Ocean Mummy hỗ trợ sức khỏe cho mẹ và bé

Omega Mommy
Omega Mommy
5/5 - (1 bình chọn)

Ocean Mummy là sản phẩm được ưa dùng hàng đầu hiện nay dành cho bà bầu có tác dụng tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch cho cả mẹ và bé đồng thời tăng cường sự phát triển trí não, hệ thần kinh cho trẻ,… Qua bài viết dưới đây của Nhà thuốc Vinh Lợi sẽ cung cấp các thông tin đầy đủ về Ocean Mummy tới quý bạn đọc.

Ocean Mummy là gì?

Ocean Mummy là sản phẩm có chứa nhiều thành phần quan trọng như omega 3, sắt, kẽm, selen,.. đều là những dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ có thai có tác dụng tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch cho cả mẹ và bé, giảm nguy cơ sinh non, trẻ nhẹ cân,..

Dạng bào chế: viên nang mềm

Nhà sản xuất: Orzax Pharmaceuticals

Công ty phân phối: Công ty TNHH Thương Mại Trí Khang

Số đăng ký: 10914/2019/ĐKSP

Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ.

Ocean Mummy
Ocean Mummy

Thành phần

Trong 1 viên nang mềm chứa:

Fish Oil 400mg
Omega 3 250mg
EPA 36mg
DHA 200mg
Acid folic 400µg
Sắt 16mg
Kẽm 10mg
iot 150µg
Selen 55µg
Biotin 50µg
Vitamin C 40mg
Vitamin D3 5µg
Vitamin B3 16mg
Vitamin B5 6mg
Vitamin B6 1.4mg
Vitamin B1 1.4mg
Vitamin B12 2.5µg
Vitamin B2 6mg

 

Thành phần omega mummy
Thành phần omega mummy

Ocean Mummy có công dụng gì?

 • Fish Oil hay còn được biết đến là dầu cá có tác dụng hỗ trợ sự phát triển trí não và võng mạc tối ưu cho trẻ nếu mẹ bổ sung đầy đủ trong giai đoạn mang thai.
 • Omega 3 cũng giảm tình trạng sinh non và cải thiện tình trạng nhẹ cân ở thai nhi.
 • Omega 3, EPA, DHA có tác dụng hỗ trợ sự phát triển toàn diện của mắt, hệ thần kinh và não bộ cho trẻ nhỏ, đồng thời giúp thai kỳ phát triển khỏe mạnh cũng như kích thích tăng cường hệ miễn dịch.
 • Ngăn ngừa tiền sản giật và giúp tăng cân nặng, chiều dài cho thai nhi sau khi sinh.
 • Phòng ngừa nguy cơ trầm cảm phụ nữ sau sinh.
 • Acid folic có tác dụng giảm nguy cơ gây dị tật bẩm sinh ở trẻ nhỏ sau sinh ngoài ra còn hạn chế và ngăn ngừa nguy cơ hở hàm ếch, sứt môi cho thai nhi. Acid folic là 1 trong những loại vitamin B được cơ thể sử dụng để tạo ra các tế bào DNA mới cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường của con người. Việc bổ sung Acid folic cho phụ nữ có thai là vô cùng quan trọng, Acid folic giúp hạn chế các dị tật bẩm sinh nghiêm trọng như thiếu náo, thoát vị não hay nứt đốt sống.
 • Sắt là vi chất cần thiết cho mẹ bầu. Tình trạng thiếu máu do thiếu sắt rất phổ biến ở phụ nữ có thai hiện nay. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng không có đủ các tế bào hồng cầu mang oxy tới các mô của cơ thể do đó làm cho mẹ bầu cảm thấy kiệt sức và gây nguy cơ sinh non cao đặc biệt trẻ sinh ra bị nhẹ cân thậm chí gây nguy hiểm tới tính trạng cho mẹ bầu. Vì vậy việc bổ sung Sắt là không thể thiếu trong giai đoạn phụ nữ mang thai. Sắt có khả năng tham gia trực tiếp vào quá trình tạo hồng cầu, hemoglobin do đó làm tăng khả năng vận chuyển oxy tới các cơ quan của cơ thể giúp tăng khả năng miễn dịch và hạn chế tình trạng mệt mỏi, cải thiện cân nặng sau khi sinh, cân bằng tâm trạng của mẹ bầu và hạn chế nguy cơ sinh non.
 • Kẽm có tác dụng giảm tỷ lệ sinh non ở mẹ bầu và ngăn ngừa tình trạng nhẹ cân ở trẻ. Việc bổ sung Kẽm cho mẹ bầu có tác dụng vô cùng quan trọng cho cả mẹ bầu và thai nhi vì thai nhi cần được bổ sung Kẽm để đảm bảo sự tăng trưởng và phát triển bình thường của trí não giúp tăng cường hệ miễn dịch ở cả mẹ và bé đồng thời thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo và chữa lành các vết thương, duy trì khứu giác và vị giác. Ngoài ra, Kẽm rất quan trọng để tạo ra các ADN giúp đảm bảo sự tăng trưởng và phát triển cho các mô tạo ra di truyền của thai nhi.
 • Iot được cơ thể sử dụng để tạo ra các hormon tuyến giáp có tác dụng đảm bảo cho các cơ chế chuyển hóa bình thường của cơ thể diễn ra đồng thời việc bổ sung Iot cho mẹ bầu giúp cho sự hình thành và phát triển não bộ của thai nhi được đảm bảo và duy trì hiệu quả. Việc bổ sung thiếu Iot cho mẹ bầu có thể gây tình trạng hư hại hệ thần kinh ở bào thai và hậu quả của việc này không thể đảo ngược được.
 • Selen có tác dụng bảo vệ cho mẹ và bé do Selen có khả năng chống lại các gốc tự do gây bệnh cũng như có khả năng kháng khuẩn hiệu quả. Selen có tác dụng chống oxy hóa vì vậy tham gia vào nâng cao hệ miễn dịch và chức năng tuyến giáp của cơ thể, cải thiện hệ thống miễn dịch. Ngoài ra Selen cũng rất cần thiết cho quá trình cơ thể sản sinh ra các DNA.
 • Biotin rất quan trọng cho giai đoạn phát triển phôi thai ở mẹ bầu do Biotin có tác dụng hỗ trợ sự hình thành và phát triển phôi thai khỏe mạnh đồng thời hỗ trợ quá trình sao chép DNA bằng cách thúc đẩy sự phân chia tế bào nhanh chóng. Do đó Biotin là một dưỡng chất quan trọng cho mẹ bầu, Biotin cũng giúp cho hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả do Biotin có khả năng chống nhiễm trùng và chống nhiều bệnh tật có thể gây ra cho mẹ và bé.
 • Vitamin C có tác dụng nổi bật là chống oxy hóa do đó Vitamin C có khả năng tiêu diệt các gốc tự do gây bệnh cho cơ thể. Việc bổ sung Vitamin C là cần thiết cho cả mẹ bầu và thai nhi do Vitamin C giúp thúc đẩy và làm tăng hệ miễn dịch cho cơ thể mẹ và bé đồng thời tăng chữa lành các vết thương. Vitamin C còn giúp cho sự phát triển răng và xương ở thai nhi được diễn ra bình thường. Đồng thời Vitamin C cũng giúp tăng cường sản xuất collagen là thành phần quan trọng để chữa lành vết thương, sửa chữa mô và tăng khả năng hấp thu sắt của phụ nữ trong thời kỳ mang thai. Vitamin C giúp duy trì hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và tham gia vào quá trình tạo ra các gân và xương, da, sụn của bé phát triển.
 • Vitamin D3 giúp tăng khả năng hấp thu calci và phospho cho mẹ bầu. Đây đều là những thành phần vô cùng quan trọng thai kỳ vì nó giúp hệ thần kinh, xương, thận, tim, răng của bé phát triển. Việc bổ sung đầy đủ vitamin D3 đã được chứng minh là có tác dụng giảm tỉ lệ trẻ bị rối loạn tăng động giảm chú ý và tự kỷ, bị dị tật men răng sau khi sinh. Vitamin D3 còn giúp hỗ trợ qua quá trình mang thai của mẹ bầu diễn ra thuận lợi và tăng khả năng vận chuyển canxi từ mẹ vào thai nhi, tăng sức đề kháng cho mẹ và bé do kích thích tế bào miễn dịch tăng cường hoạt động, giúp tăng sự phát triển tốt bộ xương.
 • Việc bổ sung các thành phần vitamin nhóm B như Vitamin B3, Vitamin B5, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B1, Vitamin B12 giúp thúc đẩy thai nhi phát triển tốt, cơ thể mẹ sẽ luôn dồi dào năng lượng, đặc biệt thúc đẩy sự phát triển bình thường của hệ thần kinh, hệ thống xương khớp, phát triển về thị lực ở trẻ. Hơn nữa việc bổ sung vitamin B đầy đủ giúp giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh ở thai nhi. Vitamin B1 giúp tham gia vào quá trình sản xuất hồng cầu, đóng vai trò trong sự phát triển trí nào của bé. Vitamin B2 có tác dụng giải phóng năng lượng từ tinh bột, chất béo, protein giúp mắt trẻ được phát triển tốt, việc thiếu hụt vitamin B2 có thể gây tình trạng xương yếu, chức năng tiêu hóa kém, thiếu máu ở thai nhi. Vitamin B3 giúp chuyển hóa dinh dưỡng để nuôi thai nhi, cải thiện hệ tiêu hóa. Vitamin B5 giúp giảm bớt những cơn chuột rút đột ngột, tham gia vào quá trình chuyển hóa protein, chất béo, giảm căng thẳng ở phụ nữ mang thai. Vitamin B6 giúp đảm bảo sự phát triển hệ não và hệ thần kinh của bé. Vitamin B9 giúp hạn chế dị tật bẩm sinh. Vitamin B12 giúp tham gia vào quá trình hình thành và củng cố hồng cầu, vật chất di truyền, hoạt động của hệ thần kinh.
 • Nhờ các thành phần trên, Ocean Mummy là sản phẩm có chứa nhiều thành phần có lợi cho cơ thể như dầu cá, omega 3, sắt, kẽm, selen,.. đều là những dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ có thai có tác dụng tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch cho cả mẹ và bé, giảm nguy cơ sinh non, trẻ nhẹ cân, giảm nguy cơ sinh non, trầm cảm sau sinh, giảm nguy cơ nhẹ cân, tiền sản giật.
Công dụng của Ocean Mummy
Công dụng của Ocean Mummy

Hướng dẫn sử dụng Ocean Mummy hiệu quả

Dùng Ocean Mummy theo đường uống vào thời điểm sau bữa ăn với liều 1 viên/ngày ( có thể uống sau bữa ăn sáng/trưa/ tối đều được)

==Xem thêm TPBVSK Fitobimbi Sonno – Hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, giúp trẻ ngủ ngon giấc

Những ai nên dùng Ocean Mummy

Ocean Mummy thích hợp sử dụng cho các đối tượng sau:

 • Phụ nữ đang trong giai đoạn chuẩn bị có thai, đang có thai hay trong giai đoạn cho con bú.
 • Người có nhu cầu hay cần bổ sung vitamin và dưỡng chất.
Thành phần omega mummy
Thành phần omega mummy

Lưu ý sử dụng và bảo quản Ocean Mummy

 • Ocean Mummy không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữc bệnh.
 • Chỉ dùng Ocean Mummy theo đúng liều được khuyến cáo.
 • Không dùng Ocean Mummy cho người có mẫn cảm với bất kì thành phần nào của sản phẩm.
 • Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng Ocean Mummy trước khi dùng.
 • Không dùng Ocean Mummy khi sản phẩm đã quá hạn dùng ghi trên bào bì.
 • Phụ nữ có thai hoặc cho con bú, người đang phải uống thuốc điều trị bệnh khi dùng Ocean Mummy cần theo sự tư vấn của chuyên gia y tế.
 • Bảo quản Ocean Mummy tại nơi khô ráo thoáng mát nhiệt độ bảo quản đảm bảo dưới 25 độ.
Ocean Mummy
Ocean Mummy

Ocean Mummy có tốt không?

 • Ocean Mummy là sản phẩm được nhập khẩu các nguyên liệu và thành phần từ châu Âu và được sản xuất dựa trên công thức toàn diện. Ocean Mummy không chỉ có tác dụng bổ sung omega 3 (DHA, EPA) mà còn bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất khác như kẽm, sắt, vitamin B, acid folic, vitamin C, selen,…có tác dụng an toàn và đem lại hiệu quả cực kỳ tốt cho mẹ bầu và thai nhi. Vì vậy chỉ cần bổ sung 1 viên Ocean Mummy mỗi ngày cũng đủ để cung cấp các chất thiết yếu trong suốt quá trình trước, trong mang thai của bà bầu và thời kỳ cho con bú.
 • Ocean Mummy được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt với trang thiết bị máy móc hiện đại được đảm bảo về chất lượng và hàm lượng theo Tiêu chuẩn Dầu cá Quốc tế 5 sao (IFOS). FOS là bằng chứng nhân lâu đời và nổi tiếng nhất của Nutrasource, đảm bảo sản phẩm đạt độ sạch, tinh khiết và chất lượng, hàm lượng như công bố, chứng nhận theo từng lô. Được chiết xuất từ cá nhỏ sống ở vùng nước sạch và lạnh, không nhiễm tạp chất, kim loại nặng.
 • Ocean Mummy được sản xuất bởi thương hiệu OTC số 1 Thổ Nhĩ Kỳ – Orzax Pharmaceuticals.
 • Ocean Mummy được bào chế dạng viên nang mềm giúp che giấu mùi vị và dễ dùng cho mẹ bầu.
 • Dạng Triglycerid Form của Ocean Mummy giúp cơ thể dễ dàng hấp thu và phát huy tác dụng tốt nhất.
 • Liều dùng của Ocean Mummy dễ nhớ.
Chứng nhận IFOS Ocean Mummy
Chứng nhận IFOS Ocean Mummy

Review Ocean Mummy từ người dùng

Chị Phương – Hà Nội

Từ khi mang bầu bé đầu tiên và bé thứ 2 mình luôn trung thành sử dụng Ocean Mummy, đây là sản phẩm được ưa dùng hàng đầu hiện nay trong số các sản phẩm bổ sung dưỡng chất cho mẹ bầu. Trước lúc mang bầu bé đầu mình thường bị mệt mỏi và bác sĩ có bảo mình bổ sung thiếu dinh dưỡng nên bé trong bụng bị còi, sau đó có khuyên mình dùng Ocean Mummy. Ocean Mummy không chỉ giúp tăng cường sức khỏe cho mẹ và bé rất tốt mà khi bé nhà mình sinh ra đời cũng rất mập mạp.

==Xem thêm TPBVSK Fitobimbi Gas – Hỗ trợ tăng cường tiêu hóa ở trẻ nhỏ

Các sản phẩm làm lên thương hiệu Orzax – thương hiệu OTC số 1 Thổ Nhĩ Kỳ


Cùng với Ocean Mummy, Orzax – thương hiệu OTC số 1 Thổ Nhĩ Kỳ đã cho ra mắt bộ sản phẩm Ocean Omega 3 Series – cung cấp Omega 3 và các vi chất thiết yếu cho sức khỏe, công thức tối ưu chuyên biệt phù hợp với từng đối tượng trong gia đình:

 • Ocean Fish Oil: Giúp bổ sung Omega 3, DHA, EPA hàm lượng cao cho trẻ, hỗ trợ phát triển não bộ, thị lực và hệ thần kinh, giúp tăng cường khả năng ghi nhớ và độ tập trung. Sản phẩm an toàn dùng được cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
 • Ocean Multi: Công thức đặc biệt kết hợp giữa hàm lượng Omega3 cao cùng 11 loại vitamin và 5 khoáng chất thiết yếu cho cơ thể giúp trẻ phát triển toàn diện cả trí tuệ, thị giác và thể lực, tăng khả năng ghi nhớ, tập trung, ngủ ngon, tiêu hóa tốt, tăng sức đề kháng.
 • Ocean Plus: Bổ sung Omega 3, DHA, EPA tinh khiết, đậm đặc cho đa đối tượng. Với hàm lượng Omega 3 cao, phát huy tối đa tác dụng cho mắt sáng khỏe, phát triển trí não, tăng khả năng tập trung ở trẻ thanh thiếu niên; tăng cường sức khỏe tim mạch, xương khớp, hạn chế suy giảm trí nhớ ở người trưởng thành, người cao tuổi; sung Omega 3, DHA, EPA cho bà mẹ trước, trong và sau sinh giúp phát triển trí não cho thai nhi, cho thai kỳ khỏe mạnh đồng thời giảm nguy cơ trầm cảm sau sinh.
 • Bộ sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế IFOS 5 sao, được nhiều chuyên gia và người dùng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng.
Ocean Omega 3 Series - Chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình
Ocean Omega 3 Series – Chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Ocean Mummy giá bao nhiêu?

Ocean Mummy hiện nay tùy từng cơ sở bán mà giá có thể chênh lệch nhẹ. Giá Ocean Mummy trên thị trường dao động khoảng 360.000/hộp 30 viên.

Ocean Mummy mua ở đâu?

Ocean Mummy hiện nay đã được bán tại các cơ sở phân phối lẻ trên toàn quốc, các bạn có thể đến và mua trực tiếp tại của hàng hoặc mua tại các website chính hãng.

Tài liệu tham khảo

Tờ hướng dẫn sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng Ocean Mummy
Hướng dẫn sử dụng Ocean Mummy
BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn