[SỰ THẬT] Khương Thảo Đan lừa đảo? Có tốt không? Tác dụng, Giá bán

Viên xương khớp Khương Thảo Đan
Viên xương khớp Khương Thảo Đan

Bạn có biết ở độ tuổi ngoài 40, số người mắc những chứng bệnh xương khớp nhiều hơn cả bệnh tim hay huyết áp? Tuy không nguy hiểm tới tính mạng, nhưng bệnh khớp gây ra rất nhiều đau đớn và khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

Trong bài viết này, Nhà Thuốc Vinh Lợi xin giới thiệu tới bạn đọc 1 trong số những sản phẩm nổi tiếng giúp hỗ trợ điều trị bệnh khớp là Khương Thảo Đan.

Khương Thảo Đan là thuốc gì?

Khương Thảo Đan là sản phẩm được tạo nên từ các thành phần thảo dược quý giá từ thiên nhiên, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan tới xương khớp như viêm khớp, thoái hóa sụn khớp, nhức mỏi vai gáy, viêm khớp dạng thấp, đau khớp chân tay, tràn dịch khớp,…

Khương Thảo Đan là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Diva, Việt Nam. Đây là một công ty nổi tiếng và uy tín chuyên sản xuất các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe.

Thành phần Khương Thảo Đan

Khương Thảo Đan được tạo nên từ các loại nguyên liệu quý giá từ tự nhiên, giúp đem lại hiệu quả tốt mà vẫn đảm bảo an toàn, hạn chế nguy cơ gây ra tác dụng ngoài ý muốn với người sử dụng.

Thành phần Khương Thảo Đan
Thành phần Khương Thảo Đan

Mỗi viên xương khớp Khương Thảo Đan có chứa các thành phần chính như sau:

KGA1 với hàm lượng 20mg (tương đương dược liệu khô Địa liền với hàm lượng 1000mg).

 • Tang ký sinh với hàm lượng 200mg.
 • Phòng phong với hàm lượng 100mg.
 • Collagen type II với hàm lượng 20mg.
 • Đương quy với hàm lượng 100mg.
 • Hy thiêm với hàm lượng 100mg.
 • Ngưu tất với hàm lượng 100mg.
 • Xuyên khung với hàm lượng 50mg.
 • Thổ phục linh với hàm lượng 100mg.
 • Độc hoạt với hàm lượng 200mg.
 • Quế chi với hàm lượng 50mg.

Trong đó:

Tang Ký Sinh

Đây là dược liệu có tên khoa học Loranthus gracilifolius, thuộc họ Loranthaceae – Tầm gửi

Tang Ký Sinh là một loại dược liệu quý hiếm ký sinh ở trên cây Dâu tằm, cây thường nhỏ và có khả năng sống lâu năm. Lá cây mọc so le, màu xám hoặc đen, đầu lá tù. Cả lá và thân cành đều có thể được dùng để làm thuốc.

Theo Y học cổ truyền, Tang Ký Sinh là dược liệu quý được dùng với tác dụng mạnh gân cốt, chữa trị tình trạng xương khớp bị  đau nhức, chân tay tê bì khi thời tiết thay đổi.

Bên cạnh tác dụng điều trị bệnh xương khớp đó, Tang Ký Sinh cũng hỗ trợ người bệnh duy trì huyết áp ổn định, giảm thiểu nguy cơ tăng huyết áp đặc biệt là ở người già.

Độc Hoạt

Độc Hoạt hay còn có tên khoa học Angelica pubescens, là cây thuộc họ Cần – Apiaceae

Độc Hoạt là một thảo dược quý hiếm, không có ở nước ta mà phải nhập từ Trung Quốc về. Loài cây này sống rất lâu năm, có chiều cao từ nửa mét đến 1 mét, lá kép lông chim, cụm hoa tán – đặc trưng cụm hoa của họ Cần. Thân và rễ của cây đều được sử dụng làm thuốc.

Độc Hoạt đã được chứng minh có tác dụng giảm đau, kháng viêm rất tốt, giảm bớt tình trạng đau mỏi xương khớp đặc biệt đối với người già.

Khương Thảo Đan được nghiên cứu bởi Viện Hàn Lâm KHCN
Khương Thảo Đan được nghiên cứu bởi Viện Hàn Lâm KHCN

Xuyên Khung

Xuyên Khung là loài cây có có tên khoa học Ligusticum striatum, cũng thuộc họ Cần (Apiaceae) giống như Độc Hoạt

Cây Xuyên Khung dạng thân thảo, sống lâu năm, chiều cao chỉ khoảng dưới 1 mét nhưng bộ rễ rất phát triển. Thân cây thẳng đứng, hoa màu trắng, dạng tán, lá kép lông chim. Bộ phận dùng làm thuốc của cây là củ.

Xuyên khung thường được sử dụng với mục đích giúp giảm tình trạng viêm hay đau nhức các khớp trên cơ thể, giảm bớt tình trạng mệt mỏi vô cùng hiệu quả.

Những nghiên cứu mới đây còn cho thấy Xuyên Khung còn có tác dụng phòng ngừa căn bệnh loãng xương – căn bệnh vô cùng phổ biến ở người lớn tuổi.

Phòng Phong

Phòng Phong là loài cây có tên khoa học là Ledebouriella seseloides, thuộc họ Cần (Apiaceae).

Đây là loài cây thân thảo, sống lâu năm, có chiều cao từ khoảng 40cm tới 80cm, cuống lá dài mọc cách. Lá Phòng Phong dạng kép xẻ lông chim, cụm hoa trắng, dạng tán. Người ta thường dùng phần rễ của cây Phòng Phong để chữa bệnh.

Rễ cây hòng phong thường được chỉ định dùng để giảm bớt đau nhức, kháng viêm hay điều trị mụn nhọt.

Các chuyên gia y học còn nghiên cứu rằng Phòng Phong hỗ trợ rất tốt đối với những người gặp phải các vấn đề về xương khớp như đau nhức khớp, mỏi cơ thể.

Ngưu Tất

Ngưu Tất là loài cây có tên khoa học là Achyranthes bidentata, thuộc họ Rau dền – Amaranthaceae

Cây Ngưu Tất dạng thân thảo, sống lâu năm, sở hữu chiều cao từ 50 tới 80cm. Lá cây có mép lượn sóng, mọc đối, trên bề mặt lá nhìn kĩ sẽ thấy có lông. Thân cây có 4 cạnh và phình lên rất đặc trưng tại các đốt. Phần rễ cây Ngưu Tất được sử dụng làm thuốc.

Ngưu tất có rất nhiều tác dụng, tuy nhiên nổi bật trong số đó phải kể đến là hỗ trợ giảm đau các chứng bệnh ở khớp. Từ thời xưa, các danh y đã sử dụng Ngưu Tất phối hợp cùng nhiều loại thảo dược quý giá khác để giúp điều trị hiệu quả bệnh xương khớp cho bệnh nhân.

Hy Thiêm

Hy Thiêm là loài cây có tên khoa học là Sigesbeckia orientalis, thuộc họ Cúc – Asteraceae

Cây Hy Thiêm dạng thân thảo, sống nhiều năm, có chiều cao từ 30cm đến 50cm. Lá cây Hy Thiêm mọc đối, mép lá có khía các răng cưa nhỏ. Cụm hoa Hy Thiêm có hình ngù, màu sắc vàng. Toàn bộ cây Hy Thiên đều có thể được sử dụng làm thuốc.

Hy thiêm được dùng để giúp thanh nhiệt và giải độc, giảm bớt tình trạng viêm, sưng đau tại các ổ khớp.

Hy Thiêm cũng đem tới hiệu quả tốt trong các trường hợp đau nhức xương khớp mỗi khi thời tiết thay đổi thất thường.

Thổ Phục Linh

Thổ phục linh hay còn có tên gọi khác là cây Khúc khắc, có tên khoa học là Smilax glabra. Thổ Phục Linh thuộc họ Hành – Liliaceae.

Cây Thổ Phục Linh dạng thân leo, có thể sống lâu năm, leo rất cao đén khoảng 4 – 5 mét. Thân cây nhiều tua cuốn dài nhưng không có ga. Lá cây Thổ Phục Linh hình trái xoan, hoa được mọc thành tán. Bộ phận được sử dụng làm thuốc của Thổ Phục Linh là rễ cây.

Thổ Phục Linh được dùng đểg điều trị cho các bệnh nhân bị chứng đau nhức xương khớp do thay đổi  thời tiết, chuyển mùa,… giúp cải thiện các chức năng cho gân cốt, tăng cường sức mạnh gân cốt

Ngoài ra, cây Thổ Phục Linh cũng được phối hợp với các dược liệu khác để điều trị cho bệnh nhân viêm khớp dạng thấp.

Hình ảnh hộp viên xương khớp Khương Thảo Đan
Hình ảnh hộp viên xương khớp Khương Thảo Đan

Quế Chi

Quế chi là loài cây có tên khoa học Cinnamomum cassia, cây thuộc họ Long não – Lauraceae

Cây Quế Chi có dạng thân gỗ, sống được nhiều năm, chiều cao lên đến 4 đến 5 mét. Cây Quế Chi mọc thẳng đứng, thân cây có nhiều cành nhỏ được sử dụng để làm thuốc. Lá cây thuôn dài, có nhiều gân chạy dọc bề mặt và có mùi thơm dễ chịu, đặc trưng.

Đây là loài cây có tính cay, vị nóng, thường được chỉ định sử dụng với công dụng giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu đi khắp cơ thể.

Ngoài ra, quế chi cũng có thể được phối hợp trong những các bài thuốc chữa trị đau mỏi xương khớp, vai gáy hay tê bì chân tay.

Đương Quy

Đương Quy là loài cây có tên khoa học Angelica sinensis, thuộc họ Cần – Apiaceae

Cây Đương Quy có dạng thân thảo, sống được nhiều năm, Đương Quy có chiều cao từ 30 tới 60cm. Thân cây Đương Quy có hình trụ, lá chia thành nhiều thùy, cụm hoa màu trắng, tán, phần thân củ Đương Quy được sử dụng trong làm thuốc.

Đương quy là loài cây được sử dụng giúp giảm bớt tình trạng suy nhược cơ thể, tăng cường khả năng tiêu hóa.

Đặc biệt, đương quy cũng giúp giảm đau mỏi xương khớp, bài trừ phong tê thấp vô cùng hiệu quả.

KGA1

KGA1 được các chuyên gia đánh giá là hoạt chất mang lại tác dụng chính cho sản phẩm. Hoạt chất này được chiết xuất bằng cây Địa liền, chúng có hiệu quả giảm đau và kháng viêm rất tốt cho người bệnh.

Chúng có hiệu quả ưu việt đối với tình trạng bệnh nhân đau xương khớp, viêm các khớp do thiếu hụt dịch nhầy, từ đó giúp cải thiện được triệu chứng đau đớn, sưng viêm cho bệnh nhân.

Collagen type II

Collagen Type II là 1 thành phần vô cùng hữu dụng trong hình thành dịch nhầy ở các ổ khớp. Do đó bổ sung hoạt chất này sẽ giúp cơ thể đảm bảo  có đủ lượng Collagen cần thiết, ngăn ngừa tình trạng khô ổ khớp do thiếu dịch.

Khương Thảo Đan là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Khương Thảo Đan đã trở nên vô cùng nổi tiếng với người dùng. Tuy nhiên, do chưa được cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ nên nhiều người còn nhầm lẫn, băn khoăn không rõ liệu Khương Thảo Đan là thuốc hay thực phẩm chức năng. Trả lời câu hỏi này, cũng có rất nhiều kênh thông tin đã đưa ra những câu trả lời không thống nhất, làm cho người tiêu dùng mông lung, bối rối.

Khương Thảo Đan là thuốc hay thực phẩm chức năng?
Khương Thảo Đan là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Khương Thảo Đan là 1 loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Khương Thảo Đan không phải là thuốc, tuy có thể sử dụng cùng các loại thuốc khác để hỗ trợ nhưng chúng cũng không thay thế được các loại thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm Khương Thảo Đan tuy không phải là thuốc nhưng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp rất hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm kết hợp với các loại thuốc khác theo hướng dẫn của bác sĩ để có hiệu quả điều trị các chứng bệnh xương khớp mau chóng và tốt nhất.

Khương Thảo Đan có tác dụng gì?

Sở hữu những thành phần như trên vậy Khương Thảo Đan trị bệnh gì?

Viên xương khớp Khương Thảo đan là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng bổ sung những hoạt chất thiết yếu giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa của cơ thể cũng như các khớp xương. Sản phẩm này giúp kích thích cơ thể sản xuất dịch nhờn bôi trơn cho các ổ khớp, giảm thiểu tình trạng khô khớp.

Nhờ đó, giúp giảm ma sát giữa các khớp, hạn chế tổn thương ở khớp và phòng tránh cũng như hỗ trợ điều trị viêm khớp. Bên cạnh đó, khương Thảo đan cũng kích thích quá trình tái tạo xương mới giảm thiểu nguy cơ loãng xương hay gãy xương. Hương Thảo đan giúp giảm bớt tình trạng đau mỏi, viêm do quá trình lão hóa khớp xương.

Sản phẩm này thích hợp sử dụng cho những trường hợp bệnh nhân mắc các chứng bệnh về xương khớp như loãng xương, thoái hóa khớp, đau nhức vai gáy, cột sống. Những người ở độ tuổi trung niên có nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp, thường xuyên đau, ê buốt các khớp mỗi khi thời tiết thay đổi cũng có thể sử dụng sản phẩm Khương Thảo Đan.

Ngoài ra, những bệnh nhân viêm khớp, đau khớp do thiếu hụt dịch nhầy trong các ổ khớp cũng có thể sử dụng Khương Thảo Đan và đạt được hiệu quả điều trị rất cao.

Khương Thảo Đan có tác dụng gì?
Khương Thảo Đan có tác dụng gì?

Cách sử dụng Khương Thảo Đan hiệu quả

Với tác dụng hiệu quả như thế, vậy Khương Thảo Đan mỗi ngày uống mấy viên?

Sản phẩm này được bao chế dưới dạng viên nang và sử dụng theo đường uống. Khi sử dụng, bệnh nhân uống mỗi lần từ một tới hai viên sản phẩm tùy theo tình trạng bệnh, mỗi ngày uống hai lần.

Các chuyên gia khuyên rằng bạn nên sử dụng sản phẩm từ hai đến ba tháng để cảm nhận thấy hiệu quả rõ rệt nhất. Các chứng bệnh xương khớp có đặc điểm mãn tính do đó bạn nên kiên trì điều trị, không nên nóng lòng sẽ đạt được kết quả như ý muốn.

Trên đây là đường dùng mang tính chất phổ biến, tùy thuộc vào từng cá thể, có thể có những điều chỉnh khác nhau về liều dùng. Bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ và các chuyên gia y tế để được tư vấn tiêu dùng phù hợp nhất với tình trạng của mình.

Tác dụng phụ của Khương Thảo Đan

Viên xương khớp Khương Thảo đan được bao chế từ những thành phần dược liệu quý giá có trong tự nhiên nên có thể giảm thiểu tối đa nguy cơ gặp phải các tác dụng không mong muốn cho người dùng.

Tuy nhiên một số ít bệnh nhân vẫn có thể gặp dị ứng khi sử dụng sản phẩm do cơ địa mẫn cảm với những thành phần Thảo dược có trong sản phẩm. Bạn có thể gặp một số tình trạng như nổi mề đay, mụn nhọt, ngứa ngáy, rối loạn tiêu hóa,…

Những tình trạng này thông thường sẽ tự biến mất sau khi ngưng sử dụng sản phẩm, do đó bạn không nên quá lo lắng. Nếu gặp những bất thường nào khác trong quá trình sử dụng, bạn nên tới ngay bệnh viện hoặc các cơ sở y tế gần nhất để được các bác sĩ thăm khám và chữa trị.

Hình ảnh lọ Khương Thảo Đan
Hình ảnh lọ Khương Thảo Đan

Xem thêm: Thuốc Daflon 500mg chữa bệnh gì? Công dụng, Tác dụng phụ, Giá bán

Chống chỉ định

Tuy sản phẩm xài rất tốt đối với những bệnh nhân bị bệnh khớp, nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng.

Chống chỉ định sử dụng sản phẩm cho người có cơ địa mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm. Không sử dụng sản phẩm cho trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú. Những bệnh nhân đang điều trị tiểu đường, viêm nhiễm, HIV nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng để được tư vấn.

Sự thật về Khương Thảo Đan lừa đảo

Hiện tại có khá nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm Khương Thảo Đan. Một trong những thắc mắc mà được khá nhiều người quan tâm là sự thật liệu Khương Thảo Đan có lừa đảo người dùng hay không hay chỉ là tin đồn?

Nguồn thông tin có thể do một số nguyên nhân sau:

Bệnh xương khớp là bệnh lý mạn tính, nên sẽ tùy thuộc vào từng cơ địa, thể trạng của người bệnh có đáp ứng với một số sản phẩm bất kỳ. Có người cơ địa không phù hợp, vì thế chưa đem lại được hiệu quả như mong đợi. Người bệnh có thể lựa chọn những phương án khác để theo dõi thêm.

Thứ hai, người tiêu dùng có thể không thoải mái với chương trình chăm sóc khách hàng mới đây của sản phẩm đó là thẻ cào trên hộp thuốc.

Ở trường hợp này bạn cần phải xem xét xem liệu thẻ cào đó đã hết hạn hay chưa. Nếu đã quá ngày thì tất nhiên sẽ không nhận được thưởng rồi. Có nhiều người không hề hay biết chuyện đó và nhập mã cào nhưng không nhận được khuyến mại. Chính vì thế họ cho rằng hãng lừa đảo.

Hình ảnh viên xương khớp Khương Thảo Đan
Hình ảnh viên xương khớp Khương Thảo Đan

Vậy Khương Thảo Đan là hoàn toàn uy tín bạn nhé.

Xem thêm: Thuốc Thelizin trị bệnh gì? Tác dụng phụ, tương tác thuốc, giá bao nhiêu?

Viên xương khớp Khương Thảo Đan có tốt không?

Theo như những thông tin đã kể ở trên, Khương Thảo Đan là một trong số những sản phẩm hàng đầu trong việc hỗ trợ điều trị các chứng bệnh xương khớp.

Sản phẩm có nguồn gốc từ các dược liệu quý hiếm trong tự nhiên, giúp bệnh nhân có hiệu quả điều trị như ý muốn mà vẫn hạn chế nguy cơ gặp phải các tác dụng phụ. Hiệu quả của sản phẩm đối với mỗi người có thể có sự thuộc vào cơ địa, tuy nhiên đây vẫn là một sản phẩm tốt đối với những người mắc các bệnh về xương khớp như viêm khớp, viêm khớp dạng thấp thoát vị đĩa đệm, tràn dịch ổ khớp,…

Từ khi ra mắt cho đến nay, sản phẩm này vẫn luôn được các bác sĩ và người dùng tin tưởng. Trong quá trình sử dụng, bạn nên kết hợp với một chế độ dinh dưỡng phù hợp, tăng cường ăn nhiều rau xanh củ quả, các thực phẩm bổ sung canxi và collagen cho sụn khớp. Ví dụ như các loại cá hồi, cá tầm, hải sản.

Hạn chế những thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, thức ăn nhanh. Bên cạnh đó cũng nên luyện tập phù hợp với tình trạng sức khỏe. Tránh những bài tập quá nặng có thể gây tổn thương cho các khớp. Bệnh nhân xương khớp có thể thực hiện một số bài tập vật lý trị liệu được bác sĩ hướng dẫn hoặc đi bộ, bơi. Đây đều là những bài tập rất tốt cho tình trạng xương khớp của bạn.

So sánh Khương Thảo Đan và một số sản phẩm khác

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm trên thị trường có công dụng tương tự với Khương Thảo Đan, tuy nhiên mỗi sản phẩm đều đem lại hiệu quả khác nhau bởi nhiều yếu tố. Dưới đây Nhà Thuốc Vinh Lợi sẽ chỉ ra những điểm khác nhau trong từng sản phẩm giúp mọi người dễ dàng lựa chọn sản phẩm tốt hơn.

Khương Thảo Đan và Viên Khớp Tâm Bình

So sánh Viên khớp Tâm Bình và Khương Thảo Đan

TIÊU CHÍ

VIÊN KHỚP TÂM BÌNH

KHƯƠNG THẢO ĐAN

Thành phầnViên khớp Tâm Bình có thành phần là các dược liệu phổ biến trong tự nhiên. Các dược liệu này được nhiều thầy lang sử dụng trong các bài thuốc chữa đau mỏi vai gáy, đau nhức xương khớp.Có hoạt chất KGA1 do PGS.TS Lê Minh Hà tại viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng thành công trong sản phẩm Khương Thảo Đan. Ngoài ra sản phẩm còn có sự kết hợp với bài thuốc Độc hoạt tang ký sinh cùng với Collagen Typ II (không bị thủy phân). Sản phẩm đã được nghiên cứu và thử nghiệm có tác dụng trên nhiều bệnh nhân.
Giá bán100.000 VND / hộp 60 viên170.000 VND / hộp 30 viên

598.000 VND / Lọ 120 viên

Cam kếtKhôngSau hai tháng sử dụng sản phẩm đều đặn, nếu thấy sản phẩm không có tác dụng gì công ty sẽ trả lại 100% tiền mua sản phẩm cho khách hàng.
Đánh giá người dùngNhìn chung, nhiều người tin tưởng sử dụng viên khớp Tâm Bình tuy nhiên cũng có nhiều phản ánh trái chiều về tác dụng của sản phẩm.Hầu hết khách hàng đều hài lòng về chế độ chăm sóc khách hàng của bên kinh doanh sản phẩm. Tất cả khách hàng sử dụng Khương Thảo Đan đều cho phản hồi tốt sau 2 tháng sử dụng.

 

So sánh Jointlab và viên uống Khương Thảo Đan

TIÊU CHÍ

Jointlab

Khương Thảo Đan

Thành phầnThành phần chính của viên uống Jointlab là Glucosamin Sulfat. Đây là hoạt chất gây rất nhiều tranh cãi trong giới chuyên môn. Một số chuyên gia cho rằng Glucosamin có tác dụng tái tạo sụn khớp. Tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có bằng chứng khoa học rõ ràng nào chứng minh được điều này. Vẫn có nhiều người tin tưởng sử dụng tuy nhiên tác dụng không rõ rệt.Khương Thảo Đan là sản phẩm được ứng dụng thành công của hoạt chất KGA1 do PGS.TS Lê Minh Hà tại viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam nghiên cứu. Ngoài ra trong thành phần còn chứa Collagen Typ II (không bị thủy phân) giúp bổ sung dưỡng chất đẩy nhanh quá trình tái tạo sụn khớp, bài thuốc độc hoạt tang ký sinh giúp giảm đau lưng, mỏi gối, giúp xương chắc khỏe.
Giá bán1.180.000 VND / hộp 30 viên170.000 VND / hộp 30 viên

598.000 VND / Lọ 120 viên

Cam kếtKhôngNhãn hàng cam kết sau 2 tháng sử dụng đều đặn mà khách hàng sử dụng không cảm nhận thấy tác dụng sẽ hoàn lại tiền.
Đánh giá người dùngSản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá có hiệu quả tốt tuy nhiên giá thành quá đắt.Khương Thảo Đan được nhiều người phản hồi tốt sau 2 tháng sử dụng. Ngoài ra sản phẩm còn có giá thành hợp lý nên ngày càng được nhiều người tin dùng

So sánh Ghv Bone và Khương Thảo Đan

TIÊU CHÍ

Ghv Bone

Khương Thảo Đan

Thành phầnGlucosamin sulfat, Acid ascorbic, Canxi stearate, Bột đạm thủy phân.KGA1, Collagen Typ II, Bài thuốc độc hoạt tang ký sinh
Công trình nghiên cứuGlucosamin là hoạt chất được nhiều người đồn thổi có tác dụng tái tạo xương khớp. Tuy nhiên cho đến nay không có bằng chứng nào rõ ràng chứng minh điều này.Hoạt chất KGA1 chiết xuất từ cây địa liền do PGS.TS Lê Minh Hà tại viện Hàn Lâm Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng thành công vào sản phẩm Khương Thảo Đan. Hoạt chất này có khả năng tăng cường tái tạo sụn khớp, giúp xương khớp chắc khỏe.

Trong thành phần của Khương Thảo Đan còn có Collagen Typ II, đây là loại Collagen không bị phân hủy khi đưa vào cơ thể. Chúng là nguyên liệu giúp cho quá trình tái tạo sụn khớp diễn ra nhanh hơn.

Bài thuốc độc hoạt tang ký sinh được các chuyên gia đông y ứng dụng nhiều trong các thang thuốc giảm đau nhức xương khớp, tăng cường sự chắc khỏe cho xương.

Giá bán525. 000 VND / hộp 60 viên170.000 VND / lọ 30 viên

598.000 VND / lọ 120 viên

Cam kếtKhôngSau 2 tháng sử dụng nếu không có tác dụng sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng.

 

Đánh giá Khương Thảo Đan từ chuyên gia

Viên xương khớp Khương Thảo Đan được các chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm ở Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ nghiên cứu và sản xuất.

Một trong số các chuyên gia này là PGS Tiến sĩ Lê Minh Hà có kinh nghiệm rất lâu về xương khớp.

Các chuyên gia đánh giá rất cao về khả năng giảm đau, chống viêm và tái tạo lại các tế bào vô cùng hiệu quả của sản phẩm. Đăc biệt là KGA1 có thể nói là một thành phần vượt trội mà không ảnh hưởng xấu đến dạ dày.

Review Khương Thảo Đan từ người dùng

Vậy đã có ai dùng Khương Thảo Đan chưa? Tất nhiên đã có rất nhiều người sử dụng và hài lòng với sản phẩm nhưng bên cạnh đó cũng có một số ý kiến không ủng hộ sản phẩm này.

Anh Hoàng Lương (37 tuổi, Nam Định) chia sẻ:

“Tôi là nhân viên văn phòng, công việc rất nhàn nhưng lại thường xuyên ngồi lâu một chỗ. Cách đây vài năm tôi thấy có hiện tượng đau nhức cổ vai gáy nhưng chủ quan không đi khám. Mỗi khi trái gió trở trời, đều đông quốc, nhưng một thời gian sau lại hết nên tôi không tìm cách chữa trị. Tuy nhiên cách đây ba tháng, tình trạng các khớp sưng đau dữ dội, tôi đi khám và được các bác sĩ khuyên nên sử dụng sản phẩm Khương Thảo Đan để hỗ trợ điều trị cùng với một vài loại thuốc khác. Y tá bận lo là chị sáu cần một tháng sử dụng tình trạng đau mỏi của tôi đã biến mất hoàn toàn. Bác sĩ có nói, nếu để lâu thêm rất có thể tôi sẽ bị thoái hóa khớp. Nếu các bạn đang đi mong mỏi tôi muốn trước, hãy đến bệnh viện và các cơ sở y tế để được thăm khám và thử dùng sản phẩm này nhé.”

Bác Minh Hồng (62 tuổi, Phú Thọ) chia sẻ:

“Tôi bị viêm khớp từ rất lâu rồi. Hơn chục năm nay không có loại thuốc nào được người ta chỉ cho mà tôi không sử dụng. Từ thuốc nam, thuốc bắc cho đến những phương pháp trị liệu tôi đều đã dùng qua. Tuy nhiên, tiền bạc mượn nón ra đi mà bệnh thì vẫn ở đó. Mãi đến khi tôi được đứa cháu đang bán thuốc giới thiệu sử dụng sản phẩm này, tôi quyết định thử thêm một lần và chỉ hai tháng sau các cơn đau nhức xương khớp đã hoàn toàn biến mất. Sản phẩm này như một phép màu đối với tôi. Giá mà được biết đến sản phẩm sớm hơn, tôi đã không phải mất cả chục năm để đi tìm phương thuốc điều trị.”

Chú Văn Chiến (75 tuổi, Lào Cai) chia sẻ:

“Trước đây tôi làm lái xe, kim con bác rất nhiều đồ nặng nên bị thoái hóa khớp từ khi còn trẻ. Tôi thường sử dụng các loại thuốc tây giúp giảm đau mau chóng nhưng chúng không điều trị tận gốc bệnh, nên mỗi khi trái gió trở trời các khớp xương lại đau nhức không thôi. Cách đây nửa năm, con tôi trong chuyến đi công tác đã mua thử hai lọ sản phẩm về để tôi dùng. Bất ngờ là sau khi sử dụng hết hai lọ, tình trạng thoái hóa khớp của tôi đã giảm đi rõ rệt. Từ đó đến nay thì không còn đau nhưng tôi vẫn kiên trì sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn của bác sĩ. Tôi cảm thấy rất may mắn vì được biết đến và sử dụng sản phẩm này”.

Xem thêm: Thực hư Kim kê đả thạch lừa đảo? Tác dụng có tốt không?

Chương trình tích điểm của Khương Thảo Đan

Hãng Khương Thảo Đan hiện đang có chương trình tri ân khách hàng bằng cách tích điểm. Mỗi lần khách hàng mua 1 hộp sản phẩm Khương Thảo Đan sẽ được tích lũy 1 điểm. Đến khi tích lũy đủ 6 điểm Công ty sẽ gửi tặng miễn phí cho bạn 1 hộp sản phẩm Khương Thảo Đan.

Để tham gia chương trình tích điểm nhận quà của Khương Thảo Đan, khách hàng nhìn bên ngoài bao bì có dán tem tích điểm, khi cào tem sẽ xuất hiện ra một dãy số, bạn sử dụng dãy số đó để soạn tin nhắn theo nhãn hàng đã hướng dẫn để có thể sở hữu điểm thưởng.

Qua chương trình này, nhà sản xuất Khương Thảo Đan muốn tri ân sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đối khi sử dụng sản phẩm, và gửi gắm một chút hỗ trợ tới cho những người dùng trong quá trình điều trị và đẩy lùi các căn bệnh về xương khớp.

Hình ảnh viên xương khớp Khương Thảo Đan
Hình ảnh viên xương khớp Khương Thảo Đan

Khương Thảo Đan giá bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay, giá bán 1 hộp Khương Thảo Đan khoảng 170.000 đồng/hộp 30 viên. Đây là mức giá trung bình chúng tôi thu thập được trên các tiệm thuốc. Giá bán có thể chênh lệch ít nhiều giữa các tiệm thuốc với nhau, tuy nhiên không đáng kể.

Khương Thảo Đan bán ở đâu Hà Nội, TPHCM?

Hiện nay sản phẩm Khương Thảo Đan chính hãng được bày bán tại các nhà thuốc và hiệu thuốc trên cả nước, bạn đọc cũng có thể tìm mua sản phẩm trên các website uy tín. Tuy nhiên khi mua hàng, bạn nên kiểm tra thật kỹ tem chống hàng giả trên sản phẩm cũng như hạn sử dụng để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dùng.

Ngày viết:
Tôi là Phạm Huyền - là Dược sĩ tại Đại học Quốc gia Hà Nội- một trong những ngôi trường Đại học hàng đầu Việt Nam. Tôi viết bài chia sẻ về kiến thức sức khỏe, thông tin thuốc, mỹ phẩm,...từ kiến thức tôi đã biết hoặc được tham khảo từ các nguồn đáng tin cậy như FDA, EMC,...Hy vọng có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để có thể khỏe hơn, đẹp hơn mỗi ngày.

12 BÌNH LUẬN

 1. Không hiểu vì sao tôi uống Khương Thảo Đan 17 lọ nhưng đau nhứt xương khớp dẫn không hiệu quả , trình bài sự việc với số đt trên báo bì của nhà thuốc thì được tư vấn là đi khám ở bệnh viện đi mà không đá động gì đến việc hoàn tiền trong khi tôi biết rõ là mình bị đau nhứt xương khớp sự thật có lừa đảo hay không sinh miễn bàn mà để các cộng đồng mạng hay những người có ý định dùng KTD nhận định . Chứ đời này đúng là thật giả khó lường.

  • Chào bạn, hoàn toàn có thể sử dụng được nhé.Tuy nhiên bất kỳ dấu hiệu nặng thêm của bệnh dạ dày để phải ngay lập tức ngừng thuốc và liên hệ với bác sĩ ngay. Một số triệu chứng điển hình của nặng thêm đó là: Phân có rỉ máu, phân đen, đau bụng dữ dội, nôn ra máu,….

  • Em nên đến các nhà thuốc gần nhà mua sẽ yên tâm hơn, sản phẩm có mã check để nhắn tin kiểm chứng hàng thật giả nên không lo đâu nhé.

 2. Tôi mới đầu tê rần tywf cánh tay đến ngón tay . tôi đc giới thiệu mua khương thảo đan uống, tôi mua 1 hộp 120 viên, nhà thuốc nói lấy lại cái vỏ hộp bớt 10k. tôi hỏi sao phải lấy vỏ. thì đc trả lời là do công ty yêu cầu. tôi uống ngày 4 viên/2 lần, sau 1 tháng hiện tượng tê 1 tay nay chuyển thành 2 tay tê. Đọc HD nói uống 2 tháng. tôi vừa mua thêm 1 hộp.cũng lấy lại vỏ hộp. về nhà đọc HD tặng quà thì ra tiệm thuốc muốn tích điểm nhận quà tặng. Tôi uống 1 tháng nữa mà ko hết tê tay, mong nhà thuốc thực hiện cam kết.

 3. Cách nay 20 tháng tôi bị đau nhức khớp gối phải lúc thời tiết thay đổi không thể đi lại được; Đã dùng Khương Thảo Đan một đợt 6 tháng liền ngày 4 viên , sau đó duy trì ngày 2 viên cứ 1 tháng uống , nửa tháng nghỉ hoặc khi thời tiết ít thay đổi thì nghỉ hẳn 1 tháng, cứ tiếp tục như vậy…, đến nay đã đi lại bình thường,có khả năng mang vác nhẹ được. Thời điểm đầu tiên khớp gối đau đồng thời các khớp ngón tay, ngón chân cũng đau, co duỗi khó khăn nay cũng đã khỏi hẳn, co duỗi nhẹ nhàng và cầm nắm khỏe. Tôi dùng thuốc lâu nhưng không thấy có tác dụng phụ gì cả. Xin phản hồi để mọi người tham khảo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây