[THẢO LUẬN] Review của các mẹ về sữa non Colos Platium 1 nhập khẩu từ Mỹ

Sữa non Colos Platium
Sữa non Colos Platium
Đánh giá post

Trong tương lai, bé yêu có thể làm bác sĩ, làm kĩ sư hay phi hành gia… Mọi ước mơ đều có thể nếu bé nhà bạn có thể chất tốt, khỏe mạnh và thật thông minh. Để xây cho con 1 nền tảng tốt, ngay từ khi mới đẻ, các mẹ đã lựa chọn sữa non Colos Platium 1. Vậy các mẹ đã cho con sử dụng Colos Platium 1 đánh giá về ưu nhược điểm của sản phẩm này ra sao? Nhà Thuốc Vinh Lợi sẽ giải đáp ngay sau đây.

Sữa non Colos Platium 1 có tăng đề kháng tốt không? Review từ các mẹ sinh non

Tăng sức đề kháng, bật điều hòa cũng ít ho, viêm họng

Chị Yến Ba Đình – Hà Nội chia sẻ.

“Bé nhà mình bị sinh non nên cân nặng ít hơn so với các bé cùng trang lứa. Cũng hay ốm vặt vì sức đề kháng kém. Mình lên mạng tìm xem có cách nào để con khỏe hơn và tăng cân không thì biết được sữa non Colos Platium 1 giúp bé “đề kháng khỏe – bé tăng cân. Con mình nay được 16 tháng rồi. Bé ăn nhiều hơn, ngủ ngon, quan trọng nhất là dạo này trời nóng, bật điều hòa nhiều nhưng trộm vía bé không bị ho hắng, viêm hong. Mình mừng lắm.”

Chị Yến ở Hà Nội review, đánh giá về sữa non Colos Platium 1 sau khi mua về cho con bị sinh non uống

Không hay ốm vặt

Chị Linh ở Mỹ Đình, Hà Nội sinh non nên chưa đủ sữa non cho con cũng chia sẻ. “Tôi đẻ bé đầu tiên bị sinh non hơn 1 tháng. Trong quá trình mang bầu thì dù đến tháng thứ 8 tôi cũng chưa thấy sữa non xuất hiện, đầu vú chưa thấy mảng bám li ti màu trắng, màu vàng như các mẹ hay nói. Đẻ ra mình còn bị tắc tia sữa, thành ra sữa non chưa về được. Nhưng may là đã chuẩn bị sẵn sữa non Colos Platium 1 nên mình cho con bú thay thế được. Cháu nó nay được 4 tháng tuổi rồi mà trộm vía con ngoan, không hay ốm vặt. Thế là mình mừng rồi.”

Sữa non Colos platium 1 với thành phần nhập khẩu từ tập đoàn sữa non nổi tiếng ở Mỹ, giúp tăng cường miễn dịch nhờ chứa kháng thể IgG.
Sữa non Colos platium 1 với thành phần nhập khẩu từ tập đoàn sữa non nổi tiếng ở Mỹ, giúp tăng cường miễn dịch

Xem thêm: Đường tiêu hóa khỏe mạnh chỉ với Lactomin Plus

Review, đánh giá: sữa non Colos Platium 1 giúp bé tăng cân có tốt không?

Mẹ Su Su – ở Thái Bình uống sữa non Colos Platium 1 tháng tăng 0,5kg.

“Con mình 22 tháng tuổi nặng 12kg thôi, vì bé biếng ăn lắm, cho ăn gì cũng mè nheo. Mình có thử cho dùng 2 loại trước đó, nhưng có vẻ không hợp lắm. Đến khi thấy sữa non Colos Platium 1 mình cũng chần chừ vì sợ con không thích. Nhưng thấy nguyên liệu sữa non được nhập từ tập đoàn sữa non nổi tiếng ở Mỹ nên cũng ham hố mua thử xem, biết đâu lại hợp. Ai dè, uống được 1 tháng mà con tăng luôn nửa cân. Mừng quá mình cho con duy trì hàng ngày, tính đến nay cũng được 4 tháng rồi. Cực sướng vì không phải ép và cũng không phải cho con ăn vất vả. 1 hộp được 20 gói, với con mình thì uống được trong 10 ngày, hết 950.000đ. lúc nào mà có khuyến mãi thì mình phải ôm luôn vài hộp cho cu Ken nhà mình mới được.”

Mẹ An – con háo hức ăn ngon, không còn biếng ăn

“Hôm sinh nhật Nấm nhà mình tròn 1 tuổi, cu cậu được tặng 1 hộp sữa non Colos Platium 1. Lăn tăn vì thấy tên lạ lạ thì chị mình có bảo sữa này vừa có sữa non nhập khẩu từ Mỹ, vừa có nhiều chất cần thiết cho bé. Trộm vía, con bé chịu ăn nên hồng hào hơn trước. Nấm nhà mình lười bú sữa lắm nên bây giờ thấy con ăn uống được, không còn biếng ăn mình mừng lắm.”

Bé được bổ sung sữa non Colos Platium 1 sớm sẽ cứng cáp, hết biếng ăn, tăng cân.
Bé được bổ sung sữa non Colos Platium 1 sớm sẽ cứng cáp, hết biếng ăn, tăng cân.

Xem thêm: Pharmaton là thuốc gì? Tác dụng, giá bán, thuốc có gây tăng cân không?

Mẹ Hoa – Con không mập mạp nhưng rắn chắc

“Con mình cũng uống Colos Paltium 1 được hơn 2 tháng rồi, từ khi 2 tuổi. Lúc nào thấy mẹ pha sữa là háo hức lắm, chưa bao giờ phải nịnh uống như những cái khác. Còn tăng cân thì không nhiều lắm vì mình nghĩ còn phụ thuộc vào nhiều điều. Vì tuổi này cân nặng còn liên quan đến ăn dặm, ăn cháo nữa chứ không phải chỉ dựa vào sữa được. Bé giờ được 15kg, không quá mập mạp nhưng người rắn chắc, dẻo dai. Mình cũng thích con cứng cáp như vậy chứ không béo quá”

Review sữa non Colos Platium 1 về khả năng tăng chiều cao

Thành phần có trong sữa non Colos Platium 1 giúp xương chắc khỏe, tăng chiều cao

Mẹ Hải – Hưng Yên cho biết. “Mình biết sữa non rất quý cho bé rồi nên cũng mua về con uống thử. Lần mò tìm hiểu gần 1 tháng nay thì mình tìm được Colos Platium 1. Lí do tại sao thì đơn giản là nhà mình toàn “nấm lùn” nên cũng mong cải thiện cho con. Bây giờ chiều cao và ngoại hình quan trọng lắm. Mà trong sữa non Colos Platium 1 đã có nhiều dinh dưỡng rồi, còn kết hợp thêm canxi nữa. Nên mình cho con uống từ lúc 2 tuổi luôn. Không biết phải giải thích thế nào, vì không biết là nếu không uống thì con cao bao nhiêu; nếu uống thì cao bao nhiêu. Nhưng chỉ thấy là con mình giờ chiều cao không chênh lệch với các bạn cùng lứa nhiều. Thế là mình vui rồi.”

Xem thêm: [REVIEW] GH Creation Ex Japan tăng chiều cao có hiệu quả không?

Trên đây là đánh giá, review của các mẹ về chủ đề Sữa non Colos Platium 1 có tốt không tại các hội nhóm, diễn đàn. Trong số rất nhiều sản phẩm trên thị trường thì lựa chọn sản phẩm sữa non Colos Platium 1 để tăng sức đề kháng; tăng chiều cao; ăn ngon miệng, hết biếng ăn vẫn là 1 lựa chọn hàng đầu của các mẹ bỉm sữa. Để con có 1 nền tảng thể chất khỏe mạnh, sau này phát triển vượt trội!

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn