dương vật được nằm trọn trong âm đạo. Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học về thần kinh chỉ ra rằng việc sung sướng có được là nhờ các chất dẫn truyền thần kinh được giải phóng rất nhiều. Cùng với đó là lượng hormone gây hưng phấn tiết ra nhiều hơn trong khi quan hệ nhờ được kích thích gây ra cảm giác sướng, phê cực độ, có thể đến mức não bộ bị chiếm lĩnh hoàn toàn.

Các nhà khoa học đã chứng minh được vai trò quan trọng ở việc tạo ra sự sung sướng trong quan hệ tình dục ở các hormone như Endorphine, Adrenalin, Oxytocine, Serotonin…

Nói chung, nguyên nhân của cảm giác sung sướng khi qua hệ là do bộ phận sinh dục chứa rất nhiều dây thần kinh, khi có sự tiếp xúc sẽ gây kích thích rất mạnh. Kích thích đó sẽ làm các hormone được tăng cường tiết nhiều hơn cùng với sự dẫn truyền thần kinh được ra tăng đáng kể. Từ đó sẽ gây ra cảm giác phê, hưng phấn, sung sướng tột cùng.

Tại sao khi quan hệ con gái lại mệt?

Đi kèm với cảm giác sung sướng thì không phải chỉ có con gái mà kể cả con trai đều cảm thấy mệt. Tất nhiên khi quan hệ tình dục, cả hai đều phải tiêu hao một lượng calo rất lớn.

Việc tiêu hao năng lượng này là do cả hai người đều phải hoạt động khá nhiều. Đặc biệt là việc việc tiết các dịch nhầy của cơ thể sẽ rất tốn sức.

Quan hệ lần đầu có nên uống thuốc tránh thai khẩn cấp không?

Về vấn đề uống thuốc tránh thai khẩn cấp, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên sử dụng nó quá nhiều.

Tất nhiên đối với lần quan hệ đầu tiên tỷ lệ mang thai không khác gì so với những lần sau đó. Nhưng bạn nên sử dụng biện pháp tránh thai an toàn hơn như bao cao su.

Nhưng nếu bạn muốn có cảm giác chân thực trong lần đầu mà dùng thuốc tránh thai khẩn khấp cũng không sao. Nhưng nên hạn chế vì nếu dùng nhiều sẽ gây hại cho tử cung bạn nữ.

Quan hệ lần đầu bị chảy máu nhiều ngày

Thông thường khi màng trinh rách, nó chỉ chảy máu một chút rồi sẽ lành ngay. Nhưng một số trường hợp 1 đến 2 ngày sau cũng vẫn chảy một ít cũng là điều bình thường.

Tuy nhiên nếu bạn thấy hiện tượng này kéo dài cần đi khám phụ khoa càng sớm càng tốt.

Quan hệ lần đầu xong bị đau bụng

Việc đau bụng sau quan hệ cũng thường xảy ra không chỉ riêng lần đầu.

Nguyên nhân ở đây là do quan hệ quá thô bạo, trong thời gian dài gây tổn thương tới tử cung hoặc nếu cơn đau kéo dài, càng ngày càng nặng hơn thì có thể do bệnh lý.

Và tất nhiên lần đầu khả năng bị đau bụng có thể cao hơn so với người đã quan hệ nhiều lần. Do âm đạo cũng như tử cung chưa một lần tiếp xúc với dương vật nên nếu quan hệ quá thô bạo sẽ gây tác động mạnh, dễ đau bụng.

Biểu hiện của con trai, con gái khi quan hệ lần đầu tiên

Cũng có rất nhiều bạn tò mò không biết biểu hiện của người bạn tình mình khi quan hệ lần đầu sẽ như thế nào hay phản ứng sau đó sẽ ra sao. Chúng tối ẽ tóm tắt những điều đó sau đây.

[HÌNH ẢNH] TOP 10 Cái lồn múp – mu to, đẹp nhất thế giới

Biểu hiện của con trai khi lần đầu quan hệ tình dục

Sau khi quan hệ lần đầu tiên, bạn không cần phải để ý kỹ cũng sẽ phát hiện ngay những sự lúng túng trong lần đầu đó rồi. Cả hành động lẫn kỹ năng cũng như thái độ khi làm chuyện ấy của họ đều rất gây chứ ý. Bạn có thể tham khảo để xem bại trai mình đã từng làm chuyện chăn gối với ai chưa thông qua các mẹo sau đây:

 • Cảm thấy người bạn trai mình khá vụng về, không biết bắt đầu từ đâu. Ngay cả cởi áo cho bạn cũng sẽ khó khăn, đặc biệt là áo ngực.
 • Sự ngại ngùng sẽ in rõ trên mặt chàng.
 • Nhìn dương vật sẽ thấy rõ được bao quy đầu.
 • Thường họ sẽ nhăm nhăm muốn đút luôn cậu nhỏ vào trong mà không hề quan tâm đến giai đoạn dạo đầu.
 • Và đặc biệt là rất nhanh ra.

Biểu hiện khi quan hệ lần đầu và những thay đổi của con gái

Biểu hiện khi quan hệ lần đầu và những thay đổi của con gái
Biểu hiện khi quan hệ lần đầu và những thay đổi của con gái
 • Sau khi quan hệ lần đầu, lỗ âm đạo của người phụ nữ sẽ mở rộng hơn vì dương vật đâm vào làm nó giãn rộng ra.
 • Màu sắc của vùng kín cũng sẽ sẫm màu hơn.
 • Do lần đầu chưa thích nghi nên môi bé của âm đạo sẽ dài ra hơn so với bạn đầu.
 • Dáng đi của cô nàng cũng sẽ thành “hai hàng” vì dư âm của cuộc yêu, vẫn làm họ đau.
 • Sau khi quan hệ làn da phụ nữ sẽ mịn hơn, sáng bóng hơn do được tiết hormone.
 • Và cũng có thể bị đau họng do rên hơi quá.

Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé trong lần đầu quan hệ

Đây cũng là mốt quan tâm hàng đầu mà các cặp đôi luôn lo lắng khi quan hệ tình dục lần đầu. Có rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau xảy ra. Cảm giác của nam sẽ khác so với bạn nữ.

Cảm giác khi được đút cậu nhỏ vào cô bé của các chàng trai

Cảm giác ban đầu của nam giới cảm thấy chắc chắn là lượng nhiệt tỏa ra ở vùng âm đạo. Nó khá là ấm và rất mềm mại, càng khiến người ra muốn đâm sâu vào hơn.

Khi mới đưa dương vật vào, gần như nó sẽ không thể đâm sâu một cách dễ dàng được, việc di chuyển cũng khá khó khăn. Bởi vì khi được kích thích, cậu nhỏ sẽ trở lên to lên, kích thước lớn dần mà nữ giới nếu cảm thấy đau thì họ sẽ co mình lại. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng càng đâm sâu càng khít.

Nhưng không được vì bị cản trở như thế mà dừng lại. Cậu nhỏ cần phải liên tiếp chạm tới cô bé. Dù bạn chưa xuyên thủng được hàng rào bảo về nhưng chạm vào đó sẽ làm mồi để âm đạo mở to hơn, tiết nhiều dịch nhờn. Khi đã đủ lượng dịch cũng như âm đao mở rộng thì việc đút vào sẽ dễ dàng hơn, trơn hơn. Nếu bạn hành động liên tục kết hợp với sự khéo léo sẽ đưa chàng trai tiến vào một thế giới thiên đường trong mơ.

Sau một hồi đâm vào rồi lại rút ra nhiều lần thì tất nhiên dương vật cũng như cả cơ thể của bạn trai đã trở nên yếu dần đi. Cảm giác mỏi dần dần sẽ rõ lên. Nhưng bạn hãy cố gắng đừng để những điều đó ảnh hưởng. Hãy cố gắng nhấp để cậu bé được đạt tới đỉnh điểm của sung sướng. Lúc đó cậu nhỏ sẽ co thắt cự độ, bắn tinh dịch ra rất nhiều.

Cảm giác khi được đút cậu nhỏ vào cô bé của các chàng trai
Cảm giác khi được đút cậu nhỏ vào cô bé của các chàng trai

Sau khi bắn tinh xong thì dương vật sẽ ỉu xìu xuống rất nhanh về hình dạng ban đầu.

Cảm giác của con gái khi được dương vật đâm vào vùng kín nhạy cảm

Giữa nam giới và nữ giới sẽ có rất nhiều cảm giác khác nhau trong lần đầu.

Đối với nữ giới ở lần quan hệ đầu tiên:

Trước lần đầu quan hệ, màng trinh của phụ nữ luôn được giữ gìn nguyên vẹn. Khi đưa dương vậy vào bên trong âm đạo thì cần phải phá vỡ màng trinh đó. Điều này sẽ làm họ cảm thấy rất đau đớn. Ngay cả khi con trai vường mới chạm nhẹ đến màng trinh cũng sẽ bị đau.

Nhưng chỉ cần chịu đựng một vài bước đầu, sau khi bạn đã được giải phóng khỏi màng trinh thì cảm giác đau đớn đó sẽ tiêu tan hết. Tất cả mọi thứ chỉ còn lại cảm giác sung sướng mà thôi, bạn nữ sẽ muốn được đâm sâu vào hơn nữa, nhanh hơn nữa, nhiều hơn nữa.

Mỗi lần người con trai nhấp, đưa ra, đút vào sẽ tạo nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Sẽ có rất nhiều chàng trai cảm thấy sốc khi phát hiện độ dâm của người con gái mình yêu. Nhu cầu của phụ nữ sẽ rất lớn nếu được kích thích đến cực đỉnh sung sướng.

Đối với phụ nữ đã quan hệ nhiều lần:

Một khi đã quá quen với chuyện giường chiếu thì phụ nữ sẽ không hề cảm thấy đau nữa. Nhưng chú ý người con trai vẫn phải có màn dạo đầu trơn tru. Nếu để âm đạo quá khô mà đưa dương vật vào cũng vẫn sẽ gây đau đớn.

Bỏ qua được giai đoạn kinh hoàng, đau đớn vì màng trinh bị rách thì người con gái sẽ có điều kiện cảm nhận sâu hơn. Cảm giác khi được “vật lạ” đâm sâu vào cơ thể sẽ chân thực hơn, kích thích hơn.

Nữ giới sẽ cảm nhận được rõ nhất phần đầu của cậu nhỏ vì nó là cái đầu tiên chạm vào âm đạo và cũng là cái phần có thể đâm vào sâu nhất trong cô bé. Nếu cứ theo chu kỳ nhấp vào, nhấp ra thì sẽ càng ngày càng được đâm sâu hơn nữa bởi âm đạo đang dần làm quen với dương vật.

Cảm giác của con gái khi được dương vật đâm vào vùng kín nhạy cảm
Cảm giác của con gái khi được dương vật đâm vào vùng kín nhạy cảm

Khi được đâm vào, rút ra như thế thì con gái có cảm giác như đang bị trêu chọc vậy, một thứ nhọn nhọn đâm vào, ngoáy ngoáy rồi lại rút ra khiến họ càng thêm sung sướng, càng thêm ham muốn.

Hướng dẫn cách quan hệ lần đầu, phá trinh không đau mà cực sướng

Vậy quan hệ lần đầu như thế nào để không đau mà lại sướng, phê tới nóc.

Đây là những hướng dẫn không chỉ dành cho những cặp đôi tham gia quan hệ tình dục lần đầu mà còn chia sẻ các kỹ thuật cho cả những cặp đôi đã quen thuộc nhưng có thể mắc nhiều sai lầm.

Những hành động trên giường chiếu rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến rất nhiều tình yêu cũng như đời sống của hai người. Và đặc biệt đối với phụ nữ, dù có thể thông cảm đối với sự vụng về ở lần đầu nhưng nếu những lần lâu dài tiếp theo mà không được thỏa mãn thì khó để họ có thể trao đời mình cho người con trai này.

Cả nam và nữ đều phải chú ý đến những hành động khi đưa dương vật vào cô bé. Nghe thì có vẻ là dễ nhưng phải hết sức chỉnh chu thì mới có thể thành công viên mãn được.

Chuẩn bị tâm lý vững vàng trong lần đầu giao hợp

Đối với nam giới, bao giờ cũng sở hữu sự mạnh bạo hơn là nữ giới mặc dù vẫn có một chút lo sợ. Nhưng bù vào đó là cảm giác rất sung sướng. Việc sẵn sàng đồng ý để bạn trai quan hệ với mình hay để họ chiêm ngưỡng toàn bộ thân thể của người phụ nữ quả thực là một thử thách lớn của phái đẹp. Điều này sẽ gây nên rất nhiều lo lắng cũng như sợ hãi cho họ.

Chuẩn bị tâm lý vững vàng trong lần đầu giao hợp
Chuẩn bị tâm lý vững vàng trong lần đầu giao hợp

Ngoài ra phụ nữ còn phải hứng chịu rất nhiều đau đớn ở lần đầu do sự tấn công của cậu nhỏ làm rách màng trinh.

Chính vì thế, để trấn an, ghi điểm trước bạn tình, các đấng mày râu cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng, luôn an ủi và phải luôn dịu dàng, nhẹ nhàng với cô gái trong tất cả giai đoạn.

Nóng nảy, vội vàng sẽ hỏng việc

Để giải quyết nhu cầu sinh lý của mình, tất cả đàn ông trên thế giới đều tìm đến thủ dâm. Việc này cũng có thể khiến họ cảm thấy sung sướng nhưng tất nhiên sẽ không thể so sánh một bàn tay với một chiếc âm đạo người phụ nữ được.

Sau một thời gian tự “thẩm du” mà được tiếp xúc với môi trường khác, một âm đạo thực sự thì tất nhiên ai cũng sẽ rất nóng vội.

Tuy nhiên nếu các chàng trai vì quá ham muốn, tò mà vì sắp được đâm vào âm đạo thực sự mà tấn công một cách mạnh bạo thì quả thực là thất bại. Người con trai phải biết để tâm tới cô gái đang phải kìm nén nỗi đau để có thể được đưa dương vật vào bên trong. Người con trai không nên quá tất tưởi, phải nhẹ nhàng, từ từ bởi nếu không thì có thể đây là lần đầu cũng như lần cuối cùng bạn có thể quan hệ cùng bạn nữ này.

Vệ sinh bộ phận sinh dục

Bước này là bước rất quan trọng, không thể thiếu ở những lần quan hệ. Đặc biệt là đối với lần đầu, màng trinh bị rách sẽ làm nguy cơ viêm nhiễm cao hơn so với bình thường. Cả hai cần phải vệ sinh cậu nhỏ và cô bé sạch sẽ cả trước và sau khi quan hệ.

Màn dạo đầu làm nên thành công của cuộc yêu

Có rất nhiều bạn nam vì nóng vội mà bỏ qua màn dạo đầu, dí ngay dương vật to khủng vào âm đạo người phụ nữ. Việc này sẽ làm phụ nữ rất đau đớn vì âm đạo rất khô, chưa được kích thích, chưa được tiết chất nhờn.

Người phụ nữ phải được kích thích trước, để âm đạo của họ tiết ra chất nhờn, khi đó đút dương vật vào mới thuận tiện, trơn tru được và cảm giác đau đớn cũng giảm đi đáng kể.

Màn dạo đầu làm nên thành công của cuộc yêu
Màn dạo đầu làm nên thành công của cuộc yêu

Nếu kỹ năng điêu luyện thì chưa đút dương vật vào bên trong cũng có thể làm phụ nữ lên đỉnh.

Bạn hãy bắt đầu bằng những nụ hôn. Những nụ hôn không bao giờ là thiếu ngay cả không phải trong quá trình quan hệ. Nhưng bạn phải biết hôn đúng cách. Không chỉ dừng lại ở việc môi chạm môi thông thường mà cần phải đưa lưỡi sang miệng của đối phương. Hai bạn phải quyện lưỡi vào nhau, thay nhau ngậm lưỡi của đối phương.

Sau khi đã mân mê phần môi được một thời gian. Các chàng hãy đưa đôi môi mềm mại ấy đến các vùng nhạy cảm khác như cổ, tai hay gáy. Sau đó rồi đến 2 chiếc núm vú hồng hào, quyến rũ.

Chú ý trong thời gian bạn dùng chiếc miệng mình để kích thích đối phương nên kết hợp với chiếc tay xoa quanh cơ thể, nắn bóp vùng ngực của người con gái. Dần dần có thể mân mê tới chiếc hột le. Mọi cử chỉ phải luôn uyển chuyển, nhẹ nhàng. Chú ý tất cả phải luôn được liên tục, không được nhấc tay hay nhấc lưỡi khỏi cơ thể nàng.

Vét máng để nàng ra nước lênh láng

Chắc chắn với những động tác mân mê trên đã làm cô bé ra nước lên láng rồi. Tuy nhiên để kích thích cực độ bạn nên dùng chiếc lưỡi điêu luyện của mình kích thích cô bé.

Đặc biệt là hột le, bạn hãy dùng cả tay và lưỡi kích thích chỗ đó. Chắc chắn không một cô gái nào không ra nước ướt sũng khi chỗ đó được kích thích

Tư thế quan hệ tình dục chuẩn cho gái trinh lần đầu làm chuyện ấy kèm hình ảnh

Sau khi thực hiện được màn dạo đầu chỉnh chu, làm nàng ra nước lênh láng thì chỉ việc đưa dương vật xâm nhập vào vùng cấm mà thôi.

Tuy nhiên việc lựa chọn tư thế quan hệ cũng góp phần rất quan trọng.

Hình ảnh tư thế quan hệ thật theo kiểu truyền thống
Hình ảnh tư thế quan hệ thật theo kiểu truyền thống

Lần đầu quan hệ bạn nên lựa chọn tư thế truyền thống. Tư thế này sẽ giảm đau tối đa cho bạn nữ. Đến khi cảm nhận được sự sung sướng thì mới được thay đổi tư thế.

[HÌNH ẢNH, VIDEO] Gái xinh vú đẹp – ngực to, mông căng mọng nhìn phát thèm

Videp Clip hướng dẫn quan hệ tình dục lần đầu

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Video Clip sex quay cận cảnh quan hệ lần đầu ở các web phim đen nào đó để tìm hiểu kỹ càng hơn nhé.

Cách nhận biết con trai và con gái ở lần đầu “yêu”

Ở nam giới, lần đầu quan hệ sẽ thể hiện rất rõ qua các hành động vụng về:

Đỏ mặt, thấy vô cùng ngại ngùng. Khi đút vào sẽ bắn tinh rất nhanh do không quen.

Quan sát bao quy đầu sẽ thấy rất rõ.

Và tất nhiên họ rất vội vàng, luôn muốn đâm dương vật vào trong âm đạo của bạn nữ.

Đối với phái nữ thì việc nhận biết càng đơn giản hơn. Chỉ cần quan sát bên trong âm đạo sẽ thấy màng trinh ở gần ngay sát ngoài. Ngoài ra khi quan hệ sẽ chảy máu và rất đau đớn.

Ngày viết:
Tôi là Phạm Huyền - là Dược sĩ tại Đại học Quốc gia Hà Nội- một trong những ngôi trường Đại học hàng đầu Việt Nam. Tôi viết bài chia sẻ về kiến thức sức khỏe, thông tin thuốc, mỹ phẩm,...từ kiến thức tôi đã biết hoặc được tham khảo từ các nguồn đáng tin cậy như FDA, EMC,...Hy vọng có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để có thể khỏe hơn, đẹp hơn mỗi ngày.

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN