Điểm G của phụ nữ là gì? Nằm ở đâu? Cách kích thích khiến nàng điên dại

Điểm G của phụ nữ
Điểm G của phụ nữ

Trong thực tế, phụ nữ cũng như đàn ông, ai cũng đều có nhu cầu sinh lý, ai cũng khát khao đạt được sự khoái cảm sung sướng. Chính vì thế cánh đàn ông thường hay đau đầu vì vấn đề này. Hơn nữa cũng không phải người phụ nữ nào cũng dễ dàng chia sẻ cho người đàn ông về vấn đề này, điều này càng làm khó khăn hơn cho chuyện chăn gối của hai người. Trong những bài khảo sát nhỏ cho thấy, điểm G của phụ nữ không chỉ là điều thắc mắc của phát mạnh mà ngay cả những người phụ nữ cũng chưa từng tìm hiểu kĩ về điểm G của chính mình. Qua bài viết của nhà thuốc Vinh Lợi, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về điểm G – “điểm đỉnh” của người phụ nữ.

Điểm G là gì? Tại sao gọi là điểm G?

Điểm G được biết đến là một điểm nhạy cảm bên trong âm hộ của người phụ nữ, khi tác động vào vùng này, người phụ nữ sẽ đạt được khoái cảm tột đỉnh. Chữ G là chữ cái trong tên tiếng anh của người bác sĩ đã tìm ra nó Ernst Grafenberg. Ông là bác sĩ phụ sản người Đức. Trong 1 buổi khám bệnh cho 1 người phụ nữ, khi ông vô tình chạm vào 1 điểm bên trong âm đạo thì người phụ nữ đó có hiện tưởng kích thích khoải cảm.

Xem thêm: Tem ngậm Vinix 100mg của Hàn Quốc có tốt không? Tác dụng phụ, Giá bán

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu?

Điểm G nằm ở đâu
Điểm G nằm ở đâu

Điểm G hay vùng G là phần mô nằm sau xương mu, phía thành trên âm đạo, sâu khoảng 2 đến 5 cm từ lỗ mở âm đạo nằm ở cơ thắt vòng ở bàng quang và bao quanh niệu đạo. Trên lý thuyết là vậy nhưng nó còn tùy thuộc vào cơ địa cơ thể của mỗi người phụ nữ mà nó có thể xê dịch khác nhau. Khi “yêu“ cánh đàn ông thực sự cần cẩn trọng trong việc xác định vị trí của điểm G vì nó quyết định đến sự khoái cảm của mỗi chị em hay nói cách khác là ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc hôn nhân.

Nếu như trong chuyện tình dục, cả hai đều đạt được những sự cực khoái thì những lần sau chúng ta sẽ dễ dàng làm tình được với nhau. Còn nếu như trong 1 khoảng thời gian dài, chúng ta không đạt được khoái cảm, sự sung sướng thì lâu dần chúng ta sẽ không mặn mà trong chuyện chăn gối nữa, và dường như làm chuyện đó như 1 trách nhiệm hay còn gọi là “trả bài“.

Chuyện tình dục đối với chúng ta sẽ không còn gì là thú vị nữa. Khi đã xác định được được điểm G rồi thì việc kích thích điểm G như thế chính là điều quan trọng nhất mà cánh đàn ông phải làm để đưa người tình của mình đạt đến được đỉnh cao của sự khoải cảm.

Cách tìm điểm G dễ dàng

Điểm G của con gái hay phụ nữ cũng giống như điểm cực trị của đồ thị hàm số vậy. Trong khi điểm cực trị có cả giá trị cực đại và cực tiểu thì điểm G chỉ có giá trị ” đỉnh” nhất thôi. Khi được chạm và điểm G dường như ngời phụ nữ sẽ được đưa lên đỉnh, đưa lên cảm giác khoái cảm sung sướng nhất mà khó có cảm giác giác nào có thể mang lại được. Lúc này nàng có những biểu hiện như hơi thở gấp gáp hơn, lưng cong lên, âm hộ ấn xuống phía dưới, do đó các chàng phải biết thay đổi tư thế cũng như cường độ tác động lên điểm G sao cho phù hợp để khiến cho nàng lên đỉnh hơn mà không bị mất hứng.

Xem thêm: Tem Sentrip Hàn Quốc là gì? Tác dụng, điểm bán tại Hà Nội, Tp.HCM

Cách kích thích điểm G cho nàng sướng

Có 4 cách kích thích điểm G chính đó là bằng tay, bằng lưỡi, bằng chính dương vật của mình và sử dụng dụng cụ hỗ trợ là đồ chơi tình dục. Mỗi một cách kích thích đều có những chú ý và kĩ thuật riêng. Tùy nhiên ta đều có một sự chú ý chung đối với cả 3 phương pháp kích thích điểm G đó và vệ sinh sạch sẽ và kích thích nhẹ nhàng không được mạnh bạo quá mức.

Dù có bằng tay, bằng lưỡi hay dương vật thì ta đều cần vệ sinh chúng thật sạch sẽ trước khi yêu, vì âm đạo hay điểm G là bộ phận vô cùng nhạy cảm và dễ tổn thương. Nếu gây ra sự tổn thương cho âm đạo, thì người ảnh hưởng nhất chính là chị em phụ nữ, nhẹ sẽ nhanh hồi phục còn nặng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng tình dục cũng như sinh sản sau này.

Và điều quan trọng hơn cả trước khi kích thích điểm G ta nên tạo ra một màn dạo đầu hoàn hảo bằng cách như vuốt ve cơ thể nàng, kích thích vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng. Tại sao ta phải cần màn dạo đầu? VÌ khi ngườ phụ nữ bắt đầu được kích thích, cơ thể sẽ cảm thấy hưng phấn hơn, bị cuốn vào cuộc yêu và khi đó âm đạo sẽ tiết ra dịch nhờn tạo điều kiện cho màn kích thích điểm G càng trở nên đơn giản dễ dàng và hoàn hảo hơn.

Kích thích điểm G bằng tay

Cách kích thích điểm G bằng tay
Cách kích thích điểm G bằng tay

Trước khi kích thích cần phải vệ sinh ngón ta sạch sẽ, cắt gọn móng tay khôg chỉ cắt ngắn đi mà còn phải dũa xung quanh bởi niêm mạc âm đạo rất dễ bị xước bởi cách góc cạnh của móng tay. Rửa tay bằng nước xà phòng hay gel rửa tay thơm sẽ giúp chị em phụ nữ có cảm hứng hơn.

Về kĩ thuật thì cũng không có gì quá phức tạp, khi kích thích điểm G bằng tay, ta thường dùng ngón giữa do ngón giữa do ngon giữa là ngon dài nhất trong bàn tay và là ngón có cử động khá là linh hoạt. DÙng ngon tay chà từ từ vào thành trên của âm đạo bắt đầu từ cửa âm đạo. Khi đưa ngon tay vào khoảng 3 đến 5 cm chính là nơi chứa điểm G, nhẹ nhàng di chuyển xung quanh đến khi bạn tình của mình cảm thấy khoan khoái nhất.

Khi đã xác định được điểm G, móc ngon tay lên xoa nhẹ nhàng kích thích nàng, nên làm nhẹ nhàng đến khi âm đạo tiết ra nhiều dịch nhầy rồi tăng cường độ cũng như lực để tăng khoái cảm cho nàng.

Tay còn lại thì sao? Tất nhiên ta cũng sẽ dùng để kích thích nàng nhưng sẽ là để kích thích bên ngoài. Thường thường cánh đàn ông sẽ dùng tay đó để xóa lên vòng 1 của người phụ nữ. Điều này khiến người phụ nữ cảm thấy khoái cảm hơn. Nhưng bật mí cho bạn một cách nữa. Dùng ngon tay của bàn tay còn lại, day nhẹ và ấn lên bề mặt sương mu. Bạn nên để 2 ngon tay đang kích thích đối diện với nhau qua phần sương mu. Khi đó người phụ nữ sẽ cảm thấy sung sướng cực khoái vô cùng.

Kích thích điểm G bằng lưỡi

Cách kích thích điểm G bằng lưỡi
Cách kích thích điểm G bằng lưỡi

Cũng như kích thích bằng tay, ta phải vệ sinh răng miệng sạch sẽ và hơn cả là sau khi quan hệ nên vệ sinh răng miệng lại thêm một lần nữa vì trong âm đạo của người phụ nữ tiết ra rất nhiều chất dịch rất có thể ảnh hưởng đến răng miệng của mình.

Có một câu nói rằng “the tongue is more powerful than the sword” tạm dịch là “cái lưỡi mạnh hơn cả thanh kiếm“. Đúng vậy, lưỡi chính là bộ phận kích thích dạo đầu cực đỉnh mà tạo hóa đã ban tặng cho con người. Nếu thành thạo kỹ thuật này bạn sẽ khiến người phụ nữ của mình không thể nào có thể “chống cự” lại mình thêm một chút nào nữa.

Đầu tiên ta dùng lưỡi vuốt ve lên xuống bắt đầu từ phần dưới của âm hộ rồi kéo dần lên đi qua âm đạo rồi tiến dần đến âm vật, chú ý vuốt càng chậm càng tốt . Điều này sẽ khiến nàng kích thích vô cùng tùy nhiên nàng lại cảm thấy bứt rứt vô cùng do bị mơn chớn mà chưa được chạm vào điểm G. Làm càng chậm càng lâu bao nhiêu nàng sẽ càng cảm thấy bị kích thích bấy nhiêu. Lúc này nàng như một con hươu non dính bẫy đang cố tìm cách thoát ra. Mơn chớn vuốt ve nàng bằng lưỡi từ 3 đến 5 phút, lúc này cơ thể nàng dường như sắp chạm được đến cảnh giới của khoải cảm tuy nhiên vẫn còn thiếu 1 chút gì nữa.

Cuối cùng ta sẽ chốt hạ bằng cách bất ngờ cong lưỡi đưa vào phía bên trong âm đạo và kích thích điểm G. Cố gắng cong lưỡi thật chắc và tác động thật mạnh lên vùng điểm G, do lưỡi mềm nên sẽ không sợ nàng bị đau. Đến lúc này cơ thể nàng đã đạt được cực khoái , bù đắp lại những phút mơn chớn đầu tiên, cảm giác này thực sự còn đã hơn rất nhiều so với bằng tay.
Bí quyết của phương pháp này chính là quá trình vuốt ve đầu tiên, nó khiến cho nàng cảm thấy được khao khát thèm muốn được chạm vào điểm G và khi chạm vào đó chính là lúc cơ thể nàng được giải phóng ra toàn bộ “ sự sung sướng khoái cảm “.

Xem thêm: [VẠCH TRẦN] QueenUp có thực sự tốt không? điểm bán, giá bán, review

Kích thích điểm G bằng dương vật

Cách kích thích điểm G bằng cậu nhỏ
Cách kích thích điểm G bằng cậu nhỏ

Đây chính là phương pháp đỉnh cao nhất của người đàn ông, bộc lộ được phẩm chất, sự oai phong lẫm liệt, toát ra được hào khí của người đàn ông. Nó cũng chính là phương pháp thể duy trì được hôn nhân hạnh phúc gia đình. Khác với 2 phương pháp trên, chỉ tập trung đem lại sự thích thú cho người phụ nữ, còn phương pháp này sẽ đem lại sự sung sướng thích thú cũng như đem lại khoái cảm cho cả hai người, tăng hứng thú hơn rất nhiều. Tuy nhiên phương pháp này lại đòi hỏi kĩ thuật không hề đơn giản đồng thời phải có một kích thước dương vật “ vừa đủ đẹp “ để khiến chị em lên đỉnh.

Cũng giống như lưỡi, đầu tiên ta sẽ cầm phía đầu của dương vật, xoa nhẹ mơn chớn lên phía bề mặt bên ngoài  âm hộ, kéo lên rồi lại xuống. Nó sẽ khiến chị em cảm kích thích đồng thời âm đạo sẽ tiết ra khá nhiều dịch nhày. Nó sẽ giúp ta khi đưa dương vật vào âm đạo đơn giản và cũng giúp nàng bớt đau rát hơn. Khi mơn chớn vừa đủ, nhanh chóng đưa dương vật vào âm đạo, kích thích vào điểm G dương vật của mình, nhẹ nhàng thúc dương lên xuống chà sát vào thành trên âm đạo, tăng tốc độ dần lên đồng nghĩa với việc đưa nàng đạt đến trạng thái khoái đỉnh.

Ngoài ra ta cũng có thể kết các phương pháp với nhau để tạo ra hiệu quả tốt nhất. ví dụ sau khi dùng lưỡi kích thích bên ngoài thay vì đưa lưỡi vào trong thì ta sẽ dùng dương vật để kích thích điểm G tốt hơn do dương vật có độ cứng cũng như độ dài tốt hơn lưỡi, đồng thời khi đó sẽ dùng tay kích thích lên các điểm nhạy cảm khác trên cơ thể của người phụ nữ. Thực sự không còn gì để có thể chê trách được một người đàn ông có kĩ thuật tuyệt vời như vậy.

Sử dụng đồ chơi tình dục hay máy rung massage điểm G

Phương pháp sử dụng đồ dùng hỗ trợ này thường áp dụng với những chàng có kĩ thuật chưa được tốt hoặc đối với những nàng có nhu cầu cao mà chàng chưa đáp ứng đủ. Các dụng cụ này sẽ phần nào hỗ trợ chàng kích thích điểm G của nàng tốt hơn và dễ dàng giúp nàng đạt được cảm giác cực khoái hơn.

Trên thị trường có rất nhiều các dụng cụ hỗ trợ như máy rung hay dương vật giả,.. Tuy nhiên các chàng hay nhớ nó chỉ là dụng cụ hỗ trợ, không có gì sướng hơn bằng chính người bạn tình của mình giúp mình lên đỉnh cả. Vì vậy các chàng hãy cố gắng cải thiện kĩ thuật “yêu” của mình nhé.

Đàn ông có điểm G không?

Đàn ông có điểm G giống phụ nữ hay không? Câu trả lời là có. Tuy nhiên điểm G của đàn ông ở vị trí khó tìm hơn so với phụ nữ. Theo các nghiên cứu, điểm G của chàng nằm trong tuyến tiền liệt, phía bên dưới và năm phía bên trong bàng quang. Tùy nhiên, hầu như mọi người đều bỏ qua vị trí này của đàn ông vì nó nằm ở 1 vị trí khá khó tìm và tác động. Hơn nữa trên người đàn ông cũng có nhiều vị trí kích thích khác như vùng mặt, đầu ti, đùi trong, vùng cổ, vành tai,..

Kết thúc

Quan hệ tình dục chính là một vấn đề nhạy cảm mà mọi người thường né tránh khi nhắc tới. Tùy nhiên nó lại là thứ quan trọng trong mối quan hệ tình cảm của 2 người, tình dục không chỉ là gia vị tình yêu mà con là xúc tác cho cuộc sống thường ngày. Tình yêu có lâu dài bền vững được hay không cũng một phần là nhờ do khoải cảm mà 2 người đạt được khi yêu. Có rất nhiều các cặp đôi chia tay chỉ vì không đạt được “khoái cảm” này.

Vì vậy, là một người đàn ông hãy cố gắng để khiến cho người phụ nữ của mình đạt được những gì tinh túy nhất trong đời sống tình dục cũng như đời sống thường ngày.  Hi vọng qua bài viết, giúp cho mọi người có thêm kiến thức về điểm G của người phụ nữ, phần nào cải thiện được chất lượng trong chuyện chăn gối của mình. Chúc các bạn thành công.

Ngày viết:
Tôi là Phạm Huyền - là Dược sĩ tại Đại học Quốc gia Hà Nội- một trong những ngôi trường Đại học hàng đầu Việt Nam. Tôi viết bài chia sẻ về kiến thức sức khỏe, thông tin thuốc, mỹ phẩm,...từ kiến thức tôi đã biết hoặc được tham khảo từ các nguồn đáng tin cậy như FDA, EMC,...Hy vọng có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để có thể khỏe hơn, đẹp hơn mỗi ngày.

BÌNH LUẬN