Thuốc Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang có tốt không? Cách dùng, Giá bán

Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang
Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang

Ngày nay, số lượng người mắc bệnh trĩ ngày một nhiều, vậy thói quen hay những nguyên nhân nào gây nên bệnh trĩ.

Vì thói quen ăn uống không hợp lý như ăn nhiều đồ dầu mỡ và nhiều đồ cay nóng; cộng với thói quen sinh hoạt không khoa học, ít đi lại vận động, hoặc do điều kiện của công việc phải ngồi lâu… là những nguyên nhân chính gây nên bệnh trĩ.

Vì thế trên thị trường cũng xuất hiện nhiều loại thuốc có tác dụng trong việc điều trị căn bệnh này, điển hình là Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang, hãy cùng Nhà Thuốc Vinh Lợi tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG LÀ THUỐC GÌ?

Thăng trĩ dưỡng huyết thang là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh trĩ, nó có tác dụng giảm các triệu chứng đau rát, chảy máu hậu môn.

Bản chất của bệnh trĩ là một đám rối tĩnh mạch bình thường ở vùng hậu môn. Đám rối đó chỉ tiến triển thành bệnh khi đám rối đó bị xung huyết, sưng đau. Bản thân bệnh trĩ vốn không phải là bệnh nguy hiểm nhưng nó gây nên cảm giác khó chịu cho bệnh nhân, làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc hằng ngày.

Sản phẩm được nghiên cứu và điều chế bởi Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc.

Sản phẩm được đóng gói dưới 3 dạng: dạng bột uống, dạng ngâm rửa và dạng bôi.

THÀNH PHẦN

Thuốc gồm các thành phần đến từ các thảo dược tự nhiên của y học cổ truyền được công nhận là an toàn và hiệu quả cho người sử dụng:

Dạng kem bôi thăng trĩ Dưỡng Huyết Thang bao gồm: hoàng bá; thầu dầu tía; hoàng kỳ; Phèn phi; Và một số tá dược khác.

Dạng thuốc bột uống thăng trĩ Dưỡng Huyết Thang bao gồm: Nghệ; Đương quy; Tam thất; Sài hồ; Thăng ma; Địa du.

Thành phần Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang
Thành phần Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang

Dạng thuốc ngâm thăng trĩ Dưỡng Huyết Thang bao gồm: sa sàng tử; bồ công anh; hoàng liên; ngư tinh thảo; đại hoàng; hoàng đằng; đào nhân.

TÁC DỤNG DƯỢC LÝ

Với những thành phần từ các vị thuốc từ y học cổ truyền, sản phẩm có tác dụng điều trị cụ thể như sau:

Dạng thuốc bôi Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang

 • Hoàng bá: Kích thích hệ tiêu hóa, có tác dụng điều trị rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy hay táo bón, tránh nhiễm trùng ở vùng hậu môn.
 • Thầu dầu tía: có tác dụng nhuận tràng thông tiện, hỗ trợ điều trị táo bón và nâng cao sức khỏe cho bệnh nhân trĩ.
 • Hoàng kỳ: Bổ khí huyết, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, nhuận tràng thông tiện, chống nhiễm trùng vùng hậu môn.
 • Phèn phi: Kháng khuẩn, giảm tình trạng ngứa rát vùng hậu môn, tránh nhiễm trùng và loét vùng hậu môn.

Xem thêm: Thuốc trị táo bón Duphalac 667g/l uống bao lâu có tác dụng

Dạng thuốc bột uống:

 • Nghệ: có tác dụng lưu thông khí huyết, ngăn chặn sự hình thành cục máu đông, có tác dụng tan huyết giảm đau. Ngoài ra nghệ còn có tác dụng kháng khuẩn, làm liền sẹo và nhanh lành các vết thương.
 • Đương quy: có tác dụng nhuận tràng, kích thích tiêu hóa, giảm táo bón, ngoài ra nó còn có tác dụng lưu thông khí huyết, nâng cao sức đề kháng của cơ thể
 • Tam thất: có tác dụng bồi bổ khí huyết, giảm triệu chứng chảy máu, giảm đau sưng.
 • Sài hồ: có tác dụng mát gan giải nhiệt. Trong y học cổ truyền sài hồ có tác dụng thăng dương khí, điều trị các chứng sa giáng như dạ dày, sa giáng hậu môn,… khi kết hợp cùng với vị thuốc thăng ma.
 • Thăng ma: có tác dụng tăng cường khí huyết, giải độc tiêu viêm.
 • Địa du: có tác dụng cầm máu, giải độc.

Dạng thuốc ngâm:

 • Sa sàng tử: Tăng cường khả năng miễn dịch, kháng khuẩn, tiêu viêm, giảm đau.
 • Bồ công anh: có tác dụng giải độc, tiêu viêm, kích thích tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón.
 • Hoàng liên: có tác dụng thanh nhiệt giải độc, lợi thủy thẩm thấp, hạn chế sưng đau.
 • Ngư tinh thảo: có tác dụng kháng viêm, sát khuẩn, giảm sưng đau, làm co búi trĩ, tăng sức bền thành mạch, ngăn chặn tình trạng đi ngoài ra máu.
 • Đại hoàng: có tác dụng nhuận tràng thông tiện, thanh nhiệt giải độc.
 • Hoàng đằng: thanh nhiệt trừ thấp, chống viêm, giảm sưng đau búi trĩ, giảm ngứa rát vùng hậu môn.
 • Đào nhân: có tác dụng tăng cường sự lưu thông khí huyết, nhuận tràng, kích thích tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón; giảm đau.
Thuốc ngâm và thuốc uống Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang
Thuốc ngâm và thuốc uống Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang

CÔNG DỤNG CỦA THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG

Thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang có công dụng cụ thể như sau:

 • Thanh nhiệt giải độc, tác động lên nguyên nhân hình thành bệnh trĩ.
 • Tăng cường khí huyết, hoạt huyết, khứ ứ, giảm đau.
 • Tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, ngăn ngừa tình trạng chảy máu.
 • Làm mềm làm co các búi trĩ, làm giảm các biến chứng như nứt kẽ hậu môn, hình thành ổ áp xe, giảm tình trạng ngứa ngáy vùng hậu môn.
 • Tăng sức bền thành mạch, tăng sự đàn hồi của thành mạch dẫn tới ngăn ngừa tình trạng xuất huyết.
 • Nhuận tràng, kích thích tiêu hóa, giảm các triệu chứng như táo bón.

CÁCH SỬ DỤNG THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG

Đối với thuốc bôi: Vệ sinh sạch sẽ vùng hậu môn bằng nước ấm hoặc nước muối pha loãng, sau đó lau khô bằng khăn mềm, lấy một lượng thuốc vừa đủ thoa lên vùng hậu môn và búi trĩ, sau đó rửa sạch tay. Sau khi bôi thuốc nên ngồi im tại chỗ khoảng 15- 30 phút cho thuốc ngấm.

Đối với dạng thuốc bột uống: Hòa một thì thuốc với 100ml nước ấm, uống ngày 2 lần vào buổi sáng trước ăn 30 phút, và buổi tối trước khi đi ngủ.

Đối với dạng thuốc ngâm: Hòa tan 2 túi với khoảng 1,5 lít nước đun sôi để cho ấm sau đó ngâm khoảng 15- 20 phút. Ngâm ngày một lần trước khi đi ngủ.

Cách sử dụng Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang
Cách sử dụng Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang

Ngoài việc dùng thuốc bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ, cung cấp nhiều chất xơ và tập luyện thể dục thể thao đều đặn để có được hiệu quả điều trị tốt nhất.

THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG CÓ TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG?

Với các thành phần 100% từ các thảo dược tự nhiên vốn là các vị thuốc điều trị bệnh trĩ của y học cổ truyền, sản phẩm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được cam kết không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho người dùng.

Xem thêm: Thăng Trĩ Mộc Hoa có tốt không hay lừa đảo? Cách sử dụng, Giá bán.

THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG CÓ TỐT KHÔNG?

Thăng trĩ dưỡng huyết thang đã đem lại những hiệu quả nhất định vvaf rõ ràng trong quá trình điều trị bệnh trĩ. Theo kết quả khảo sát điều tra về tác dụng của Thăng trĩ dưỡng huyết thang vào năm 2011 cho thấy:

 • Có hơn 80% bệnh nhân sau 3 tháng sử dụng sản phẩm, búi trĩ đã tự động co lại, các triệu chứng táo bón và đau rát cũng giảm hẳn.
 • Có khoảng 75% bệnh nhân sau 3 tháng sử dụng đã không còn đại tiện ra máu.
THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG CÓ TỐT KHÔNG?
THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG CÓ TỐT KHÔNG?

Những thông số trên đã cho thấy được hiệu quả của Thăng trĩ dưỡng huyết thang không chỉ là lời đồn, mà nó thật sự đem lại hiệu quả to lớn trong quá trình điều trị bệnh trĩ.

REVIEW THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG Webtretho

Chị Ngọc, ở Hà Nam nhận xét: “Tôi bị bệnh trĩ nửa năm nay, gây đau đớn khó chịu thậm chí mỗi lần đi đại tiện còn ra máu, làm cho tối vô cùng mệt mỏi và ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả công việc của tôi. Sau khi đi khám tại bệnh viện được bác sĩ tư vấn tôi đã sử dụng cả bộ ba sản phẩm của Thăng trĩ dưỡng huyết thang các triệu chứng đã giảm rõ rệt sau 5 tháng sử dụng.”

Anh Quân, ở Hà Nội cho biết: “do công việc lái xe thường xuyên phải ngồi lâu, với chế độ ăn uống không khoa học, uống nhiều rượu bia và ăn nhiều đồ cay nóng làm tôi mắc bệnh trĩ nhiều năm nay. Tôi đã phải cắt trĩ một lần, cảm giác rất đau đớn và khó chịu. Sau khi thử nhiều loại thuốc tây y mà hiệu quả không đỡ tôi đã tìm đến y học cổ truyền. Sau một thời gian sử dụng thì bệnh trĩ của tôi gần như không còn nữa, đây đúng là một sản phẩm tuyệt vời.”

Anh Nam, Ở Tp. Hồ Chí Minh cho biết: “Tôi đã bị trĩ một năm nay do thường xuyên phải ngồi nhiều và ăn nhiều đồ cay nóng, nhiều lần bị táo bón và đi ngoài ra máu làm tôi cảm thấy vô cùng đau đớn và khó chịu. Sau khi được bạn bè giới thiệu Thăng trĩ dưỡng huyết thang. Sau khoảng 3 tháng sử dụng các triệu chứng đó của tôi đã giảm rõ rệt, đi ngoài không còn đau rát và ra máu nữa, hoan nữa giá cả của thuốc không quá đắt, tôi sẽ mua thêm để sử dụng thêm vài liệu trình nữa.”

REVIEW THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG TỪ CHUYÊN GIA
REVIEW THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG TỪ CHUYÊN GIA

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số ý kiến trên Webtretho

ĐÁNH GIÁ THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG TỪ CHUYÊN GIA

Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan có chia sẻ: Các thành phần thảo dược của Thăng trĩ dưỡng huyết thang hoàn toàn được lựa chọn từ những nguyên liệu tự nhiên và sản xuất theo tiêu chuẩn đạt chuẩn cho nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Hơn nữa hiệu quả mà nó mang lại không hề đơn giản. Nó là giải pháp điều trị bệnh trĩ tối ưu và toàn diện hiện nay mà người bệnh nên áp dụng.

Xem thêm: Thuốc Thăng Trĩ Tán Thống có tốt không? Review, Cách sử dụng, giá bán

PHÂN BIỆT THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG GIẢ VÀ THẬT

Để phân biệt hàng hàng thật và hàng kém chất lượng bạn có thể tham khảo các phương pháp sau đây:

 • Xem thông tin trên bao bì như: ngày sản xuất, xem thuốc có còn hạn sử dụng hay không.
 • Chữ viết và màu sắc trên nhãn của thuốc phải đều màu, không có chỗ đậm chỗ nhạt, và không sai chính tả.
 • Thuốc không bị biến chất, không có mùi lạ và chưa được bóc nhãn.

THĂNG TRĨ DƯỠNG THANG LỪA ĐẢO KHÔNG?

Thăng trĩ dưỡng huyết thang là một sản phẩm được nghiên cứu và điều chế bởi Trung tâm thuốc dân tộc Việt Nam. Nó đã góp phần vào kho tàng thuốc y học cổ truyền việt nam một bài thuốc có tác dụng điều trị bệnh trĩ hiệu quả và tối ưu. Cũng chính vì tác dụng hiệu quả và lấy được lòng tin từ người tiêu dùng cho nên các đối thủ cạnh tranh đã tung tin đồn vô căn cứ về thuốc. Tuy nhiên thực tế đã cho thấy rõ ưu điểm và hiệu quả của nó trong quá trình điều trị bệnh.

THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG CÓ HẠI KHÔNG?

Thăng trĩ dưỡng huyết thang là một sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, an toàn và lành tính, và không hề gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang có hại không?
Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang có hại không?

THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG GIÁ BAO NHIÊU?

Giá bán của Thăng trĩ dưỡng huyết thang đã được Bộ y tế niêm yết nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả của thuốc. Tuy nhiên đối với từng người khác nhau, từng tình hình bệnh lý khác nhau mà giá bán của mỗi liệu trình cũng sẽ khác nhau.

THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG MUA Ở ĐÂU HÀ NỘI, TPHCM?

Thăng trĩ dưỡng huyết thang đã được kiểm duyệt về độ an toàn và chất lượng của nó, Sản phẩm được bày bán ở tất cả các cửa hàng thuốc từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh. Bạn có thể đến tận cửa hàng để mua hoặc đặt hàng trên các trang web để được tư vấn và giao hàng tận nơi. Tuy nhiên bạn nên mua ở những cửa hàng thuốc uy tín để mua được sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý nhất.

Ngày viết:
Tôi là Phạm Huyền - là Dược sĩ tại Đại học Quốc gia Hà Nội- một trong những ngôi trường Đại học hàng đầu Việt Nam. Tôi viết bài chia sẻ về kiến thức sức khỏe, thông tin thuốc, mỹ phẩm,...từ kiến thức tôi đã biết hoặc được tham khảo từ các nguồn đáng tin cậy như FDA, EMC,...Hy vọng có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để có thể khỏe hơn, đẹp hơn mỗi ngày.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây