Thuốc Tadalafil Stada 20mg là thuốc gì? Liều dùng, Giá bán

Thuốc rối loạn cương dương Tadafil Stada
Thuốc rối loạn cương dương Tadafil Stada

Sinh lý là điều quan trọng trong cuộc sống. Có nhiều vấn đề về sinh lý, vì thế cũng có nhiều thuốc điều trị, hỗ trợ vấn đề này. Trong đó có thuốc Tadalafil Stada 20mg tác dụng điều trị chứng rối loạn cương dương cho nam giới. Hãy cùng Nhà thuốc Vinh Lợi theo dõi bài viết dưới đây để có được đầy đủ thông tin hữu dụng nhất về thuốc Tadalafil Stada.

Tadalafil 20mg là thuốc gì?

Tadalafil 20mg là thuốc được sử dụng cho nam giới nhằm điều trị chứng rối loạn cương dương ở những đối tượng này.

Tadalafil Stada 20mg được sản xuất và đăng ký bởi Công ty TNHH LD Stada – Việt Nam.

Số đăng ký của thuốc: VD-25483-16.

Thành phần

Thành phần hoạt chất chính có trong thuốc là Tadalafil với hàm lượng 20mg. Ngoài ra thuốc còn chứa các tá dược vừa đủ một viên nén: Lactose monohydrate, natri lauryl sulfat, microcrystalline cellulose, magnesi stearate, hypromellose,…

Thuốc Tadalafil 20mg được bào chế ở dạng viên nén bao phim màu vàng, đóng trong hộp chứa 1 vỉ, mỗi vỉ chứa 2 viên. Viên thuốc hình giọt nước, 2 mặt khum, một mặt trơn, một mặt khắc chữ “T20”.

Tác dụng của thuốc Tadalafil 20mg

Tác dụng của Tadafil Stada
Tác dụng của Tadafil Stada

Cơ chế tác dụng của hoạt chất Tadalafil đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu lâm sàng. Tadalafil là một chất ức chế chọn lọc PDE5 (PDE5 là 1 enzym được tìm thấy trong cơ trơn thể hang, cơ trơn mạch máu, nội tạng, cơ xương,…).

Sự kích thích tình dục gây giải phóng oxit nitric cục bộ, Tadalafil ức chế PDE5 dẫn đến sự tạo ra cGMP tăng lên trong thể hang. Điều này dẫn đến giãn các cơ trơn và tăng dòng máu đến dương vật từ đó tạo ra sự cương cứng cho dương vật. Tadalafil chỉ có tác dụng khi có kích thích tình dục.

Ba nghiên cứu lâm sàng được thực hiện trên 1054 bệnh nhân trong điều kiện tại nhà để xác định khoảng thời gian đáp ứng với Tadalafil. Tadalafil đã được chứng minh giúp cải thiện chức năng cương dương và khả năng quan hệ tình dục thành công lên đến 36 giờ sau khi dùng thuốc. Khả năng đạt được và duy trì cương cứng dương vật so với giả dược sớm nhất  là 16 phút sau khi dùng thuốc.

Đối tượng sử dụng

Thuốc Tadalafil 20mg được sử dụng cho những đối tượng nam giới bị chứng rối loạn cương dương. Thuốc chỉ mang lại tác dụng khi có sự kích thích tình dục.

Việc sử dụng thuốc có thể gây ra một số tác dụng phụ và tương tác thuốc với từng bệnh nhân cụ thể. Do vậy hãy tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ để chắc chắn rằng bạn có được phép sử dụng thuốc Tadalafil.

Cách sử dụng thuốc rối loạn cương dương Tadalafil

Cách sử dụng thuốc cương dương Tadafil
Cách sử dụng thuốc cương dương Tadafil 20mg

Cách sử dụng: thuốc rối loạn cương dương Tadalafil Stada được dùng bằng đường uống. Thuốc được hấp thu dễ dàng sau khi uống và không bị ảnh hưởng bởi thức ăn. Do vậy có thể uống thuốc trước, sau hoặc cùng bữa ăn.

Liều lượng:

 • Với đàn ông trưởng thành: Liều được khuyến cáo là 10mg uống trước khi quan hệ tình dục ít nhất 30 phút. Nếu hàm lượng 10mg không tạo ra tác dụng đầy đủ có thể dùng 20mg. Với hàm lượng 10mg hoặc 20mg được phép sử dụng tối đa một lần 1 ngày, nó không được khuyến khích sử dụng liên tục hàng ngày.
 • Với người cao tuổi: không cần điều chỉnh liều ở nhóm đối tượng này.
 • Với đàn ông bị suy thận: Bệnh nhân suy thận mức độ vừa (có độ thanh thải creatinin từ 31 – 50 ml/phút), nên khởi đầu liều 5mg, không quá 1 lần 1 ngày, liều tối đa không quá 10mg mỗi 48 giờ. Bệnh nhân suy thận nặng có độ thanh thải creatinin dưới 30 ml/phút và bệnh nhân đang thẩm phân máu dùng liều tối đa không quá 5mg 1 lần 1 ngày.
 • Với đàn ông suy gan: Bệnh nhân suy gan nhẹ và vừa liều tối đa không quá 10mg 1 lần 1 ngày. Không dùng Tadalafil cho bệnh nhân suy gan nặng.
 • Với bệnh nhân đã ổn định với chế độ điều trị dùng thuốc chẹn thụ thể alpha nên dùng với liều khởi đầu 5mg.
 • Với bệnh nhân sử dụng thuốc ức chế mạnh cytochrome P450 isoenzyme CYP3A4, không nên dùng quá liều 10mg 1 lần mỗi 72 giờ.

Hãy tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ điều trị để sử dụng thuốc đúng liều. Bác sĩ sẽ kiểm tra và đánh giá tình trạng sức khỏe mỗi bệnh nhân để đưa ra liều lượng phù hợp nhất.

Tác dụng phụ của thuốc cường dương Tadalafil

Việc sử dụng thuốc rối loạn cương dương Tadalafil có thể gây ra một số tác dụng không mong muốn dưới đây:

 • Thường gặp: đau đầu, chứng đỏ bừng, xung huyết mũi, khó tiêu, trào ngược dạ dày – thực quản, đau lưng, đau cơ, đau chân tay,…
 • Ít gặp: các phản ứng quá mẫn do dị ứng với thành phần thuốc, choáng váng, đau mắt, nhìn mờ, ù tai, nhịp tim nhanh, đánh trống ngực, hạ / tăng huyết áp, khó thở, chảy máu cam, đau bụng, tiểu ra máu, xuất huyết dương vật, tinh dịch có màu,…
 • Hiếm gặp: phù mạch, đột quỵ, ngất, cơn thiếu máu cục bộ thoáng qua, xung huyết kết mạc, sưng mí mắt, tắc tĩnh mạch võng mạc, mất thính lực đột ngột, đau thắt ngực không ổn định, loạn nhịp thất, cương dương sinh vật keos dài, đột tử do tim,…

Một số tác dụng phụ có thể xuất hiện và không được kể đến ở trên điều này phụ thuộc vào tình trạng cơ thể từng bệnh nhân. Hãy thông báo cho bác sĩ về bất kỳ dấu hiệu bất thường khi sử dụng thuốc để được xử lý kịp thời.

Tương tác thuốc

Tương tác của thuốc Tadafil Stada 20mg
Tương tác của thuốc Tadafil Stada 20mg

Thuốc cường dương Tadalafil khi sử dụng với một số thuốc khác có thể làm giảm tác dụng điều trị cả 2 thuốc hoặc làm tăng các tác dụng không mong muốn. Lưu ý không sử dụng thuốc Tadalafil cùng những thuốc sau:

 • Nitrat hữu cơ và dẫn chất nitric oxide: gây tăng tác dụng hạ huyết áp bao gồm cả thuốc dạng hít.
 • Thuốc ảnh hưởng đến enzym microsom gan: thuốc ức chế mạnh CYP3A4, thuốc ức chế HIV protease, thuốc ức men sao chép ngược non – nucleoside, rifampin, chất cảm ứng CYP3A4.
 • Thuốc điều trị tăng huyết áp (thuốc chẹn thụ thể angiotensin II, thuốc ức chế PDE5, thuốc chẹn thụ thể alpha): nguy cơ gây hạ huyết áp.
 • Theophylline, các thuốc kháng acid.

Để tránh xảy ra các tương tác thuốc trên, bạn nên liệt kê cho bác sĩ danh sách thuốc mà bạn đang sử dụng để được tư vấn điều chỉnh sử dụng thuốc hợp lý.

Chống chỉ định

Không sử dụng thuốc Tadalafil cho các đối tượng dưới đây:

 • Dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
 • Bệnh nhân nam có bệnh tim mạch và được khuyến cáo tránh quan hệ tình dục.
 • Bệnh nhân bị đột quỵ trong vòng 6 tháng trước.
 • Bệnh nhân suy tim nhóm 2 hoặc cao hơn trong vòng 6 tháng trước.
 • Bệnh nhân mất thị lực một bên do bệnh thiếu máu thần kinh thị trước không do viêm động mạch.
 • Bệnh nhân rối loạn nhịp tim không kiểm soát, hạ hoặc tăng huyết áp không kiểm soát.
 • Bệnh nhân bị đau thắt ngực không ổn định hoặc đau thắt ngực xảy ra khi quan hệ.
 • Bệnh nhân nhồi máu cơ tim trong vòng 90 ngày qua.

Thuốc Tadalafil Stada giá bao nhiêu?

Gía Tadalafil 20mg là 28.000 VNĐ/1 viên. Giá thuốc trên sẽ có sự điều chỉnh tùy từng cơ sở bán thuốc khác nhau nhưng không nhiều. Hãy lựa chọn các cửa hàng thuốc uy tín để mua được thuốc Tadalafil chính hãng với mức giá hợp lý.

Thuốc Tadalafil mua ở đâu?

Bạn có thể mua thuốc Tadalafil 20mg tại các cửa hàng thuốc uy tín và các bệnh viện gần nơi bạn sinh sống. Thuốc hiện cũng đang được bán online tại nhiều trang web chính thức của các nhà thuốc online. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với số hotline 1800 1799 để được hỗ trợ đặt hàng và tư vấn sử dụng thuốc.

So sánh Sildenafil, Tadalafil với Rocket 1h

So sánh Sildenafil, Tadalafil với Rocket 1h
So sánh Sildenafil, Tadalafil với Rocket 1h

Tadalafil và Sildenafil là 2 chất ức chế phosphodiesterase 5 phổ biến nhất trên thị trường được sử dụng để điều trị chứng rối loạn cương dương ở nam giới. Theo một nghiên cứu từ Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ (PMC), có tổng cộng 16 thử nghiệm so sánh Tadalafil và Sildenafil được đưa vào phân tích tổng hợp.

Kết quả được các nhà nghiên cứu đưa ra là Tadalafil và Sildenafil có hiệu quả tương đương, độ an toàn và sự hài lòng trong điều trị chứng rối loạn cương dương. Tỷ lệ tuân thủ và bền bỉ đối với 2 thuốc này là ngang nhau.

Tuy nhiên Tadalafil cải thiện đáng kể kết quả tâm lý. Hơn nữa bệnh nhân và bạn tình của họ thích Tadalafil hơn Sildenafil. Ngoài ra tỷ lệ đau cơ và đau lưng cao hơn và tỷ lệ đỏ bừng với Tadalafil thấp hơn so với Sildenafil. Do đó Tadalafil có thể là lựa chọn tốt hơn để điều trị chứng rối loạn cương dương.

Khác với thuốc Tadalafil và Sildenafil, Rocket 1h là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sinh lý ở nam giới được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Sao Thái Dương. Sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần tự nhiên có trong Rocket 1h giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng, an toàn, lành tính, ít tác dụng phụ và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.

Với uy tín 10 năm giữ vững thị phần số 1 trên thị trường, Rocket 1h vẫn luôn là sản phẩm dành được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của người tiêu dùng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty Sao Thái Dương không ngừng nghiên cứu, phát triển và cho ra thị trường bộ sản phẩm bao gồm: Rocket 1h, Rocket + và Manup.

Rocket + là sản phẩm sử dụng hàng ngày vào buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ. Ngày uống từ một đến 2 lần, mỗi lần 2 viên để giúp hỗ trợ bổ thận tráng dương và làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới. Manup được sử dụng trước khi quan hệ từ 2 đến 5 giờ nhằm hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý nam, uống mỗi lần 1 viên.

Nguồn tham khảo:

Xem thêm:

Ngày viết:
Tôi là Phạm Huyền - là Dược sĩ tại Đại học Quốc gia Hà Nội- một trong những ngôi trường Đại học hàng đầu Việt Nam. Tôi viết bài chia sẻ về kiến thức sức khỏe, thông tin thuốc, mỹ phẩm,...từ kiến thức tôi đã biết hoặc được tham khảo từ các nguồn đáng tin cậy như FDA, EMC,...Hy vọng có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để có thể khỏe hơn, đẹp hơn mỗi ngày.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây