App tính ngày rụng trứng “hot” nhất hiện nay

Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care
Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care

Bạn là một người yêu thích sự hiện đại và tiện lợi, đặc biệt bạn muốn cập nhật xu hướng của hội chị em trong việc quản lý chu kỳ kinh nguyệt hay tăng cơ hội thụ thai nhờ canh trứng, bạn không thể bỏ qua app tính rụng trứng Eveline Care.

Sự đơn giản nhưng hiệu quả của App Eveline

Về giao diện, chắc hẳn khi mở app tính rụng trứng Eveline Care bạn sẽ thấy không quá hoa mỹ nhưng để đánh giá về bố cục mạch lạc, rõ ràng và dễ hiểu thì chắc chắn Eveline Care ôm trọn 10 điểm trong tay.

Sự mới lạ

App Eveline được tích hợp công nghệ cảm biến ánh sáng PixoTest giúp phát hiện sự gia tăng nồng độ LH cực nhạy trên dải màu sinh hóa ở que thử, đồng thời nhờ công nghệ AI phân tích dữ liệu từ Big Data, Eveline Care sẽ vẽ biểu đồ tăng sinh nồng độ LH trong hồ sơ khách hàng và trả về cho bạn kết quả nhắc nhở chính xác tới 99% thời điểm rụng trứng.

App cũng sẽ đề xuất cho “cửa sổ thụ thai” giúp bạn có thể chủ động lên kế hoạch để quan hệ tăng cơ hội thụ thai.

Tất nhiên, để app đưa ra được kết quả chính xác nhất thì không thể thiếu đồng hành của que thử rụng trứng điện tử Eveline Care – que thử rụng trứng duy nhất trên thế giới tích hợp công nghệ hiện đại PixoTest giúp app dễ dàng đọc kết quả.

Đặc biệt, ở mỗi que thử này được thiết kế nắp đậy vô khuẩn giúp kết quả test được chính xác nhất mà không lo bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.

===>> Xem thêm bài viết Chồng yếu sinh lý nên ăn gì và nên kiêng ăn gì để cải thiện?

Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care
Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care

Nếu bạn muốn tăng cơ hội thụ thai có thể tham khảo bài viết rất hữu ích>> cách tính ngày rụng trứng

Sự tiện lợi

Qua một cuộc khảo sát trên các hội nhóm uy tín, phần chiến thắng thuộc về team yêu thích app tính rụng trứng Eveline Care, đa phần lý do được giải thích là nhờ sự tiện lợi, chính xác của ứng dụng.

Xu hướng công nghệ mới của hội chị em
Xu hướng công nghệ mới của hội chị em

Thay vì phải ghi chép và lưu que phức tạp sau mỗi lần test que truyền thống, ứng dụng Eveline Care sẽ tự động lưu lịch sử test que của bạn và tự động nhắc bạn khoảng thời gian rụng trứng sắp tới.

Thông qua lịch sử chu kỳ kinh được lưu trữ trên dữ liệu của ứng dụng, bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự bất thường của chu kỳ kinh, nếu bạn có kinh sớm hơn hoặc chậm hơn hoặc thậm chí đột ngột mất kinh.

===>> Xem thêm bài viết Các cách chữa trị yếu sinh lý nam đơn giản và hiệu quả tại nhà

Chi phí sử dụng app

Nếu như các ứng dụng khác cần bạn đóng các mức phí khác nhau khi nâng cấp các gói mới thì app tính rụng trứng Eveline Care cho phép bạn cập nhật các phiên bản mới mà không phải trả bất kỳ chi phí gì!

Canh trứng rụng là một bước quan trọng, quyết định phần lớn tới sự thành công của kế hoạch sinh con, nếu bạn lựa chọn một ứng dụng hỗ trợ mình trong hành trình gian nan nhưng đầy niềm vui này, bạn hãy lựa chọn Eveline Care để có được kết quả tốt nhất nhé.

App tính rụng trứng Eveline Care có gì hay?
App tính rụng trứng Eveline Care có gì hay?

Tìm hiểu về Que thử rụng trứng điện tử hàng đầu thế giới Eveline Care

Website: https://evelinecare.com.vn

Địa chỉ: LK13 Romantic Park, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0777373585

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây