Liên hệ Đăng bài & Quảng cáo

Nhà thuốc Vinh Lợi là một website với giá trị cốt lõi của mình đó là mang những thông tin của những người giỏi nhất, có chuyên môn để chia sẻ thật nhiều kiến thức hữu ích, mang thới những thông tin khoa học chính xác về ngành sức khỏe cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, Nhà thuốc vinh lợi có thể giúp kết nối doanh nghiệp đối với cộng đồng bằng những thông tin rõ ràng, có kiểm chứng khoa học tới cộng đồng. Các doanh nghiệp có thể liên hệ đăng bài viết lên Nhà thuốc Vinh Lợi liên hệ qua các kênh sau:

Số điện thoại: 09.6161.9595
Zalo: 09.6161.9595

Dưới đây là một số nguyên tắc đăng tải được bài viết trên website Nhà Thuốc Vinh Lợi:

Nguyên tắc viết bài và xét duyệt

Để cung cấp được những thông tin một cách chính xác, chuyên nghiệp và tối ưu hóa chi phí mà doanh nghiệp chi trả cho việc đăng bài, bạn cần phải nắm rõ những nguyên tắc sau của chúng tôi:

1. Nội dung Unique 100% độc đáo, không copy

Nguyên tắc tối thiểu để bài viết được đăng trên hệ thống Nhà thuốc Vinh Lợi đó là nội dung độc đáo và không được copy bất cứ câu chữ nào. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp tạo ra được sự khác biệt so với những bài viết khác sẵn có tạo nên được sự thích thú và tăng cường khả năng chuyển đổi ra doanh số hơn.

2. Nội dung liên quan tới sức khỏe

Nhà thuốc Vinh Lợi với giá trị cốt lõi là cung cấp những thông tin hữu ích, chính xác và tin cậy cho cộng đồng. Chúng tôi không chấp nhận những thông tin sai sự thật, không đúng với khoa học và không có độ tin cậy.

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng nội dung bạn gửi đảm bảo tính khoa học và tin cậy đối với người dùng.

3. Ngôn từ trong nội dung

Nhằm mang tới cho cộng đồng những bài viết chất lượng nhất, đội ngũ nhân viên của Nhà thuốc Vinh Lợi sẽ xét duyệt những bài viết và không chấp nhận những bài viết có câu văn lủng củng đọc không xuôi cũng như là xuất hiện những lỗi chính tả cơ bản.

Hãy cố gắng rằng, để tạo được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn hãy chau chuốt từng câu chữ trong nội dung.

4. Không vi phạm pháp luật, không trái với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam

Nội dung cần được thận trọng tỉ mỉ, tuyệt đối không trái với pháp luật và các phong tục văn hóa của người dân Việt Nam.

Bảng phí đăng bài lên website Nhà thuốc Vinh Lợi

Đây là khoản chi phí cần thiết để giúp cho hệ thống Nhà thuốc Vinh Lợi được duy trì và phát triển website, và đó cũng là những khoản phí mà để chúng tôi hoạt động đưa thông tin sản phẩm cũng như là doanh nghiệp của bạn được nhiều người dùng biết đến hơn.

Cảm ơn bạn, rất hi vọng được hợp tác với bạn.