Cách dùng que thử thai, hướng dẫn đọc kết quả 2 vạch, 1 vạch chính xác nhất

Cách dùng que thử thai chính xác nhất
Cách dùng que thử thai chính xác nhất

Rất nhiều chị em phụ nữ sau một thời gian quan hệ và thấy có 1 số bất thường so với cuộc sống hàng ngày như chậm kinh, mệt mỏi, buồn nôn,…và đặt ra những nghi ngờ về việc mình mang thai. Để kiểm tra việc này 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất là việc sử dụng que thử thai. Dùng que thử thai để xác định được việc mình có thai hay không là 1 biện pháp an toàn, chi phí thấp mà lại có tính chính xác cao.

Nhưng không phải ai trong các chị em phụ nữ đều biết cách sử dụng nó và sử dụng 1 cách chính xác. Sử dụng que thử thai không phải là 1 điều khó khăn đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên nếu dùng sai cách thì nó gây ra những kết quả không chính xác. Vậy đâu là cách dùng que thử thai chính xác nhất? Mời các bạn cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây cùng https://nhathuocvinhloi.vn/ nhé.

Que thử thai là gì?

Que thử thai là 1 dụng cụ dùng để xác định xem là mình đã mang thai hay chưa. Thực chất là nó đánh giá nồng độ của hormone HCG (Human Chorionic Gonadotropin), là 1 hormon được tiết ra từ nhau thai, quá trình sản xuất hormone này bắt đầu từ lúc mà phôi thai đang phát triển gắn vào tử cung, khoảng 6-12 ngày sau khi thụ thai. Nồng độ HCG tăng từ khi thụ thai và lên cao ở tuần thứ 8 đến tuần 11 sau khi thụ thai.

Trong một vài ngày đầu tiên sau khi thụ thai, nồng độ của HCG có thể vẫn còn thấp nên chưa thể phát hiện được bằng que thử thai. Sau khi thụ thai, mức độ HCG tăng gấp đôi sau mỗi 48 giờ, nhờ đó có thể phát hiện có thai 1 cách dễ dàng. HCG được ra khỏi cơ thể mẹ nhờ nước tiểu, vì thế que thử thai đã áp dụng trên nước tiểu để phát hiện nồng độ chất này.

Que thử thai là 1 sản phẩm hiện đại, được thiết kế 1 cách đơn giản, rẻ tiền mà lại rất dễ dùng, hơn nữa nó là công cụ duy nhất để phát hiện thai sớm nên nó là 1 phương tiện hữu hiệu để giúp chị em phụ nữ nhanh chóng biết được việc mình mang thai.

Cấu tạo của que thử thai

Mỗi nhà sản xuất có 1 cách thiết kế riêng cho sản phẩm que thử thai của mình, tuy nhiên nó đều bao gồm các thành phần như: hộp đựng ngoài bằng giấy, cốc đựng nước tiểu, que thử thai và gói chống ấm, đặc biệt là có tờ giấy ghi cách hướng dẫn sử dụng que thử thai.

Cấu tạo của que thử thai
Cấu tạo của que thử thai

Trên que thử thai có những cấu tạo đặc biệt để giúp chúng ta có thể nhìn rõ được các kí hiệu trên đó và nó cũng thể hiện được cách hoạt động của que thử thai: 

Vùng đầu tiên trên que thử thai được gọi là vùng phản ứng. Vùng này chứa các kháng thể kháng HCG, có bản chất là các chuỗi protein liên kết với phân tử tạo màu là enzym. Nếu trong nước tiểu nếu có các hormone HCG, các kháng thể này sẽ bắt giữ chúng lại.

Sau đó nước tiểu sẽ cuốn theo các phức hợp kháng nguyên- kháng thể cùng với enzyme đưa đến vạch thứ 2 gọi là vùng kiểm tra. Tại đây có các kháng thể kháng HCG thứ 2, cũng gắn vào HCG tạo ra 1 phức hợp hình bánh sandwich. Khi đó enzyme được giải phóng và thực hiện phản ứng tạo màu tại vùng kiểm tra. Nếu có HCG trong nước tiểu thì vạch này hiện màu. Còn nếu không có HCG thì nước tiểu tiếp tục cuốn các kháng thể và enzyme qua vùng kiểm tra này.

Vạch cuối cùng là vạch kiểm soát, để đảm bảo chắc chắn rằng que thử thai vẫn còn hoạt động tốt. Kháng thể 1 không tìm thấy HCG hoặc là còn thừa sau khi đã bão hòa bị tắc ở vùng phản ứng được đưa đến vùng kiểm soát và cho phản ứng màu làm hiện 1 vạch màu ở đó. Do đó, khi que thử thai của bạn mà không có vạch nào xuất hiện tức là que thử thai của bạn đã bị hỏng và bạn nên dùng que thử thai khác.

Các dấu hiệu nên dùng que thử thai?

Các dấu hiệu nên dùng que thử thai?
Các dấu hiệu nên dùng que thử thai

Que thử thai ngay từ tên gọi đã nói lên công dụng của nó là thử thai, vì vậy những chị em phụ nữ nào mà nghi ngờ mình mang thai thì nên dùng và nên dùng 1 cách sớm nhất bởi nếu có 2 vạch thì bạn có thể có cách chăm sóc cho bản thân mình và tránh những nguy cơ đe dọa việc xảy thai.

Vậy những biểu hiện của việc nghi ngờ mang thai là gì?

Đó là:

 • Trễ kinh.
 • Cơ thể có cảm giác mệt mỏi.
 • Hay có những triệu chứng buồn nôn, nôn.
 • Ngực nhạy cảm hơn, thường xuyên đau và có thể to hơn bình thường.
 • Tâm trạng thay đổi thất thường
 • Có những thói quen ăn uống bất thường.

Xem thêm: Thực phẩm chức năng Quốc Sắc Thiên Hương có tốt không?

Quan hệ bao lâu thì dùng que thử thai?

Ngay khi thấy xuất hiện các biểu hiện trên, đặc biệt là trước đó bạn có quan hệ tình dục, thì nên sử dụng que thử thai ngay.

Tuy nhiên không phải là khi bạn vừa quan hệ xong mà có thể dùng que thử thai để kiểm chứng được việc có mang thai không. Vậy thì quan hệ bao lâu thì dùng que thử thai?

Quan hệ bao lâu thì dùng que thử thai?
Quan hệ bao lâu thì dùng que thử thai?

Sau khi quan hệ, toàn bộ quá trình thụ thai phải được diễn ra trong vòng 6-12 ngày. Do đó chị em có thể dùng que thử thai sau ngày thứ 7. Tuy nhiên việc dùng que thử thai quá sớm có thể không cho kết quả chính xác cao vì lúc đó nồng độ HCG trong nước tiểu vẫn còn thấp. Vì vậy để thử thai 1 cách chính xác nhất bạn nên dùng que thử thai sau khi quan hệ 10-15 ngày.

Dùng que thử thai liệu có chính xác không?

Có rất nhiều chị em có chung 1 thắc mắc là liệu dùng que thử thai có biết được chính xác là mình có thai hay không? Trong thực tế, không có kết quả nào chính xác tuyệt đối 100%. Tuy nhiên nếu bạn biết cách dùng như dùng que thử thai có chất lượng đảm bảo, vào đúng thời điểm trong ngày và đặc biệt là dùng đúng trong tờ giấy hướng dẫn sử dụng que thử thai thì hiệu quả của nó có thể đạt 97%, chỉ có 1 tỷ lệ nhỏ 3% là không chính xác.

Xem thêm: [REVIEW] Mỹ phẩm Athena có tốt không? Liều dùng, giá bao nhiêu?

Những yếu tố ảnh hưởng kết quả que thử thai

Dùng que thử thai thì đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng 1 cách chính xác nhất thì có thể ảnh hưởng đến kết quả. Vậy những yếu tố nào đã làm ảnh hưởng đến điều này?

Đầu tiên là dùng que thử thai kém chất lượng: khi bạn dùng que thử thai đã hết hạn sử dụng thì đây là 1 yếu tố ảnh hưởng đến kết quả của que thử thai. Vì vậy khi mua que thử thai bạn nên xem hạn sử dụng của que thử để đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi dùng. Bên cạnh đó thì cách bảo quản que thử thai như việc bảo quản trong nhiệt độ và độ ẩm thích hợp cũng là 1 trong những nguyên nhân làm giảm chất lượng của que thử thai.

Những yếu tố ảnh hưởng kết quả que thử thai
Những yếu tố ảnh hưởng kết quả que thử thai

Yếu tố tiếp theo là 1 yếu tố khá quan trọng mà không phải chị em nào cũng biết mà ảnh hưởng rất lớn đến việc dùng que thử thai đó là thời điểm thử thai. Không phải thử thai vào thời điểm nào sau khi quan hệ hay thử thai vào bất cứ thời điểm nào trong ngày cũng có thể ra được kết quả chính xác. Mà để cho được kết quả chính xác nhất bạn cần thử thai vào đúng thời điểm:

Để biết được mình có thai hay không bạn nên sử dụng que  thử thai trong thời gian khoảng 10-14 ngày sau khi trễ kinh hoặc sau khi thụ thai. Đó là thời gian phù hợp nhất là cho kết quả chính xác nhất. Vì nếu bạn thử thai quá sớm, hàm lượng HCG trong nước tiểu chưa đủ để đạt đến ngưỡng của que thử thai thì dù cho bạn có thai hay chưa vẫn đều cho ra kết quả âm tính.

Nhưng nếu thử quá muộn cũng có thể cho ra kết quả âm tính vì khi đó nồng độ HCG trong nước tiểu quá lớn gây ức chế que thử và làm sai lệch kết quả. Trong trường hợp này, nếu bạn muốn biết được 1 cách chính xác hơn thì bạn có thể pha loãng nước tiểu rồi đem đi thử. Tuy nhiên nhiều chị em cũng không biết pha loãng chính xác bao nhiêu để cho được kết quả chính xác nên trong trường hợp này bạn có thể đi thử nồng độ HCG trong máu.

Việc thử thai vào thời điểm nào trong ngày cũng rất quan trọng. Để có được kết quả chính xác nhất bạn nên lấy nước tiểu vào buổi sáng ngay sau khi ngủ dậy để đem đi thử thai. Vì vào thời điểm này, nước tiểu của bạn chưa bị pha loãng bởi các tạp chất khác nên nồng độ HCG đủ cao để cho được kết quả chính xác.

Mặc dù que thử thai rất dễ sử dụng nhưng nếu bạn sử dụng không đúng cách thì tỷ lệ cho kết quả sai là rất cao. Một số chị em không đọc kĩ hướng dẫn có thể làm sai cách như việc lấy nước tiểu quá ít hoặc quá nhiều, hay cắm ngược que thử, hoặc là để nước tiểu vượt quá vạch thử, hoặc cũng có thể là đọc kết quả que thử khi chưa đủ thời gian,…Một trong các nguyên nhân đó dẫn đến việc đọc kết quả không được chính xác.

Sử dụng không đúng cách cũng là nguyên nhân khiến que thử thai có kết quả không chính xác
Sử dụng không đúng cách cũng là nguyên nhân khiến que thử thai có kết quả không chính xác

Một số trường hợp không mang thai nhưng khi dùng que thử thai vẫn cho ra kết quả dương tính. Trong các trường hợp này được gọi là dương tính giả. Ở đây là có thể do dùng 1 số loại thuốc hoặc mắc 1 số bệnh. Khi bạn đang dùng 1 số loại thuốc mà có chứa HCG thì chính nồng độ HCG trong thuốc này đã làm sai lệch kết quả thử thai của bạn dẫn đến việc dương tính giả.

Hoặc khi bạn dùng 1 số loại thuốc như thuốc lợi tiểu, thuốc an thần cũng có thể làm sai lệch kết quả. Chu kì kinh nguyệt không đều cũng dễ dẫn đến kết quả dương tính giả. Ngoài ra các trường hợp thai trứng hoặc có thai ngoài tử cung,…thì que thử thai cũng xuất hiện 2 vạch. Một số trường hợp mắc các bệnh phụ khoa hay mắc các bệnh ung thư như ung thư tử cung hay ung thư tinh hoàn cũng có thể làm tăng nồng độ HCG trong nước tiểu và gây ra kết quả dương tính khi thử thai. Trong những trường hợp này, bạn cần phải đi làm các xét nghiệm khác để biết chắc chắn về tình trạng của mình.

Xem thêm: Viên uống trắng da Glutathione White 800: Liều dùng, giá bao nhiêu?

Cần lưu ý những gì khi sử dụng que thử thai?

Dựa vào các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả của que thử thai, chúng ta cần chú ý những điều sau để đảm bảo được kết quả chính xác nhất:

 • Nên lấy nước tiểu vào sáng sớm, ngay sau khi ngủ dậy và đặc biệt không uống nhiều nước trước khi lấy nước tiểu vì nó sẽ làm loãng nồng độ HCG trong nước tiểu.
 • Nên dùng que thử thai khi phát hiện trễ kinh hoặc sau khi quan hệ khoảng 10 ngày.
 • Trước khi dùng nên đọc kĩ tờ giấy hướng dẫn sử dụng, đặc biệt là cách đặt que thử và thời gian đọc que thử.

Cách dùng que thử thai chính xác nhất

Cách dùng que thử thai chính xác nhất
Cách dùng que thử thai chính xác nhất

Mỗi nhà sản xuất có các cách thiết kế riêng cho que thử thai của mình. Tuy nhiên nó đều phải tuân theo 1 quy luật chung và có các bước thực hiện như sau:

Lấy mẫu nước tiểu vào cốc

Lấy mẫu nước tiểu vào cốc thì khá là đơn giản. Tuy nhiên bạn cần lấy nước tiểu đúng cách để đảm bảo được hiệu quả của que thử:

 • Lấy nước tiểu vào sáng sớm, sau khi ngủ dậy.
 • Nên lấy nước tiểu ở giữa bãi (không nên lấy nước tiểu đầu và cuối bãi).
 • Nên lấy nước tiểu vừa đủ, không lấy ít quá cũng không nên lấy đầy quá.
 • Chú ý những tạp chất có thể dính vào nước tiểu cũng như cốc đựng nước tiểu. Các tạp chất này sẽ ảnh hưởng đến kết quả thử thai.

Xé bao đựng que thử thai.

Ở bước này, điều chúng ta nên chú ý là xé bao đựng cẩn thận để không bị xé vào phần que thử. Trước khi lấy que thử ra bạn nên rửa tay sạch sẽ để không bị dính các tạp chất trên tay và đặc biệt lưu ý rằng sau khi lấy que thử ra khỏi bao, bạn nên dùng ngay trong vòng 5-10 phút và mỗi que thử chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất.

Nhúng que thử thai vào cốc nước tiểu.

 • Nhúng đầu của que thử thai theo đầu mũi tên chỉ xuống được ghi trên que thử ( tránh đặt ngược que thử sẽ không cho ra kết quả chính xác), chú ý giữ đứng que thử trong khoảng 10-15 giây.
 • Khi nhúng không được để nước tiểu ngập quá vạch mũi tên in trên que thử.

Đọc kết quả trên que thử thai

Sau 2-5 phút nhúng que thử thai trong nước tiểu, ta sẽ nhấc que khỏi cốc và bắt đầu đọc kết quả. Trên que thử thai có thể xuất hiện những trường hợp sau:

Cách đọc kết quả que thử thai
Cách đọc kết quả que thử thai

Que thử thai 2 vạch đậm rõ ràng

Chúc mừng bạn, khi que thử thai 2 vạch thi bạn đã có thai rồi đó. Việc tiếp theo bạn cần phải làm đó là thực hiện 1 chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý cho việc chăm sóc thai kỳ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đến gặp bác sĩ để khám thai và nhờ bác sĩ tư vấn cách tốt nhất để em bé được khỏe mạnh.

Que thử thai chỉ có 1 vạch đậm

Bạn vẫn chưa có thai. Có thể do bạn thử thai 1 cách quá sớm hoặc chưa đúng cách nên que thử thai mới hiện 1 vạch. Để chắc chắn hơn, bạn có thể thử lại sau vài ngày và thực hiện nó 1 cách đúng như hướng dẫn.

Que thử xuất hiện 1 vạch đậm và 1 vạch mờ là sao?

Trong trường hợp que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ này có thể là bạn đang mang thai nhưng có thể là thai mới được hình thành nên nồng độ HCG trong nước tiểu vẫn còn thấp, dẫn đến việc có 1 vạch mờ. Nếu nôn nóng, bạn có thể thử lại sau vài ngày hoặc đi bác sĩ để kiểm tra lại cho chính xác nhé. Nhưng bạn cũng có thể không mang thai trong trường hợp này nếu bạn để que thử quá lâu mới đọc kết quả.

Que thử xuất hiện 1 vạch đậm và 1 vạch mờ là sao?
Que thử xuất hiện 1 vạch đậm và 1 vạch mờ là sao?

Que thử thai 2 vạch mờ

Khi que thử xuất hiện 2 vạch mờ có thể xảy ra nhiều trường hợp: có thể là bạn đã có thai nhưng cần phải thử lại sau vài ngày để có được kết quả chính xác hơn; hoặc bạn đã có thai nhưng lại bị sẩy sớm làm cho vẫn có HCG trong nước tiểu; hoặc là bạn chưa có thai, chỉ là do bạn thực hiện thử thai chưa đúng cách để que thử quá lâu ở bên ngoài rồi mới đọc kết quả.

Que thử thai không lên vạch nào

Không đọc được kết quả trong trường hợp này. Trường hợp này có thể do 1 số nguyên nhân như: que thử thai bị hỏng do không được bảo quản đúng cách hoặc kém chất lượng, hoặc do lấy mẫu nước tiểu chưa đúng cách hoặc thao tác chưa đúng như hướng dẫn sử dụng. Trong trường hợp này bạn nên sử dụng 1 que thử thai khác đảm bảo chất lượng cùng 1 mẫu nước tiểu mới đảm bảo yêu cầu để có được kết quả chính xác nhất.

Que thử thai 2 vạch nhưng vẫn có kinh

Với những trường hợp thông thường, nếu phụ nữ dùng que thử thai thấy 2 vạch thì  chứng tỏ tinh trùng đã gặp trứng và thụ tinh thành công, việc đó ngăn cản hoạt động phóng noãn của trứng nên không còn hiện tượng kinh nguyệt nữa. Chính vì thế, que thử thai 2 vạch nhưng vẫn có kinh là rất ít khi xảy ra.

Nếu bạn phát hiện mình đã 2 vạch nhưng vẫn thấy xuất hiện máu chảy ra ở vùng âm đạo thì đừng lo lắng vội, bạn hãy xem thử xem liệu bản chất máu đó, màu sắc của máu đó có giống với những kì kinh nguyệt bình thường của mình hay không, hay lưu lượng máu chảy ra có giống với mọi lần hay không. Vì rất có thể lượng máu chảy ra từ âm đạo của bạn là máu của nhau thai tiết ra, trường hợp này cũng gặp ở nhiều người, bạn không cần quá lo lắng về chuyện này.

Que thử thai 2 vạch nhưng vẫn có kinh
Que thử thai 2 vạch nhưng vẫn có kinh

Nhưng khi bạn phát hiện có máu ở âm đạo thì đừng vội mà hốt hoảng, bạn hãy quan sát xem liệu số máu đấy có màu sắc, độ keo giống với những lần kinh nguyệt bình thường không hoặc cả lưu lượng máu cũng có thể quan sát. Bởi có thể lượng máu đó là do nhau thai tiết ra, trường hợp này cũng an toàn, không hề nguy hiểm.

Nhưng nếu lượng máu đó giống với máu thông thường thì bạn hãy kiểm tra lại bằng chiếc que thử thai khác hoặc đi siêu âm để chắc chắn hơn nhé.

Que thử thai 1 vạch nhưng vẫn có thai

Nếu que thử thai 1 vạch mà bạn vẫn có thai thì có lẽ do chiếc que mà bạn thử đã hỏng hoặc bạn đã sử dụng sai cách. Ngoài ra còn một trường hợp nữa là do bạn thử thai không đúng lúc, quá sớm sau khi quan hệ hoặc không thử thai vào buổi sáng nên kết quả có thể không được chính xác.

Que thử thai 1 vạch nhưng vẫn có thai
Que thử thai 1 vạch nhưng vẫn có thai

Que thử thai vạch nào lên trước?

Đối với phụ nữ, khi tinh trùng đã gặp trứng và thụ tinh thành công thì cơ thể sẽ tiết ra HCG. Sau khi nhúng que thử thai vào nước tiểu, nếu không có HCG tức là không có thai thì sau khoảng chừng 5 đến 7 phút sẽ xuất hiện 1 vạch bên dưới. Còn nếu trong nước tiểu đó có HCG thì cả hai vạch đều lên đồng thời chứ không có vạch nào lên trước.

Tuy nhiên, trường hợp có vạch hiện lên trước xong vạch thứ 2 mới xuất hiện thì bạn nên thử lại một lần nữa bởi vì rất có khả năng chiếc que thử thai bạn vừa sử dụng đã hỏng hoặc bạn đã sử dụng không đúng so với hướng dẫn sử dụng.

Các loại que thử thai

Thời công nghệ còn chưa phát triển, que thử thai được rất ít nhà đầu tư phát triển nhưng với thời đại như hiện nay, có rất nhiều các hãng que thử, cả loại truyền thống lẫn que thử thai điện tử. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại que thử thai có thương hiệu, được người dùng tin tưởng nhất.

Que thử thai QuickStick

Que thử thai QuickStick
Que thử thai QuickStick

Hãng Que thử thai này được biết đến đầu tiên tại Việt Nam, đây là một sản phẩm được sản xuất từ công ty Phamatech ở Hoa Kỳ được nhập khẩu vào Việt Nam do công ty Hùng Phương phân phối.

Que thử thai quickstick đã trải qua được hơn 20 năm nhưng vẫn giữ được uy tín, chất lượng và chiếm được rất nhiều lòng tin từ người tiêu dùng. Đây còn là sản phẩm duy nhất dược đề vào chiến dịch dân số kế hoạch hóa gia đình trong suốt 5 năm liên tục.

Que thử thai được sản xuất tại Mỹ nhưng chiếc cốc đựng nước tiểu được sản xuất bởi chính công ty Hùng Vương.

Que thử thai Chip Chip

Que thử thai Chip Chip là dòng sản phẩm thuộc công ty Tanaphar tại Việt Nam, đây cũng là một thương hiệu đáng tin hàng đầu của người tiêu dùng ở nước ta. Nếu trong nước tiểu có HCG thì nó sẽ hiện 2 vạch kể cả trường hợp nồng độ đó rất thấp, chỉ cần đủ 25mIU/ml cũng đủ, con số này tương đương với khoảng 7 ngày sau khi thụ tinh.

Hình ảnh que thử thai Chip Chip
Hình ảnh que thử thai Chip Chip

Dòng sản phẩm này đã được ứng dụng công nghệ cao với độ chính xác có thể tin tưởng được, kết hợp các kháng thể với nhau từ đó giúp nhận biết HCG một cách chính xác. Que thử thai Chip-chips được sử dụng nhằm để chị em sớm có kế hoạch để chăm sóc cho bản thân cũng như đứa trẻ trong bụng.

Tuy độ chính xác cao như thế nhưng cũng không thể tránh khỏi được việc một số lần thử cho kết quả sai so với sự thật, để có thể chắc chắn kết quả, bạn nên thử hai lần.

Que thử thai điện tử

Qua khảo sát, các chuyên gia cho thấy rằng đối với người phụ nữ mong muốn có thai, thường xuyên muốn kiểm tra kết quả thì việc sử dụng que thử thai một lần là rất lãng phí thời gian cũng như tiền bạc. Chính vì thế những chiếc que thử thai điện tử được ra đời.

Nếu bạn đang rất muốn có con và phải thử nhiều lần thì có thể sở hữu một chiếc que thử thai điện tử này để tiện lợi trong việc sử dụng, không phải tốn thời gian để mua ngoài quầy thuốc.

Que thử thai điện tử
Que thử thai điện tử

Que thử thai điện tử có cơ chế gần giống như que thử thai truyền thống thông, cũng phát hiện theo nồng độ HCG trong nước tiểu khi có thai và hiển thị 2 vạch khi phát hiện có nồng độ HCG và 1 vạch khi không phát hiện. Việc sử dụng vô cùng đơn giản.

Que thử thai giá bao nhiêu tiền?

Tùy từng loại que thử thai mà có mức giá khác nhau, tuy nhiên trung bình với những que thử thai 1 lần giá khảng 15.000 đến 20.000 VNĐ mỗi chiếc.

Còn đối với que thử thai điện tử thì có mức giá cao hơn, vào khoảng 50.000 VNĐ

Que thử thai mua ở đâu Hà Nội, TPHCM?

Để mua được một chiếc que thử thai thì rất đơn giản, bất cứ nhà thuốc nào cũng bán sản phẩm này kể cả ở các thành phố lớn hay nhỏ.

Trên đây là những thông tin về que thử thai và cách sử dụng que thử thai 1 cách chi tiết nhất dành cho các bạn chưa dùng cũng như chưa biết cách dùng 1 cách chính xác có thể tham khảo. Sử dụng que thử thai thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng. Hơn nữa nó lại còn rẻ, dễ mua có thể mua dễ dàng ở bất cứ hiệu thuốc nào trên toàn quốc và tính chính xác của nó cũng cao (97%). Vì vậy, nếu nghi ngờ mình có thể có thai, bạn có thể sử dụng que thử thai như 1 công cụ hữu hiệu để biết được rằng bạn đã có thai chưa.

Ngày viết:
Tôi là Phạm Huyền - là Dược sĩ tại Đại học Quốc gia Hà Nội- một trong những ngôi trường Đại học hàng đầu Việt Nam. Tôi viết bài chia sẻ về kiến thức sức khỏe, thông tin thuốc, mỹ phẩm,...từ kiến thức tôi đã biết hoặc được tham khảo từ các nguồn đáng tin cậy như FDA, EMC,...Hy vọng có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để có thể khỏe hơn, đẹp hơn mỗi ngày.

8 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN