Miễn Trừ Trách Nhiệm – Blog Sức Khỏe Nhà Thuốc Vinh Lợi

Thông tin chúng tôi hia sẻ trên Website là những thông tin tổng quan, thường xuyên gặp phải trong nhiều trường hợp. Các thông tin chia sẻ đến những vấn đề sức khỏe của chúng tôi được trình bày dựa trên quan điểm của cá nhân hay tổ chức căn cứ trên nguồn tài liệu khoa học chuẩn xác. Đối với mỗi người có thể phù hợp với những phương pháp chăm sóc sức khỏe khác nhau. Chính vì vậy, những thông tin trên Blog sức khỏe Nhà Thuốc Vinh Lợi không nên áp dụng để chẩn đoán, áp dụng đối với mỗi cá nhân mà mang tính tổng quát. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin chính xác nhất, phương pháp điều trị phù hợp với bạn nhất hãy liên hệ tới bác sĩ riêng.

Nếu bạn quá tin tưởng vào những thông tin tổng quát, không được đưa ra bởi bác sĩ riêng,  làm theo nhưng không có hướng dẫn cụ thể có thể nhận lại một số hậu quả không mong muốn.

Đối với mục thông tin thuốc

Tất cả những thông tin tới thuốc trong danh mục thông tin thuốc chúng tôi chiết xuất từ cơ sở dữ liệu chuyên ngành dược http://drugbank.vn/ của bộ y tế cùng với thông tin thuốc EMC https://www.medicines.org.uk/emc/. Hai nguồn thông tin này tạo nên uy tín nhất định do:

Cơ ở dữ liệu Drugbank của ngành dược: Tất cả các thông tin của thuốc đều được chiết xuất từ tờ thông tin của sản phẩm do nhà sản xuất đưa lên cục quản lý dược. Sau khi được cấp phép lưu hành, thông tin trong đó sẽ được lưu trên website Drugbank.vn. Vì vậy, những thông tin về thuốc trên đó là hoàn toàn chính xác.

EMC: Đây là một từ viết tắt bởi Electronic Medicines Compendium, trang luôn cập nhật thông tin thuốc chính xác nhất, đối với các thuốc đang được cấp phép lưu hành trên thị trường dược phẩm UK. Điều đặc biệt của website này là sở hữu đội ngũ kiểm định thông tin trước khi đăng tải lên trang web – MHRA là cơ quan quản lý thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe Anh hoặc được Cơ quan dược phẩm châu Âu thông qua.

Bạn có thể yên tâm về những thông tin được cung cấp trong danh mục này. Nhưng cũng không nên áp dụng vào thực tế quá nhiều vì với mỗi người sẽ đáp ứng với thuốc khác nhau. Vì vậy liệu pháp điều trị của mỗi người cũng có thể khác nhau. Tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ riêng.

Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu bạn gặp phải sự cố khi cố ý không nghe theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

Đối với mục thông tin sức khỏe

Danh mục này chứa tất cả thông tin về các bệnh thường gặp trong đời sống. Những thông tin này được các bác sĩ có chuyên môn sâu, dày dặn kinh nghiệm chia sẻ trên những trường hợp đã gặp. Nhưng tất nhiên không phải trường hợp này cũng như nhau, những thông tin đó là những vấn đề thường gặp nhất trong đời sống, dễ quan sát nhất.

Chúng tôi mong muốn bạn không lấy những thông tin đó để quyết định vấn đề đến sức khỏe của bạn. Nếu muốn bảo vệ sức khỏe của bản thân, hãy chủ động liên hệ tới bác sĩ riêng. Nhà Thuốc Vinh Lợi sẽ không chịu trách nhiệm nếu độc giả cố tình không thực hiện theo những điều chúng tôi đã khuyến cáo.