Quá mệt mỏi vì tiểu đường, nhiều người “mừng như bắt được vàng” khi biết đến Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo

Quá mệt mỏi vì tiểu đường, nhiều người
Quá mệt mỏi vì tiểu đường, nhiều người "mừng như bắt được vàng" khi biết đến Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo

Nói đến các sản phẩm hỗ trợ tiểu đường có nguồn gốc từ thảo dược thì Cao Dây thìa canh chuẩn hoá Mamigo luôn là cái tên được nhắc đầu tiên. Nhiều người còn cảm thấy “mừng như bắt được vàng” khi biết đến sản phẩm này. Nhà thuốc Vinh Lợi sẽ gửi đến bạn thông tin qua bài viết dưới đây.

1. Khổ sở vì bệnh tiểu đường

Ai cũng biết ăn được, ngủ được là tiên. Người tiểu đường vì thế khó mà thành tiên được vì bệnh đeo đuổi suốt đời, cuộc sống giảm chất lượng trên cả hai mặt tâm và thể.

Ở người tiểu đường, do bị rối loạn chuyển hoá, thèm ăn ăn liên tục nhưng không ăn được nhiều vì đường huyết sẽ tăng cao. Bên cạnh đó, họ còn thường xuyên bị mệt mỏi làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Một người tiểu đường trung bình phải tốn kém từ 2-3 triệu đồng để điều trị bệnh mỗi tháng. Khi bệnh trầm trọng dẫn đến biến chứng thì chi phí này còn cao hơn nữa. Chưa hết, những người tiểu đường luôn phải sống trong nỗi sợ hãi bị biến chứng suy thận, đoạn chi, nhồi máu cơ tim…

Cứ 10 người tiểu đường thì 9 người phải dùng thuốc dài lâu. Các loại thuốc giúp hạ đường huyết được chia thành nhiều nhóm như làm chậm hấp thụ glucose, giảm tạo glucose, tăng bài tiết… Điểm yếu của thuốc điều trị tiểu đường là chỉ giúp người bệnh ổn định đường huyết nhanh chóng. Điều này sẽ không kéo dài được lâu vì người bệnh phải lệ thuộc vào thuốc để duy trì đường huyết. Đây cũng là lúc mà các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược xuất hiện và được nhiều người tiểu đường sử dụng vì lành tính và giúp đẩy lùi tận gốc căn bệnh này.

2. Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo là gì?

Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo
Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo

Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo là sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường, được chiết xuất dưới dạng cao cô đặc. Sản phẩm là kết quả hợp tác giữa HTX Dược liệu Lương Sơn và Công ty Cổ phần Dược Khoa (DKPharma).

Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo với thành phần từ cây Dây thìa canh chuẩn hóa đã được phát triển theo đề tài cấp Bộ, được thực hiện nghiên cứu bởi PGS.TS Trần Văn Ơn – Nguyên Trưởng Bộ môn Thực vật học Đại học Dược Hà Nội, Phó Tổng thư ký hội Thực vật học Việt Nam.

3. Thành phần của Cao Dây thìa canh chuẩn hóa

Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo được chiết xuất 100% từ cây Dây thìa canh đạt chuẩn GACP-WHO, được trồng tại HTX Dược liệu Lương Sơn. Cây Dây thìa canh chuẩn hóa đã được PGS.TS Trần Văn Ơn chứng minh chứa hàm lượng hoạt chất GS4 cao gấp 2,4 lần so với loại thông thường. Đây là hoạt chất cho tác dụng hạ và ổn định đường huyết, hạ HbA1c, giảm mỡ máu ở bệnh tiểu đường.

Để đạt được tiêu chuẩn này, cây Dây thìa canh phải trải qua quy trình trồng trọt, thu hái với tiêu chuẩn rất khắt khe về đất đai, khí hậu, kỹ thuật canh tác….

– Vùng trồng: Được quy hoạch thành vùng dược liệu biệt lập với khu dân cư sinh sống để tránh bị tạp nhiễm. Đồng thời lựa chọn nguồn đất, nguồn nước có khí hậu thổ nhưỡng phù hợp với sự phát triển của Dây thìa canh.

– Kỹ thuật canh tác: Dược liệu được thu hái vào tháng 5, tháng 6 đảm bảo cây đạt được dược tính cao nhất.

– Nguyên tắc 4 không: Không phân bón hoá học, không sử dụng thuốc trừ sâu, không sử dụng thuốc diệt cỏ, không sử dụng chất bảo quản trái phép.

Vùng trồng Dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế của HTX Dược liệu Lương Sơn
Vùng trồng Dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế của HTX Dược liệu Lương Sơn

4. Tác dụng của Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo

Với thành phần từ cây Dây thìa canh chuẩn hóa, Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo có khả năng ổn định đường huyết vượt trội: 20% bệnh nhân ổn định được đường huyết khi sử dụng sản phẩm mà không cần dùng thêm thuốc tân dược phối hợp; 80% bệnh nhân còn lại sử dụng thuốc phối hợp cùng Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo đều có khả năng ổn định đường huyết và đáp ứng với thuốc tốt hơn. Có thể nói, Cao Dây thìa canh chuẩn hóa là sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường tốt và an toàn nhất hiện nay.

Tác dụng của Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo là:

  • Thứ nhất, giúp người tiểu đường hạ đường huyết an toàn, kiểm soát tốt lượng đường trong máu
  • Thứ hai, giúp giảm liều dùng thuốc tây, từ đó giảm tác dụng phụ của thuốc tây
  • Thứ ba, giúp giảm cholesterol xấu, lipid máu, từ đó ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm

Ngoài ra, sản phẩm còn làm giảm cảm giác thèm ăn, hỗ trợ rất tốt cho quá trình ăn kiêng, giảm béo.

Tác dụng của Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo
Tác dụng của Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo

5. Tại sao Cao dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo được nhiều người tin dùng đến vậy?

Ở người tiểu đường, mặc dù nồng độ đường trong máu rất cao nhưng lại xảy ra tình trạng thiếu glucose tại các mô, cơ. Đó là nguyên nhân tại sao chỉ số đường huyết rất cao nhưng cơ thể mệt mỏi, không có năng lượng.

Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo có cơ chế ưu việt, nó tác động toàn bộ đến quá trình chuyển hóa đường trong cơ thể:

Đầu vào: Hoạt chất Acid Gymnemic có cấu trúc tương tự Glucose. Khi vào máu, nó sẽ cạnh tranh với các phân tử Glucose, ngăn cản hấp thu đường ở ruột, làm cho Glucose giảm khi vào máu.

Chuyển hoá:

  • Ngăn cản quá trình chuyển hóa Glycogen thành Glucose
  • Kích thích tế bào Beta đảo tụy tăng tiết Insulin
  • Tăng cường sử dụng đường ở mô, cơ và tế bào

Tiêu thụ: Tăng thải Cholesterol, giảm mỡ máu, lipid máu, giúp phòng ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch, nhồi máu, não, đột quỵ…

Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo tác động lên toàn bộ quá trình chuyển hóa đường trong cơ thể
Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo tác động lên toàn bộ quá trình chuyển hóa đường trong cơ thể

6. Dùng Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo bao lâu thì hiệu quả?

Hiệu quả đôi khi còn phụ thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người. Nhưng nhìn chung, sử dụng từ 3-8 tuần sẽ thấy được hiệu quả và chất lượng:

  • Sau 3-4 tuần: Đường huyết giảm từ từ rồi ổn định ở ngưỡng an toàn
  • Sau 4 tuần: Giảm triệu chứng tê bì chân tay, tiểu đêm, ngứa ngáy, mờ mắt…
  • Sau 4-5 tuần: Giảm được chỉ số Cholesterol, mỡ máu, huyết áp

Một trong những ưu điểm lớn của Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo là an toàn khi sử dụng lâu dài, không tác dụng phụ. Ban đầu người tiểu đường nên kết hợp song song Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo cùng với thuốc tây. Khi chỉ số đường huyết ổn định dưới 6,5mmol/L thì có thể sử dụng đơn độc Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo.

Trong quá trình sử dụng, Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo giúp hạ và ổn định đường huyết bằng cơ chế tự nhiên, giúp giảm mỡ máu, từ đó ngăn ngừa biến chứng hiệu quả. Chỉ sử dụng 1 sản phẩm mà có nhiều tác động tốt với sức khỏe người tiểu đường.

7. Đánh giá của người dùng về Cao Dây thìa canh chuẩn hoá Mamigo

Cô Huệ nhận xét Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo thơm mùi dược liệu, không đắng và hậu vị ngọt:

Người dùng nhận xét Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo thơm mùi dược liệu, không đắng và hậu vị ngọt
Người dùng nhận xét Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo thơm mùi dược liệu, không đắng và hậu vị ngọt

Anh Lê Tâm đã giảm được đường huyết, mỡ máu và tê bì chân tay sau khi dùng sản phẩm:

Anh Lê Tâm đã giảm được đường huyết, mỡ máu và tê bì chân tay sau khi dùng sản phẩm
Anh Lê Tâm đã giảm được đường huyết, mỡ máu và tê bì chân tay sau khi dùng sản phẩm

Chỉ số của chị Phương đã xuống 6 chấm, cơ thể khỏe hơn sau khi dùng Cao dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo:

Chỉ số của chị Phương đã xuống 6 chấm, cơ thể khoẻ hơn sau khi dùng Cao dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo
Chỉ số của chị Phương đã xuống 6 chấm, cơ thể khoẻ hơn sau khi dùng Cao dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo

8. Ai nên sử dụng Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo?

Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo dùng cho người tiểu đường tuýp 1, tuýp 2 giúp ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng. Ngoài ra, người có nguy cơ mắc tiểu đường, người mắc mỡ máu cao, huyết áp cao, người rối loạn dung nạp đường cũng có thể dùng được sản phẩm này.

9. Cách sử dụng Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo

Ngày dùng 2-3 lần trước hoặc sau bữa ăn. Mỗi lần dùng pha 1 muỗng cao (muỗng có sẵn trong hộp) với 150ml nước ấm. Hoặc pha 2 muỗng cao với 1.5L nước nóng dùng làm nước uống trong ngày.

Với người tiểu đường lâu năm, đường huyết thường xuyên không ổn định có thể dùng 4-5 lần/ngày

Cao dây thìa canh chuẩn hoá Mamigo sẽ phát huy tác dụng cao nhất khi kết hợp với chế độ ăn khoa học và vận động thường xuyên. Bạn nên sử dụng liên tục trong vòng 2 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất

10. Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

1 lọ Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo có trọng lượng 80g, giá 360.000đ/lọ dùng được trong vòng 40 ngày. Tính ra chi phí sử dụng rất tiết kiệm, chỉ 9.000đ/ngày.
Để mua được sản phẩm chính hãng, cũng như được đảm bảo quyền lợi của người mua hàng, người tiểu đường nên đặt mua tại:

Cao Dây thìa canh chuẩn hoá Mamigo là sản phẩm có chất lượng rất tốt. Những ai mắc bệnh tiểu đường, loay hoay tìm kiếm giải pháp thì nên dùng Cao Dây thìa canh chuẩn hoá Mamigo. Sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn để nhanh chóng có được sức khoẻ, ổn định được đường huyết và phòng ngừa được biến chứng nguy hiểm.

Nếu còn thắc mắc nào về sản phẩm, đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0961.138.068 hoặc 0862.126.988

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây